รีเซต

ทีเซอร์ตัวอย่างแรก "Thor: Love and Thunder" ออกมาให้แฟนมาร์เวล..เซอร์ไพรส์!

ทีเซอร์ตัวอย่างแรก "Thor: Love and Thunder" ออกมาให้แฟนมาร์เวล..เซอร์ไพรส์!
Jeaneration
18 เมษายน 2565 ( 23:45 )
547

ถือว่าการรุกเดินหน้าประชาสัมพันธ์หนังได้เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ สำหรับโปรแกรมถัดไปของหนังจากค่ายมาร์เวล "Thor: Love and Thunder" ที่ล่าสุดได้ฤกษ์ส่งใบปิดแรกและทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้ยลโฉมกันแล้ว ที่ถือว่าปล่อยออกมาเร็วกว่าที่คิดเอาไว้เล็กน้อย เพราะนึกว่าจะเก็บเอาไว้ปล่อยของแปะหน้าหนังภาคต่อของหมอแปลกเสียอีก

ทั้งนี้ มาร์เวล สตูดิโอ ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเนื้อหาเกี่ยวกับ Thor: Love and Thunder ออกมาแต่อย่างใด แต่จากในทีเซอร์ตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมานั้นก็ทำให้พอจะทราบถึงไทม์ไลน์ของหนังได้ดีว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อเนื่องจากใน Avengers: Endgame เพียงไม่นาน เพราะ ธอร์ อยู่ระหว่างฟิตหุ่นกลับมาให้ได้ทรงเดิม อีกทั้งยังมีสีสันกับสมาชิกแก๊ง Guardian of the Galaxy ที่มาร่วมสมทบ โดยเฉพาะความพยายามจะจับจิ้นให้ได้ระหว่าง ธอร์ กับ สตาร์ลอร์ด

อีกทั้งเนื้อหาของทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานั้น Thor: Love and Thunder ยังรับหน้าที่ในการถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับการฟื้นฟูเยียวหลังหายนะที่ ธานอส ได้ทำเอาไว้ เพื่อหวังจะให้กลับมาเป็นเช่นเดิม และยังสอดแทรกเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ ได้ร้องว้าวกันกับโฉมแรกของ เจน ธอร์ สตรีแกร่งผู้ที่สร้างจับคว้าค้อนพลังสายฟ้าได้อย่างเกรียงไกร

"ไทกา ไวทีที" ยังคงกลับมารับหน้าที่กำกับหนังภาคนี้อีกครั้ง โดยหนังมีทัพนักแสดงชุดใหญ่ ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีและดาราชุดใหม่ ประกอบด้วย "คริส เฮมส์เวิร์ธ", "นาตาลี พอร์ตแมน", "เทสซา ธอมป์สัน", "คริส แพรตต์", "คาเรน กิลแลน", "เดฟ บาติสตา", "แมตต์ เดมอน", "แซม นีล", "ลุค เฮมส์เวิร์ธ", "เมลิสซา แมคคาร์ธี", "รัสเซล โครว์" และ "คริสเตียน เบล" ที่จะมารับบทเป็นวายร้ายของภาคนี้

นอกจากนี้ มาร์เวล สตูดิโอ ในบ้านเรายังได้เปิดเผยชื่อภาษาไทยของหนังภาคนี้อย่างเป็นทางการออกมาด้วย นั่ก็คือ ธอร์: ด้วยรักและอัสนี โดยหนังได้ล็อกคิวฉายเอาไว้ 7 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa