รีเซต

"บิวกิ้น" เล่าเหตุการณ์ระทึกโดนทุบกระจกรถที่อเมริกา

"บิวกิ้น" เล่าเหตุการณ์ระทึกโดนทุบกระจกรถที่อเมริกา
TNN ช่อง16
10 กรกฎาคม 2565 ( 18:21 )
284

ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆ สุดห่วง สำหรับหนุ่ม "บิวกิ้น พุฒิพงศ์" ที่เจ้าตัวได้เดินทางไปเที่ยวกับชครอบที่อเมริกา แต่เกิดเหตุการณ์ระทึกขึ้น เมื่อยนต์ของหนุ่มบิวกิ้น ถูกทุบกระจกจนแตกทั้งบานถึง 2 จุด

 

 

ภาพจาก IG :  bbillkin

ภาพจาก IG :  bbillkin

ล่าสุดด้าน "บิวกิ้น พุฒิพงศ์" ได้ควง "พีพี กฤษฏ์" หลังจากกลับมาจากอเมริกา พร้อมเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า "ตอนไปเที่ยว ที่นั่นคนเยอะมาก ผมจอดรถริมถนน ซึ่งคนอื่นเขาก็จอดเรียงกันทั้งแถบเลย ก็ไปเดินเล่นไม่ถึง 5 นาที กลับมากำลังจะขึ้นรถ หันไปเห็นกระแตก ก็ตกใจเรียกป๋ามาดู ตอนแรกป๋าไม่เชื่อ ส่วนของที่หายหลักๆ จะเป็นพวกเป้ แท็บเล็ต ส่วนพี่ชายพาสสปอร์ตหาย 

โชคดีที่เขาเหมือนจะเอาของที่เขาเอา อันไหนไม่เอาเขาก็โยนทิ้งไว้ ก็มีพลเมืองดีทักข้อความพี่ชายมาก็ได้คืน ส่วนแท็บเล็ตที่หายไปก็ใช้มานานแล้ว ตั้งแต่เข้ามหาลัย งานต่างๆ ก็อยู่ในนั้นหมด แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะข้อมูลอยู่ในคราวน์สามารถโหลดข้อมูลลงมาได้ ห่วงเรื่องข้อมูลไหมจริงๆ ไม่ค่อยห่วง เพราะอันเก่ามันมีรหัส เขาเข้าไม่ได้อยู่แล้วก็ต้องล้างทิ้งอยู่ดี 

 

ภาพจาก IG :  bbillkin

ภาพจาก IG :  bbillkin

ก็มีไปแจ้งความ แต่เขาก็บอกว่ามันเกิดขึ้นบ่อย คนที่นู่นบอกไม่ต้องโทรแจ้งตำรวจ ทำอะไรไม่ได้ ต้องทำใจอย่างเดียว จริงๆ คนก็เตือนเยอะมาก แต่ไม่คิดว่าดุจะขนาดนี้ ถามว่าเครียดไหม มันทำอะไรไม่ได้มากกว่า ไม่รู้จะแก้ปัญหายังไง เดี๋ยวมันเสียเวลาที่เวลาเที่ยว มีความสุข ก็รีบจูนตัวเองออกมาเที่ยวต่อ เพราะเราคิดว่ามันเรื่องเล็ก ก็แก้ปัญหาแล้วไปต่อดีกว่า ด้าน "พีพี" ได้เผยว่า "พอทราบข่าวจากเขาก็ตกใจเหมือนกัน และก็เป็นห่วงมาก"

 

ภาพจาก IG :  bbillkin

ภาพจาก IG :  bbillkin