รีเซต

ลาสิกขาแล้ว!! ปอ อรรณพ ลาสิกขาหลังบวชร่วมเดือน เผยได้เรียนรู้หลายสิ่งหลายได้

ลาสิกขาแล้ว!! ปอ อรรณพ ลาสิกขาหลังบวชร่วมเดือน เผยได้เรียนรู้หลายสิ่งหลายได้
Entertainment Report_3
29 พฤศจิกายน 2563 ( 10:35 )
560

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์" ลาสิกขาแล้ว หลังบวชได้ร่วมเดือน เผยได้เรียนรู้หลายสิ่งหลายได้ โดยเฉพาะการได้เรียนรู้ตรและฝึกตน พร้อมขออนุโมทนาบุญในครั้งนี้ให้กับทุกคน

ปอ อรรณพ ลาสิกขาหลังบวชร่วมเดือน เผยได้เรียนรู้หลายสิ่งหลายได้

 

หลังจากที่ศิลปินและนักแสดง ปอ อรรณพ ได้เข้าพิธีอุปสมบท เพื่อบวชทดแทนคุณบิดามารดา เมื่อวันที่ 1 พ.ย.2563 ณ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร โดยระหว่างบวชได้เดินทางไปพำนักที่วัดต่างจังหวัดอย่าง สงขลา และ เขาใหญ่ และกลับมาที่วัดบวรนิเวศฯ เมื่อวันที่ 26 พ.ย. ที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวได้ลาสิกขาเรียบร้อยแล้ว หนุ่มปอเผยว่า...

ปอ อรรณพ ลาสิกขาแล้ว

 

"ลาสิกขาแล้วนะครับ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมอนุโมทนาบุญในการบวชครั้งนี้นะครับ ขอบพระคุณที่มาร่วมงาน(บางท่านมาไม่ได้ก็อนุโมทนากันมา)ขอบพระคุณที่มาใส่บาตร มาถวายเพล มาถวายสังฆทานแวะเข้าวัดมาหาพระ บางท่านเป็นธุระพาเดินทางต่าง ๆ ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่บิดามารดา ญาติทั้งหลาย ครู อุปัชฌาย์ เพื่อน พี่น้อง ผู้มีพระคุณทุกท่าน แฟน ๆ ที่คอยสนับสนุน เจ้ากรรมนายเวร เทวดา และสัตว์ทั้งหลายครับ ขาดตกบกพร่องอะไรไปต้องขออภัยไว้ด้วยนะครับ ไว้จะมาเล่าประสบการณ์ในการบวชครั้งนี้ให้ฟังครับ มีเรื่องราวประทับใจมากมาย ได้เรียนรู้หลากหลายสิ่ง ที่สำคัญได้เรียนรู้ตนและฝึกตนครับ🙏🏼🙏🏼🙏🏼❤️"

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  por_unnop

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!