รีเซต

"นก อุษณีย์" ขอพื้นที่พูดความจริง ดราม่ากุเรื่อง โลกสองใบของสามีนางเอกสาว

"นก อุษณีย์" ขอพื้นที่พูดความจริง ดราม่ากุเรื่อง โลกสองใบของสามีนางเอกสาว
TNN ช่อง16
3 เมษายน 2566 ( 09:06 )
315

นักแสดงสาว "นก อุษณีย์" เปิดใจกับอีจันหลังหายไป 2 ปี กับกรณีดราม่าสร้างโลก 2 ใบ สามีของดาราดัง  ซึ่ง "นก อุษณีย์" ได้เผยว่าเรื่องทั้งหมดนี้ ไม่ใช่ฝีมือพวกเธอ เเต่มีคนบงการอยู่ข้างหลัง นั่นคือ นางสาว ก. โดยบอกว่า "แรกเริ่มเลยรู้จักอาในเรื่องของสวย ของตาล ที่มีข่าวเมื่อ 1-2ปีที่แล้ว ก็เหมือนว่าคนนี้เป็นคนมาให้ข้อมูล เรื่องตาล เรื่องคุณเค มีภรรยาอยู่แล้ว ซึ่งตอนนี้เราก็รู้แล้วว่ามันไม่จริง ก็คือตอนที่เกิดเรื่องแล้ว ตอนนั้นมีปัญหาเรื่องฟ้องร้องกันกับคุณเคใช่ไหมคะ นางสาว ก. เขาสร้างสตอรี่ต่อว่าคุณเคส่งมือปืนมาตาม สร้างสตอรี่ต่างๆนานา เพื่อให้เราเกิดความกลัว ความกังวล และเขาก็หมือนยื่นมือมาช่วยเหลือ ตอนแรกที่ได้คุยกับผู้หญิงคนนี้คือในไอจีก่อน แต่เรารู้ว่าคนนี้เป็นแฟนคลับของคุณจั่น ไม่เคยเจอหน้า จนกระทั่งเกิดเรื่องคดีฟ้องร้อง เขาก็ยื่นมือมาช่วยเหลือ ถึงได้มีโอกาสเจอหน้า เจอตัวจริง หลังรู้จักนางสาว ก. ชีวิตก็เปลี่ยนไป เพราะอีกฝ่ายหลอกซ้ำหลอกซ้อน"

ภาพจาก อีจัน

ก่อนเธอจะเล่าต่อทั้งน้ำตา ว่า "มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย ตอนที่ไปอยู่ที่โคราช นางสาว ก. เขาไม่เคยทำร้ายร่างกายเรา แต่เขาทำร้ายจิตใจ เราอยู่อย่างทรมาน เราไม่มีความสุข นกร้องไห้ทุกวัน รู้สึกว่าชีวิตไม่เหลือใครแล้ว เราไม่เหลือใครในชีวิต งานก็ไม่มี ต่อให้เราทำงานได้เงินมา เอาไปทำอะไร ไม่มีคนที่เรารัก ทุกวันเราเข้าห้องน้ำไปเราก็เอาหัวโขกกำแพงห้องน้ำ ว่าแบบทำไมเราต้องมาอยู่ในสภาพนี้  หลายคนอาจจะมองว่าทำไมนกเชื่อเขาง่ายจัง จริงๆเรื่องราวมันมีอะไรหลายๆอย่าง เขาเข้ามาในรูปแบบของคนดีที่มาช่วยเหลือเรา เพราะฉะนั้นกำแพงที่เราคิดว่าเขาจะเข้ามาหลอกเอาอะไรจากเราก็เลยลดไป ข้อต่อไปเลยคือคุณไม่ได้โดนอย่างเราคุณไม่เข้าใจ"

ภาพจาก IG nokusanee

"ที่ออกมาพูดวันนี้ เพราะอยากทวงความยุติธรรมคืน 2 ปีที่เก็บความจริงไว้ เพราะไม่มีอะไรจริงเลย ท้ายที่สุดกว่าจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไรมันอาจจะสายไปแล้ว ตนกับอาบี เตรียมเอาคืนนางสาว ก. หลังรู้ความจริงก็ไปเจอทนาย และมีคุยกับตำรวจ ปรึกษาตำรวจ ก็ลงความเห็นกันว่า ต้องแกล้งทำเป็นไม่รู้และกลับไปอยู่โคราชกับนางสาว ก. เพื่อเก็บหลักฐานเพิ่ม และตอนนี้กำลังปรึกษาทนายว่าจะเอาผิดอะไรได้บ้าง เข้าข่ายไหนบ้าง จะดำเนินคดีกับ นางสาว ก. ให้ถึงที่สุด เพราะมีหลักฐาน"

ภาพจาก IG nokusanee

ภาพจาก IG nokusanee

 

ขอบคุณข้อมูลจาก อีจัน