รีเซต

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา!! รวม 5 อดีตคู่ชีวิต ปิดจ๊อบสถานะสามีภรรยา 2018

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา!! รวม 5 อดีตคู่ชีวิต ปิดจ๊อบสถานะสามีภรรยา 2018
Entertainment Report_1
31 ธันวาคม 2561 ( 15:30 )
7.8K

ปี 2561 นี้ เป็นปีที่กราฟเรื่องความรักของคนในวงการบันเทิงแอคทีฟตลอดทั้งปี ขึ้นบ้าง ลงบ้าง แต่ไม่ว่าจะขยับไปแนวไหน แฟนๆ ก็ยังคงให้ความสนใจเหมือนเดิม วันนี้ True ID รวบรวม 4 อดีตคู่ชีวิตที่ตัดสินใจจบความสัมพันธ์ในฐานะสามีภรรยากันแบบถาวร และยังมีอีก 1 คู่ชีวิตที่เพิ่งมีกระแสข่าวลือขาเตียงสั่น แต่ยังมีการจรดปากกาเซ็นใบหย่า ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้ทุกคนเลยจ้า

 

 

1. แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
ย้อนกลับไปตั้งแต่มีกระแสข่าวว่า “แอฟ” แยกกันอยู่กับอดีตสามี “สงกรานต์” ตั้งแต่ปีก่อนๆ เธอให้สัมภาษณ์กับสื่อด้วยท่าทีของคนเข้มแข็งมาโดยตลอด จนมาถึงปีนี้ถึงเวลาอันสมควรที่ทั้งคู่เซ็นใบหย่า ถือว่าเลิกราอย่างเป็นทางการ เธอก็ยังคงเป็นสาวสตรองจนสมาคมนักข่าวบันเทิงมอบฉายา “กุลสตรอง” ซึ่งเหมาะสมกับเธอมากจริงๆ

 

 

 

 

2. บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
ดูเหมือนว่า “บุ๋ม” จะเป็นผู้หญิงอีกคนที่เพียบพร้อมทุกอย่าง แต่กลับไม่มีโชคเรื่องความรัก หลังจากที่เธอแยกทางกับอดีตสามีคนแรกไป ก็ตัดสินใจเข้าพิธีแต่งงานเป็นครั้งที่ 2 กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง “เอก” ทั้งคู่ใช้ชีวิตคู่ร่วม 5 ปี เมื่อต้นเดือนที่ผ่าน บุ๋มเผยสถานะว่าตอนนี้โสด ได้เลิกรากับอดีตสามีเรียบร้อยแล้ว สาเหตุมาจากตนทำงานหนัก และอดีตสามีติดเกมหนักมากเช่นกัน

 

 

 

 

3. แพท-ณปภา ตันตระกูล
หากจะเรียกว่า “แพท” เป็นแมวเก้าชีวิตก็คงไม่ผิด เพราะชีวิตของเธอผ่านเรื่องราวมามากมายเหลือเกิน เรื่องครอบครัวก็เช่นกัน “แพท” รอคอยวันที่ “เบนซ์” ได้รับอิสรภาพ แต่แล้วก็ไม่เป็นตามฝันเมื่อเบนซ์ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความอึดอัดใจที่คนจับจ้องเรื่องความสัมพันธ์ของเค้าและแพท ทำให้สาวแพทเข้าใจถึงสถานะของตนที่มันชัดเจน นั่นคือเหลือเป็นเพียงแม่ของ “เรซซิ่ง” เท่านั้น

 

 

 

 

 

4. จุ๊บแจง-วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ
ถัดมาที่นักแสดงสาวมากฝีมือ “จุ๊บแจง” หลังจากใช้ชีวิตคู่มานานกว่า 21 ปี ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาว่าตนได้เสียสามีให้กับน้องฝึกงานสาวประเภทสองในกองฯ ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้วกับปัญหาเรื่องมือที่สาม ซึ่งตนไม่สามารถยื้อไว้ได้แล้ว จึงตัดสินใจสวมคอนเวิร์สแยกทางกัน เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

 

 

 

 

5. ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ
ปิดท้ายที่คู่ของ “ต่าย-ทิม” ถึงแม้ยังไม่มีการเลิกราอย่างเป็นทางการ แต่ก็ดูเหมือนมีกลิ่นแรงมาก เพราะทั้งคู่ต่างออกมยอมรับว่าครอบครัวกำลังมีปัญหาจริงและกำลังหาทางออกร่วมกัน แถมทริปญี่ปุ่นล่าสุด หนุ่มทิมขอฉายเดี่ยวชวนลูกสาวไปเที่ยวกันสองคนตามประสาพ่อลูก เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร True ID ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ผ่านวิกฤตินี้ไปได้ด้วยดี

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม aff_taksaorn, boompanadda, pat_napapa, jubjang_thefirst, tye_chutima, songkarn_tae

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID