รีเซต

เปิดคู่จิ้นใหม่ โฟร์-ฌอห์ณ เสิร์ฟรักสุดจำเจ!! ใน คนขี้เบื่อที่รักเธอ

เปิดคู่จิ้นใหม่ โฟร์-ฌอห์ณ เสิร์ฟรักสุดจำเจ!! ใน คนขี้เบื่อที่รักเธอ
fluker_tvs
24 กุมภาพันธ์ 2559 ( 15:48 )
2.4K

          ยังคงแรงในกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับความรักที่สร้างจากเรื่องจริง ฮอตฮิตจนแฟนละคนเฝ้าดู โดยเฉพาะตอนล่าสุดในชื่อตอน ‘คนขี้เบื่อที่รักเธอ’ จากโปรเจค ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก’ ได้นางเอกสาวโฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร ที่ห่างหายจากหน้าจอละครไปนาน แถมหมดสัญญาจากค่ายเก่า ก็หันมาประเดิมละครข้ามค่ายคู่พระเอกหล่อสาวกรี๊ดฌอห์ณ จินดาโชติ งานนี้ช่อง GMM 25 การันตีเคมีของพระ-นาง เข้ากั๊น เข้ากันสุดๆ รับรองว่ามีทีมโฟร์-ฌอห์ณ แน่นอน ผ่านฝีมือผู้กำกับมากฝีมือกู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข

          Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน คนขี้เบื่อที่รักเธอ เป็นเรื่องราวของพริก (โฟร์) และตุลย์ (ฌอห์ณ) ที่คบหาเป็นแฟนกันมาร่วม 5 ปี เหมือนคู่รักทั่วไป ไม่เคยมีปัญหาเรื่องการนอกใจ ไม่เคยทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกาย ไม่เคยแม้แต่จะโต้เถียงกัน พริกเป็นคนดี ที่รักตุลย์สุดหัวใจ และเป็นคนดีที่เหมือนเดิมทุกวัน ทั้งกินข้าวสถานที่เดิม กินอาหารแบบเดิม ดูหนังที่เดิม โทรปลุกในเวลาเดิม มันกลับทำให้ตุลย์ เริ่มเบื่อที่พริกเหมือนเดิมทุกวัน ทั้งที่ตุลย์เองก็รู้ดีมาตลอดว่าพริกรักเค้ามากแค่ไหน แต่สุดท้ายตุลย์ก็เป็นฝ่ายขอเลิกกับพริกด้วยเหตุผลที่ว่า เบื่อที่พริกเป็นเหมือนเดิม!! และถ้าความเหมือนเดิม คือ สิ่งที่น่าเบื่อ แต่สิ่งที่เหมือนเดิม มีค่าที่สุดก็คือ พริกรักตุลย์มากมาย
          ด้านโฟร์-ศกลรัตน์ เล่าว่า ‘ค่ะ ในเรื่องโฟร์รับบทเป็นพริกนะคะ พริกจะเป็นผู้หญิงที่ใช้ชีวิตรูทีนมากๆ เป๊ะเวลาเหมือนเดิมทุกครั้งๆ มีแฟนที่คบกันมา 5 ปี ก็คือฌอห์ณ พอเราตื่นตอน 8 โมงเช้า เราก็จะโทรปลุกเค้าไปด้วย พริกเป็นเจ้าของร้านเบเกอรี่ เป็นครูสอนทำขนม ชอบทานอาหารเดิมๆ ทุกมื้อ ก็คือ แกงส้มกับคะน้าหมูกรอบ ชีวิตก็จะจำเจ ซ้ำซาก ตื่นปุ๊ปปลุกแฟน ไปดูหนัง ทำขนมส่งลูกค้า มันก็เลยเป็นที่มาที่ทำให้แฟนเบื่อ คือพริกไม่งี่เง่า ไม่จุกจิกอะไรกับแฟนเลย ปล่อยแฟนด้วยซ้ำ (ยิ้ม) ข้อนี้กลับทำให้เค้ารู้สึกเบื่อ ไม่มีสีสันในชีวิต ตอนอ่านบทครั้งแรก พร้อมๆ กับพี่กู่ (เอกสิทธิ์) ผู้กำกับมาเล่าเรื่องราวให้ฟัง ก็แปลกใจว่ามีคนแบบนี้อยู่ในโลกด้วยหรอ ที่ทานอะไรเดิมๆ ใช้ชีวิตเดิมๆ พอรับรู้เรื่องราวว่าโฟร์ต้องถ่ายทอดความรักในมุมของพริก โฟร์ก็ทำการบ้านด้วยการทานแกงส้มกับคะน้าหมูกรอบบ่อยมาก เหมือนเราต้องซึมซับวิถีการใช้ชีวิตของพริกไปด้วย และเรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่โฟร์ได้มาเล่นคลับฟรายเดย์ เป็น 1 ใน 7 นางเอก ขอบคุณพี่ฉอด (สายทิพย์) พี่เอส (วรฤทธิ์) มากๆ นะคะที่ให้โอกาสดีๆ กับโฟร์ค่ะ’
          ด้านพระเอกฌอห์ณ เล่าว่า ‘เป็นครั้งแรกของผมเช่นกันครับที่มาร่วมงานกับคลับฟรายเดย์ เป็นครั้งแรก ตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้ร่วมถ่ายทอดความรักที่สร้างจากเรื่องจริงให้แฟนละครได้ชมกัน ผมรับบทเป็นตุลย์ ตุลย์เป็นคนจัดงานดิสเพลย์ตามห้าง ติดเพื่อน มีวันหนึ่งรู้สึกเหงาเพราะเห็นเพื่อนทุกคนมีแฟนกันหมด เพื่อนก็เลยแนะนำให้ผมไปตามหาแฟนตามร้านทำขนมเพราะผู้หญิงชอบอะไรมุ๊งมิ๊ง (ยิ้ม) ผมก็เลยได้เจอกับโฟร์ แล้วก็จีบเค้าจนเป็นแฟนกัน แรกๆ ดีหมดทุกอย่าง ไปๆ มาๆ ผมกลับรู้สึกเบื่อชีวิตเดิมๆ ของเค้าที่ต้องตื่นเวลาเดิม ทานอาหารเดิมๆ ทั้งๆ ที่เราก็รักเค้ามากนะครับ แต่เรากลับเบื่อที่เค้าไม่เปลี่ยนแปลงตัวเองบ้าง จนวันหนึ่งเราก็ทนไม่ไหว เป็นอีกบทบาทของผมที่ได้มาถ่ายทอดความรักในมุมของผู้ชาย ฝากด้วยนะครับ’          สุดท้ายความรักจะชนะความขี้เบื่อได้หรือไม่? ห้ามพลาดใน ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน คนขี้เบื่อที่รักเธอ’ ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.00น. เริ่มตอนแรกเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2559 ทางช่อง GMM 25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่