นก-จริยา หวัง รักต้องอุ้ม คืนความสุขให้คนดู

นก-จริยา หวัง รักต้องอุ้ม คืนความสุขให้คนดู
27 ส.ค. 57
4.3K

          ละครเรื่อง “รักต้องอุ้ม” ของค่ายเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด เริ่มออกอากาศก็ได้รับผลตอบรับดีจากแฟนละคร ทำเอาผู้จัดคนเก่ง นก-จริยา แอนโฟเน มีความสุขกับผลงานชิ้นนี้


          “ยอมรับแฮปปี้เลยค่ะ ออกอากาศไปได้ตอนเดียว ก็ได้รับเสียงตอบรับดีๆ คนดูแล้วยิ้ม มีความสุข ได้เห็นความน่ารักของน้องเทรย์ เห็นความน่ารัก ความเป็นเพื่อนที่รักกัน การแสดงที่เล่นได้กุ๊กกิ๊กเข้าขาของเกรท กับ แมท และอีกหลายคน ทั้งว่าน-เต้ย จะชอบกันหมดเลย นกก็รู้สึกดีใจที่คนดูกันทั้งครอบครัวช่วงวันหยุดศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ดูกันแล้วมีความสุข เห็นรอยยิ้มของทุกคน เพราะทำละครเรื่องนี้ต้องการให้ความบันเทิงกับทุกคน คืนความสุขให้คนดู จะเครียดอะไรมาก็แล้วแต่ ขอให้ดูละครแล้วมีความสุข”


          “แม้ว่าตอนนี้คนทำงานเบื้องหลังจะเหนื่อยมาก เพราะละครถ่ายไปออกไป วุ่นวายกันเลยทีเดียว เป็นครั้งแรกที่ทำละครไฟรนก้นขนาดนี้ เพราะคงจะปิดกล้องก่อนจะออกอากาศจบเพียงแค่อาทิตย์เดียว แต่ไม่เป็นไรค่ะ ตอนนี้ ทีมงานและนักแสดงทุกคนเต็มที่มากๆ หวังแค่คนดูถูกใจก็พอแล้วค่ะ อยากให้ ติดตามชมกันไป รับรองว่าสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆค่ะ” ติดตามชมละครเรื่อง “รักต้องอุ้ม” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 3


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety