รีเซต

ตัวอย่างหนังฉบับเต็ม "พี่นาค 2" ออกมาย้ำเตือนตำนานหลอนที่ว่า "สึกถึงตาย!"

ตัวอย่างหนังฉบับเต็ม "พี่นาค 2" ออกมาย้ำเตือนตำนานหลอนที่ว่า "สึกถึงตาย!"
Jeaneration
22 มกราคม 2563 ( 09:00 )
1.2K

ตัวอย่างหนังใหม่ พี่นาค 2

หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์สั้นๆ เป็นน้ำจิ้มอุ่นเครื่องไปเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ล่าสุด ไฟว์สตาร์ โปรดักชัน ได้ฤกษ์ปล่อยตัวอย่างหนังฉบับเต็มออกมาให้ได้ขนหัวลุกกันอีกครั้งใน "พี่นาค 2" หนังตลก-สยองขวัญที่จะกลับมาสานต่อความสำเร็จแบบเหนือความคาดหมายอีกครั้ง

สำหรับในภาคที่ 2 นั้นเป็นเรื่องราวของ พระบอลลูน และ พระเฟิร์ส ที่แอบสึกออกไปแบบลับๆ ปล่อยให้ พระโหน่ง อยู่รับใช้ศาสนาในวัดธรรมนาคานิมิตรที่มีตำนานความสยองกับสองคู่หู เณรน๊อต และ อ๊อด แต่แล้ว บอลลูนกับเฟิร์สก็ย้อนกลับมาที่วัดในสภาพร่อแร่ปางตาย ขอกลับมาบวชซ้ำรอบสอง หวังล้างคำสาปที่วัดแห่งนี้ไม่มีใครเคยได้สึก ทำไมพระวัดนี้ถึงสึกไม่ได้? แล้ว 2 กะเทยเพื่อนซี้จะรอดถึงวันได้ห่มผ้าเหลืองหรือไม่?

โดยความหลังหลังจากที่ บอลลูนกับเฟิร์ส แอบสึกออกไป พร้อมกับตำนานความสยองอีกบทที่ยังหลงเหลืออยู่ ความวุ่นวายจึงกลับมาอีกครั้ง เมื่อสองเพื่อนซี้เจอผีพี่นาคตัวใหม่ตามรังควาน ทำให้ต้องดิ้นรนกลับมาขอบวชใหม่อีกครั้ง และได้พบกับ คุณโทมินจุน โอปป้าเกาหลีที่มาขอบวชแก้บนด้วย ครั้งนี้พวกเขาจะล้างอาถรรพ์ห้ามสึกได้หรือไม่ แล้วคุณโทจะได้บวชแก้บนหรือเปล่า ต้องมาพิสูจน์ในการล้างอาถรรพ์ความเฮี้ยนครั้งใหม่

"ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ" กลับมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับในภาคนี้อีกครั้ง พร้อมกับได้นักแสดงชุดเดิมและเสริมทีมด้วยนักแสดงชุดใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, วิทวัส รัตนบุญบารมี (เอม ตามใจตุ๊ด), เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์, มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ, ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน, ปิ๊ง-กันตพัฒน์ เกษมสันต์ ณ อยุธยา, ตูน-อติรุจ แสงเทียน, ฟลุ๊ค-พิสิษฐ์ นิมิตสมานจิตต์, คริสเตียน จุราพร บอส, เลโอ-พีรพันธ์ จึงเจริญพาณิชย์

พี่นาค 2 เตรียมประกาศศักดาความหลอนอีกครั้ง อีกเพียงไม่ถึงเดือนต่อจากนี้ โดยมีคิวเข้าฉาย 20 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<