แซ่บขึ้นทุกองศา กอสซิป เกิร์ลฯ จัดเต็ม ซาบีน่า-วิคเตอร์ เลิฟซีนเผ็ดร้อน

แซ่บขึ้นทุกองศา กอสซิป เกิร์ลฯ จัดเต็ม ซาบีน่า-วิคเตอร์ เลิฟซีนเผ็ดร้อน
26 ส.ค. 58
7K


ดูท่าว่าสัปดาห์นี้จะมีงานแซ่บ เพราะหนุ่มแดน หนุ่มบ้านๆนอกกระแสแห่ง “กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์” ของกันตนา ทางช่อง 3 มีภาพหลุดวาบหวิวกับสาวฮอต เซรีน่า วาบหวิวขนาดไหนเราแอบเก็บภาพเบื้องหลังมาให้ชมกันแบบติดขอบเตียงเลยทีเดียว

                

ฉากนี้เป็นตอนที่ แดน (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล) จัดเซอร์ไพรส์แบบโรแมนติกให้แฟนสาวเซเลบ เซรีน่า (ซาบีน่า ไมซิงเกอร์) ที่นับว่าครั้งนี้เป็นเดทแบบถึงเนื้อถึงตัวครั้งแรกของเขากับแฟนสาว

   
            
เลิฟซีนร้อนๆ ซีนนี้ถือเป็นซีนแรกของคู่นี้ ซาบีน่ากับวิคเตอร์ ที่บอกว่าร้อนไม่ใช่แบบเลิฟซีนจานด่วนที่จะถ่ายกันแบบรีบร้อนอะไร แต่ที่ร้อนที่องศาความแซ่บ เพราะเรียกว่านอกจากทีมงานจะทุ่มทุนโดย 2 หนุ่ม เต็นท์-กัลป์ กัลย์จาฤก และโอ๊ต-วทัญญู อิงควิวัฒน์ ที่ต้องบอกว่าไฟแรงมากๆ สั่งเซ็ทฉากให้ฉากนี้ออกมาร้อนแรง แต่ละมุนละไมในอารมณ์รักครั้งแรกของวัยรุ่น ที่มีทั้งตื่นเต้น ละมุน สวยงาม และแซ่บ ฝ่ายแอ็คติ้งโค้ชก็ต้องให้ทั้งคู่ต่อบทพร้อมแนบชิดซักซ้อมกันก่อนถ่ายทำจริง พอสั่งเดินกล้องผู้กำกับก็บอกว่าให้เล่นตามอารมณ์ตัวละครเขินได้ อายได้ เพราะในเรื่องเป็นครั้งแรกเช่นเดียวกันที่ทั้งคู่มีสัมพันธ์ใกล้ชิดกันขนาดนี้ งานนี้แอบกระซิบถามฝ่ายหญิงว่าตื่นเต้น และเขินขนาดไหน ซึ่งซาบีน่าบอกว่า “เขินสุดๆค่ะ คืออาจจะมีเข้าเลิฟซีนมาบ้างในตอนแรกๆ แต่ทุกฉากที่ผ่านมาเราใส่เสื้อผ้ากันครบน่ะ จะเป็นแบบคิส (จูบ)กันมากกว่า แต่นี่ โอ้โห! คือจัดเต็มมาก ทั้งเซ็ทฉาก ทั้งแอ็คติ้ง เห็นกล้ามพระเอกไหมค่ะ! คือเราก็ไม่เคยมีเข้าฉากใกล้ชิดขนาดนี้มาก่อน นี่เหงื่อแตกทั้งคู่ร้อนด้วย เกร็งด้วย เขินพี่ๆทีมงานด้วยค่ะ” พอได้ยินสั่งคัทที 2 นักแสดงก็ถอนหายใจโล่งทีแต่ขอบอกว่าฉากนี้ไม่ดูไม่ได้นะจ้า เพราะดูกล้ามเน้นๆ ของหนุ่มวิคเตอร์สิ สาวๆเตรียมกรี๊ดได้เลยจ้า ไปดูเลิฟซีนสวยๆ แสงละมุน และให้กำลังใจ 2 นักแสดงกับฉากนี้ และที่สำคัญแซ่บ!! ต้องติตดาม วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคมนี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33)

     

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD