รีเซต

คิมโกอึน เจอปัญหาใหญ่ พัคแฮจิน โผกอดปลอบใจ ใน Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ

คิมโกอึน เจอปัญหาใหญ่ พัคแฮจิน โผกอดปลอบใจ ใน Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ
Entertainment Report_1
21 กันยายน 2560 ( 10:00 )
1.8K

วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ เราต้องเอาใจช่วยนางเอกของเรื่อง ในซีรี่ส์ Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ  พฤหัสบดีนี้เมื่อ ฮงซอล (คิมโกอึน) ถึงบ้านเธอแอบได้ยินพ่อแม่และน้องของเธอทะเลาะกันอยู่ ในเรื่องของจุนน้องชายแท้ๆ ของเธอกำลังจะลาออกจากโรงเรียน เพราะไม่อยากเรียนแล้ว

พ่อของซอลจึงบอกว่าน้องชายของเธอว่าห้ามลาออก ยังไงก็ต้องเรียนให้จบ ไม่งั้นก็ต้องให้ซอลดรอปเรียนเรื่อยๆ เพื่อให้จุนน้องชายเรียนจบ เมื่อซอลได้ยินแบบนั้นแล้วเขาจึงเดินออกมาพูดกับพ่อแม่และน้องว่า  ตัวเธออึดอัดแค่ไหนที่ต้องเก็บทุกๆ อย่างไว้ในใจ เรื่องเรียนก็ต้องเป็นคนที่หาเงินมาเรียนเอง พยายามทุกวิถีทาง แต่แล้วทำไมสุดท้ายพ่อต้องตามใจน้องอีกด้วย เธอลำบากมากขนาดนี้แต่ยังไม่มีใครเห็น

เมื่อเธอพูดจบเธอหนีออกจากบ้านด้วยความไม่สบายใจ เธอรู้สึกว่าทำไมทุกๆ อย่างเธอต้องเก็บมันไว้คนเดียว ทั้งที่มีเพื่อน มีแฟน ไม่กี่อึดใจเท่านั้นข้างหน้าของซอลมีรุ่นพี่ยูจอง(พัคแฮจิน) ยืนอยู่ หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานานมาก

ฮงซอลวิ่งเข้าไปกอดรุ่นพี่พร้อมทั้งน้ำตา รุ่นพี่ไม่ได้ปลอบอะไรมาก เพียงแต่เขาคอยอยู่ข้างๆซอล และในใจของฮงซอลยังรู้สึกได้ว่าถึงเธอและรุ่นพี่ไม่ค่อยได้เจอกัน แต่เวลาที่ตัวเธอเองเป็นทุกข์ คนที่คอยอยู่เคียงข้างคือรุ่นพี่เสมอ

ติดตามชม  Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ  (ระบบเสียงสองภาษา พร้อมซับไทย)  ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID