ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ เปิดตัวรายการใหม่ คดีสีชมพู โย่ง ประเดิม แฉแหลก!! ก้อย ให้เงินใช้วันละ 200

ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ เปิดตัวรายการใหม่ คดีสีชมพู โย่ง ประเดิม แฉแหลก!! ก้อย ให้เงินใช้วันละ 200
4 พ.ย. 57
4.9K

วันพุธที่ 5 พ.ย. นี้ ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ พร้อมเปิดตัวรายการเกมโชว์รูปแบบใหม่ คดีสีชมพู” รายการที่จะตัดสินคดีเฉพาะเรื่องความรักเท่านั้น ใครที่กำลังมีปัญหากับคนรักต้องห้ามพลาด!! โดยในครั้งแรกเปิดประเดิมด้วย คู่รักขวัญใจเด็กแนว โย่ง–ก้อย กับการฟ้องร้องในคดี ผิดหรือไม่ ? ที่ก้อยให้เงินโย่งใช้วันละ 200 บาท” 


งานนี้พิธีกรายการในฐานะผู้ตัดสินคดี เหมี่ยว–ปวัณรัตน์ นาคสุริยะ ยังถึงกับอึ้ง!! และต้องกุมขมับไปกับเรื่องราวที่โย่งมาฟ้องร้องถึงในรายการ โดยทนายฝ่ายโจทย์ คือ เสนาลิง–สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ มาร่วมต่อข้อซักถามโจทย์ ตอกย้ำว่าเหมือนเด็กมัธยมปลาย ที่ได้เงินค่าขนมไปโรงเรียน งานนี้เพื่อให้ประธาน และคณะลูกขุนเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง เสนาลิงจึงได้เบิกพยานหลักฐานที่ทำสำคัญ นั่นคือ กระเป๋าสตางค์ของหนุ่มโย่ง ที่แบนแต๊ดแต๋ แปลว่าไม่มีเงินในกระเป๋าเลยซักบาท!! งานนี้ต้องมาดูกันว่าสาวก้อยจะตอบคำถามนี้ว่าอย่างไร ?  


งานนี้เพื่อไม่ให้ฝ่ายโจทก์โจมตีอยู่คนเดียว สาวก้อย ในฐานะจำเลย จึงต้องมาออกโรงเพื่อปกป้องตัวเองกันบ้างในช่วง “แก้ต่าง” โดยทนายฝ่ายจำเลย คือ ครูเงาะ–รสสุคนธ์ กองเกตุ มาช่วยแก้ต่างให้สาวก้อย ทำให้ก้อยไม่รอช้า รีบฟ้องประธานผู้ตัดสินถึงเรื่องที่โย่ง ชอบใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายจนไม่มีเงินเก็บ และเรื่องที่ทำให้ก้อยสุดจะทนกับพฤติกรรมการใช้เงินของโย่ง เพราะไปล่วงรู้ความลับว่าหนุ่มโย่งแอบไปสั่งซื้อ เศษหิน เศษดินจากกำแพงเบอร์ลิน!!! พอมาถึงตรงนี้ ทำเอาสาวก้อยถึงกับยอมรับว่า “แอบมีเสียใจที่โย่งซุกซ่อนเงินเหมือนกัน” เมื่อเรื่องราวความรักจะไม่เป็นความลับอีกต่อไป งานนี้ใครจะถูก ใครจะผิด คดีนี้ก้อยในฐานะจำเลยจะชนะโย่งหรือไม่…? ต้องติดตามได้ในรายการ “คดีสีชมพู” เริ่มออกอากาศวันแรก พุธที่ 5 พ.ย. 57 เวลา 21.30 น. ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety