TrueID

ชีพจรลงเท้า!! ส่อง 8 คนดัง แพ็คกระเป๋า ตะลุยเที่ยว เปรี้ยวกระจาย

ชีพจรลงเท้า!! ส่อง 8 คนดัง แพ็คกระเป๋า ตะลุยเที่ยว เปรี้ยวกระจาย
Pannaput_tvs
28 มิ.ย. 60
83.4K

แม้คิวงานจะแน่นเอี๊ยด แทบไม่มีเวลาขยับไปทำอะไร แต่การท่องเที่ยวนั้นถือเป็นการพักผ่อนของใครหลายๆ คน และสำหรับเหล่าดาราคนดังก็เช่นกัน ที่เมื่อว่างจากงานหน้าจอก็ต่างหาเวลาไปเที่ยวพักผ่อนสุดชิลนำรูปสวยๆ มาฝากแฟนๆ ให้คลายความคิดถึง แต่สำหรับคนดังบางคน การท่องเที่ยวเป็นเหมือนชีวิต เพราะว่างเมื่อไหร่ก็อดจะแพ็คกระเป๋าเดินทางไปเที่ยวไม่ได้ จนกลายเป็นงานอดิเรกอีกหนึ่งอย่างที่เป็นภาพจำของคนทั่วไปเลยทีเดียว เห็นไปเที่ยวกันบ่อยๆ แบบนี้ ทางเราก็อยากจะถามว่ามีไฝที่เท้าหรือเปล่าน้า… ตามไปดูดีกว่าว่าจะมีใครบ้าง!

ใบเฟิร์น อัญชสา

ตอนนี้แฟนๆ อาจจะจำภาพสาวในเฟิร์นเป็นสาวสวยโรคจิตรักแรงแค้นแรงจากละครเรื่อง กับดักเสน่หา แต่บอกเลยว่านั้นเป็นเพียงฝีมือทางการแสดงของเธอเท่านั้น และนอกจอสาวใบเฟิร์นยังเป็นนักเที่ยวตัวยง เป็นบล็อกเกอร์รีวิวท่องเที่ยว และมีแฟนเพจท่องเที่ยวเป็นของตัวเองอีกด้วย ที่บอกเลยว่าเข้าไปส่องนอกจากจะได้ข้อมูลการท่องเที่ยวแล้ว ยังได้ชมภาพสวยๆ จนอิ่มเลยอีกด้วย

รุจ ศุภรุจ

สำหรับหนุ่มรุจ ศุภรุจ นักร้องหนุ่มจากเวทีประกวดเดอะสตาร์ ที่ตอนแรกก็เอาดีด้านการร้องเพลง และการแสดง แต่ก็เกิดไปหลงรักการท่องเที่ยวและถ่ายภาพ จนมีหนังสือแนะนำการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นของตัวเอง และหนุ่มรุจไม่ได้หยุดเท่านั้น ยังชีพจรลงเท้าต่อไป เก็บภาพสวยๆ มาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่บ่อยๆ ในอินสตราแกรมส่วนตัว

ป๊อก นภัสสรกร – มาร์กี้ ราศี

ว่าที่คู่บ่าวสาวคู่ล่าสุดของวงการบันเทิง ที่ต้องบอกว่าทั้งคู่นั้นชีพจรลงเท้าสุดๆ ขึ้นเหนือลงใต้ เข้าในออกนอกประเทศเป็นว่าเล่น และการที่ตัวติดหนึบไปเที่ยวกันบ่อย ก็เลยเกิดเป็นรายการ “ป๊อกกี้ on the run” ในชาแนลยูทูปอีกด้วย บอกเลยว่ารายการนี้นอกจากแฟนๆ จะได้เห็นวิวทิวทัศน์และสถานที่ท่องเที่ยวที่ตระการตาแล้ว ยังได้เห็นความน่ารักมุ้งมิ้งของทั้งคู่อีกด้วย 

โดนัท มนัสนันท์

นักแสดงสาวเจ้าแม่ดราม่า ที่บอกเลยว่าเรื่องฝีมือทางการแสดงนั้นไม่เป็นรองใคร เล่นบทไหนก็เอาอยู่ไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง โดยสาวโดนัทนั้นรักการท่องเที่ยวเป็นที่สุด เมื่อมีเวลาว่างจากการเบื้องหน้า เบื้องหลังในวงการบันเทิง เธอก็จะแพ็คกระเป๋าออกเดินทางกลายเป็นแบ็คแพ็คเกอร์สาวไปเลยทีเดียว โดยความหลงใหลในการท่องเที่ยวนี้เธอก็ได้มีหนังสือเป็นของตัวเองชื่อว่า The Other Side of the World จากทุกมุมโลก โดยเป็นการรวบรวมประสบการณ์การเดินทางแบบโดนัทเอง

ฌอห์น จินดาโชติ

เป็นอีกหนึ่งคนที่การท่องเที่ยวได้ชุบชีวิต แฟนๆ คงจะจำกันได้ที่หนุ่มฌอห์นพักงานในวงการ และผันตัวไปเป็นนักเดินทาง ก่อนที่จะกลับมาโลดแล่นให้แฟนๆ ได้เห็นในหน้าจออีกครั้ง แต่หนุ่มฌอห์นก็ยังหาเวลาว่างในการ

 

เป๊ก เปรมณัช

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่จะเห็นได้ว่าเดินทางตลอดเวลา ในช่วงแรกนั้นเกิดจากการทำงานรายการท่องเที่ยว เลยทำให้ชีพจรต้องลงเท้าเดินทางบ่อย แต่พักหลังๆ หนุ่มเป๊กคงจะติดใจและหลงใหลในการท่องเที่ยวไปแล้ว เพราะว่างจากงานทีไรก็เดินทางตลอดเวลา และมีรูปสวยๆ มาฝากแฟนๆ เสมอ

เรย์ แมคโดนัล

สำหรับหนุ่มเรย์นั้น ต้องถือว่าเป็นผู้บุกเบิกรายการท่องเที่ยวกันเลยทีเดียว เพราะทำรายการท่องเที่ยวมานานแสนนาน แม้จะเดินทางมานาน แต่ก็ไม่ได้หยุดไฟรักในการท่องเที่ยวของหนุ่มเรย์ได้เลย จึงได้เห็นว่าในตอนนี้หนุ่มเรย์ก็จะเคลื่อนไหวในการท่องเที่ยวอยู่ตลอด

เวย์ ไทเทเนี่ยม และนานา ไรบีนา

สำหรับคู่นี้นั้นน่าอิจฉาจริงๆ เป็นคู่สามีภรรยาที่ไม่ว่าจะมีลูกสองแล้ว ก็ไม่สามารถหยุดความรักในการท่องเที่ยวของทั้งคู่ได้ จะเห็นได้จากรายการ WAY’S WORLD ในชาแนลยูทูปยังมีการอัปเดตทริปของทั้งคู่อยู่เสมอ ที่บอกเลยว่าแต่ละทริปนั้นเผ็ดมันส์สไตล์เวย์ และนานาจริงๆ

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม nanarybena, suparuj, raymacdonald, seanjindachot, margie_rasri, pockmindset, manatsanan_p, peckprem, bifern

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid