รีเซต

เบลล่า ส่งกำลังใจให้ เวียร์ ไปถ่ายหนังฮอลลีวู้ด บทจ่าแซม โชว์ศักยภาพให้โลกเห็น

เบลล่า ส่งกำลังใจให้ เวียร์ ไปถ่ายหนังฮอลลีวู้ด บทจ่าแซม โชว์ศักยภาพให้โลกเห็น
ข่าวสด
28 มีนาคม 2564 ( 18:48 )
280

เบลล่า ส่งกำลังใจให้ เวียร์ บินไปถ่ายหนังฮอลลีวู้ด บทจ่าแซม Thirteen Lives 13 หมูป่า เผยดีใจกับก้าวใหม่ของเวียร์ ใช้โอกาสโชว์ศักยภาพให้ทั้งโลกได้เห็น

หลังจากที่ประกาศโผรายชื่อนักแสดง ภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด “Thirteen Lives” เรื่องราวภารกิจช่วยชีวิต เด็กๆ ทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี และโค้ชรวมทั้ง 13 ชีวิต ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ผลงานผู้กำกับระดับโลก รอน โฮเวิร์ด ซึ่งหนึ่งในรายชื่อนักแสดงไทยมีพระเอกชื่อดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ รับบทเป็น นาวาตรี สมาน กุนัน หรือ จ่าแซม อดีตหน่วยซีลฮีโร่ผู้สละชีวิต

โดยนักแสดงไทยคนอื่นๆ อย่างหนุ่ม เจมส์ ธีรดนย์ ที่รับบทเป็น โค้ชเอก และ ตู่ ภพธร รับบทเป็นหมอภาคย์ ได้เดินทางไปล่วงหน้าแล้ว ซึ่งทั้งหมดต้องปักหลักถ่ายทำที่ประเทศออสเตรเลียเป็นเวลา 4 เดือน เริ่มคิวถ่ายทำมีนาคมนี้

ล่าสุด ถึงคิวพระเอกซุปตาร์ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ บินไปสมทบ โดยมีหวานใจนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ให้กำลังใจ มาส่งแฟนหนุ่มถึงสนามบิน พร้อมเขียนข้อความ ถึงหนุ่มเวียร์ด้วยความภาคภูมิใจกับโอกาสครั้งสำคัญครั้งนี้ว่า “ดีใจด้วยจริงๆ กับก้าวใหม่ของคุณ ใช้โอกาสนี้ให้เต็มที่ ไปโชว์ให้ทั้งโลกเห็นนะ ว่าเราสุดแค่ไหน เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ”

ด้าน หนุ่มเวียร์ ตอบแฟนสาวว่า ขอบคุณนะครับ สู้ๆ จะทำให้ดีที่สุดครับ” งานนี้นางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ก็เข้ามาชมทั้งคู่ว่า น่ารัก รวมทั้งแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจหนุ่มเวียร์อย่างล้นหลาม น่ารักที่สุดคู่นี้เป็นกำลังใจให้กันตลอด พร้อมกับอวยพรให้หนุ่มเวียร์เดินทางปลอดภัย มีความสุขกับการทำงาน รอชมผลงานอยู่เสมอ

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG : bellacampen / weir19