รีเซต

ทรูวิชั่นส์ ชวนระทึกไปกับการสืบสวน ในคดีของโลกไซเบอร์ “Searching เสิร์ชหา...สูญหาย”

ทรูวิชั่นส์ ชวนระทึกไปกับการสืบสวน ในคดีของโลกไซเบอร์ “Searching เสิร์ชหา...สูญหาย”
EntertainmentReport
1 กรกฎาคม 2564 ( 21:18 )
308

ข่าวสารวงการหนัง Searching เสิร์ชหา...สูญหาย

Searching เสิร์ชหา...สูญหาย ภาพยนตร์แนวไซเบอร์ทริลเลอร์ สืบสวน สอบสวนชั้นดีเรื่องหนึ่ง ที่นำเอาเทคโนโลยีในยุคปัจจุบันอย่าง อินเตอร์เน็ตและโลกโซเชียล เข้ามามีบทบาท


เรื่องราวเริ่มต้นในครอบครัวที่มีเพียงแค่พ่อ (เดวิด คิม)  นำแสดงโดย จอห์น โช และ ลูกสาว (มาร์โกต์ คิม) รับบทโดย มิเชลล์ ลา ที่ทั้งคู่ต่างใช้ชีวิตโดยแกล้งทำเป็นว่าทุกอย่างยังคงปกติดี เดวิด ยังคงใส่ใจ ทำหน้าที่พ่อ และเป็นห่วงลูกสาวอยู่อย่างสม่ำเสมอ ในขณะที่ มาร์โกต์ นั้นกลับซ่อนความลับอะไรบางอย่างเอาไว้ จนกระทั่งในวันหนึ่งเธอหายตัวไปจนไม่สามารถติดต่อได้ คนเป็นพ่อต้องใช้ทุกวิถีทางในการค้นหาตัวลูกสาว ผ่านโซเชียลมีเดียทุกชนิดที่เธอได้ใช้เอาไว้ ทำให้ท้ายที่สุดแล้ว เขาถึงได้รับรู้ความจริงบางอย่างเกี่ยวกับลูกสาว และมันยังทำให้รู้ว่า กลายเป็นตัวเขาเองที่กลับไม่ได้รู้จักลูกสาวของตัวเองเลยแม้แต่นิดเดียว

มาร่วมสืบสวนและค้นหาคำตอบการหายตัวไปของลูกสาวพร้อมๆกัน ในวันเสาร์ที่ 3 กรกฎาคม 2564 เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Movie Hits HD (238)  สมัคร Platinum HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และบนมือถือกับทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ในราคาเดียว ดูฟรี True Premier Football ตลอด 2 ฤดูกาล 2020/2021-2021/2022 รับฟรีทรูแบล็คการ์ด และ 1,000 ทรูพอยท์ ตั้งแต่ 1 – 31 กรกฎาคม 2564 สมัครที่ทรู ช้อป/ตัวแทนทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ โทร.02-700-8000/www.truevisions.co.th

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa