รีเซต

แม่ร้องไห้หนักมาก! ใหม่ เกิดอุบัติเหตุ ขณะตั้งท้องลูกคนที่2 หมอฉีดยากันแท้งด่วน

แม่ร้องไห้หนักมาก! ใหม่ เกิดอุบัติเหตุ ขณะตั้งท้องลูกคนที่2 หมอฉีดยากันแท้งด่วน
ข่าวสด
11 มีนาคม 2565 ( 13:57 )
63

แม่ร้องไห้หนักมาก! ใหม่ สุคนธวา เล่าเคยเกิดอุบัติเหตุถึง 2 รอบ ขณะตั้งท้องลูกคนที่ 2 จนคุณหมอต้องให้ฉีดยากันแท้งด่วน ขอบคุณเบื้องบนและหนูมากๆ

หลังจากเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา (1 มีนาคม 2565) ว่าที่คุณแม่ลูกสองป้ายแดง “ใหม่ สุคนธวา” ประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ได้ตั้งท้องลูกคนที่ 2 ได้ 3 เดือนแล้ว และเป็นการท้องแบบธรรมชาติ ท่ามเพื่อนๆในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด (11 มี.ค.65) ใหม่ สุคนธวา โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมอีกครั้ง เล่าเหตุการณ์ขณะตั้งท้องลูกคนที่ 2 ได้เกิดอุบัติเหตุลื่นล้มในห้องน้ำ ส่งผลให้หัวเข่าเขียวช้ำ กระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุรอบ2 เลือดออก จนคุณหมอต้องให้ฉีดยากันแท้งด่วน และกินยากันแท้งควบคู่ไปด้วย

โดย ใหม่ เล่าว่า “ท้องแรก ตอนรู้ว่าท้องก็เพราะตกบันได8ขั้นที่บ้าน เลยตรวจท้องดูและไปหาหมอถึงรู้ว่าท้อง พยาบาลและหมอตกใจกันใหญ่ รีบเข้าห้องตรวจ แต่หนูก็ยังอยู่กับแม่ จนเกิดมาเป็นชิณะจนถึงทุกวันนี้

พอมาท้องที่2 ก็ลื่นล้มในห้องน้ำหัวเข่าเขียวช้ำ(เคยลงรูปไว้) อีก2-3วัน ตรวจดูก็พึ่งรู้ว่าท้อง แต่ในทั้ง2ท้องนี้ แม่ขอบคุณลูกทั้ง2เหลือเกิน ที่ไม่ว่าแม่จะเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงแค่ไหน สุดท้ายหนูก็ยังคงอยู่กับแม่จนถึงทุกวันนี้

โดยเฉพาะท้อง2นี้ เกิดเหตุการณ์รอบที่2 แม่ไปถ่ายรายการตลาด ปั่นจักรยานและเต้นเยอะไปหน่อย (ทีมงานไม่มีใครรู้ว่าแม่ท้อง) กลับบ้านมาแม่เลือดออก เช้าวันรุ่งขึ้นเลือดก็ยังออกอยู่ สามีเลยพาไปรพ. สรุป คุณหมอต้องให้ฉีดยากันแท้งด่วน และกินยากันแท้งควบคู่ไปด้วย แต่อัลตร้าซาวด์ดู หนูก็ยังอยู่กับแม่ ไม่ทิ้งแม่ไปไหน จำได้วันนั้นแม่ร้องไห้ในห้องซาวด์หนักมาก ทำใจแล้วว่า หนูคงหลุดไปแล้วแน่ๆ

แต่หมอบอกว่ายังอยู่ โอเคเลยแม่ได้แต่โทษตัวเอง และขอบคุณเบื้องบนและหนูมากๆ ที่ไม่ว่าจะยังไง หนูก็เลือกมาเกิดกับแม่ และเลือกที่จะไม่ทิ้งแม่ไปไหนเลย ทั้งๆที่จะเสียหนูไปหลายครั้งแล้ว

ขอบคุณมากๆนะลูกทั้ง2ท้องของแม่ ที่หนูมาไวและแข็งแรงเสมอ ทำให้แม่รู้ว่า ถ้าคนจะมาเกิด หนูก็อยากมาเอง แม่ไม่ต้องรอนาน และ ถ้าคนจะไม่อยู่กับแม่ อุบัติเหตุเล็กน้อยแค่ไหน หรือ ไม่มีอุบัติเหตุ ถ้าหนูจะไม่อยู่กับแม่ หนูก็สามารถไปจากแม่ได้เสมอ แม่มีบุญเหลือเกินที่เกิดอุบัติเหตุทุกครั้งหนูก็ยังคงรักแม่ แม่รักหนูมากๆจ้า สัญญาจะดูแลหนูให้ดีที่สุดนะ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ใหม่ สุคนธวา