รีเซต

'จีซู' ติดโควิด!! 'ลิซ่า-เจนนี่-โรเซ่' ขึ้นโชว์ 3 คน คอนเสิร์ต BLACKPINK ที่ญี่ปุ่น 3-4 มิ.ย.นี้

'จีซู' ติดโควิด!! 'ลิซ่า-เจนนี่-โรเซ่' ขึ้นโชว์ 3 คน คอนเสิร์ต BLACKPINK ที่ญี่ปุ่น 3-4 มิ.ย.นี้
TNN ช่อง16
2 มิถุนายน 2566 ( 11:38 )
287

ทำเอาแฟนๆ ต่างส่งความห่วงใยและเสียดายกันไม่น้อยเมื่อต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ปวง “แบล็กพิงก์” (BLACKPINK) มีแถลงเป็นภาษาอังกฤษเมื่อคืนที่ผ่านมา (1 มิ.ย. 66)  แจ้งข่าวเรื่องที่ “จีซู” (Jisoo) พี่ใหญ่ของวงติดโควิด-19

 

พร้อมระบุในแถลงว่า เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา “จีซู” มีอาการไข้หวัดอ่อนๆ จึงทำการตรวจหาเชื้อด้วยตัวเอง ซึ่งในตอนแรกผลตรวจออกมาเป็นลบ ก่อนที่ในวันที่ 1 มิถุนายน ผลตรวจหาเชื้อจะออกมาเป็นบวก

 

ด้วยเหตุผลด้านสุขภาพทำให้ “จีซู” ซึ่งตั้งใจจะขึ้นเวทีไปพบกับแฟนๆ ตามสัญญาจำต้องพักรักษาตัว ส่งผลให้คอนเสิร์ต BORN PINK WORLD TOUR ที่ทางวงมีกำหนดขึ้นโชว์ที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น วันที่ 3-4 มิถุนายนนี้ จะมีสมาชิกวงขึ้นโชว์ได้ 3 คนคือ “เจนนี่” (Jennie), “ลิซ่า” (Lisa) และ “โรเซ่” (Rose) เท่านั้น

 

 

 

ในแถลงระบุด้วยว่า เนื่องจากทางค่ายทราบเป็นอย่างดีว่าแฟนๆ ต่างรอคอยคอนเสิร์ตครั้งนี้ของ BLACKPINK มากขนาดไหน จึงเดินหน้าจัดโชว์ตามแผนเดิม และหวังว่าจะยังได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากแฟนๆ รวมทั้งทางค่ายจะดูแลให้ “จีซู” ฟื้นตัวจากอาการป่วยโดยเร็วที่สุด

 

นี่จึงทำให้คอนเสิร์ตที่โอซากาครั้งนี้จะถือเป็นครั้งแรกนับแต่ BLACKPINK เปิดฉากเวิลด์ทัวร์เมื่อเดือนตุลาคม ที่สมาชิกวงขึ้นโชว์ไม่ครบทั้งสี่คน ขณะที่ “จีซู” นั้นหนึ่งวันก่อนหน้าจะมีข่าวติดโควิด-19 เธอได้โพสต์ข้อความบันทึกความทรงจำถึงคอนเสิร์ตอังกอร์ในไทยเมื่อวันที่ 27-28 พฤษภาคมที่ผ่านมาว่า

 

“ดีใจมากเลยที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้งค่ะ! และดีใจสุดๆ ที่ได้พา FLOWER เพลงเดี่ยวของตัวเองมาขึ้นโชว์ให้แฟนๆ ได้ชมกันเสียที ขอบคุณมากเลยนะคะสำหรับความรักและแรงซัพพอร์ตจากแฟนๆ ชาวไทย พวกเราตื้นตันมากที่สุดเลยค่ะ ‘บลิงค์ไทย ที่รักมากๆ!’ พวกเราเจอกันใหม่นะครับ รักนะครับ”

 

 

งานนี้ “พี่จีซู” อวดทักษะพิมพ์ภาษาไทยคำว่า “ที่รักมากๆ!” และ “พวกเราเจอกันใหม่นะครับ รักนะครับ” ทำเอาแฟนๆ ชาวไทยปลื้มปริ่มสุด แถมโพสต์นี้ “พี่ซู” ไม่ลืมลงภาพขนมขบเคี้ยวรสมะเขือเทศของโปรดจากไทยที่ก่อนหน้านี้เธอลง IG Story พร้อมแคปชั่นภาษาเกาหลีว่า “อร่อยจังเล้ยย” รวมทั้งภาพมะม่วงจิ้มพริกเกลือ ซึ่งแฟนๆ เห็นแล้วก็ได้แต่เอ็นดูคนสวยไปตามๆ กัน ขณะที่คนบันเทิงไทยก็มีทั้ง “มิ้นท์ นวินดา” และ “หว่าหวา ไชน่า ดอลส์” ที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งหัวใจกันรัวๆ

 

 

 

 

ภาพจาก: IG sooyaaa__