รีเซต

แรงดีขึ้นเรื่อยๆ "Vincenzo" เรตติ้งขยับตามกระแส ใกล้แตะเลข 2 หลักแล้ว

แรงดีขึ้นเรื่อยๆ "Vincenzo" เรตติ้งขยับตามกระแส ใกล้แตะเลข 2 หลักแล้ว
Jeaneration
22 กุมภาพันธ์ 2564 ( 11:00 )
568

ข่าวสารวงการหนัง

ผ่านพ้นช่วงค่ำคืนอัดแสนดุเดือดของวงการซีรีส์เกาหลีไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ย่างเข้าสู่คืนวันอาทิตย์ (21 ก.พ.) ที่ตัดคู่แข่งออกไปได้ 2-3 เรื่อง จึงทำให้สถานการณ์เรตติ้งของบรรดาซีรีส์เรื่องต่างๆ ที่ออนแอร์ในวันนี้ ทำเรตติ้งกระเตื้องขึ้นได้ทุกเรื่อง โดยเฉพาะ "Vincenzo" ซีรีส์ใหม่ที่ต้องจับตามอง เพราะดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องที่สร้างปรากฏการณ์ได้เป็นเรื่องต่อไป

เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Vincenzo ได้ออนแอร์เข้าสู่ตอนที่ 2 ของเรื่อง ปรากฏว่าสามารถทำเรตติ้งได้เพิ่มขึ้นจากตอนแรก ขยับมาค่อนข้างแรงอยู่ที่ 9.3% โดยเรตติ้งเรียลไทม์ที่ซีรีส์ทำเอาไว้สูงสุดตลอดทั้งเรื่องวัดได้ที่ 10.8% เลยทีเดียว Vincenzo กลายเป็นซีรีส์ล็อตสุดสัปดาห์ของช่อง tvN ที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งดีที่สุดเป็นอันดับที่ 3 เป็นรองแค่เพียง "Mr. Sunshine" กับ "Mr. Queen"

Vincenzo เป็นเรื่องราวของทนายความหนุ่มที่ไปเติบโตอยู่ที่อิตาลี กลายเป็นนักกฎหมายที่อยู่ภายใต้การช่วยเหลือแก๊งมาเฟีย แต่เขาได้เลือกกลับมายังเกาหลี เพื่อติดตามเอาของสำคัญที่แอบซ่อนเอาไว้อยู่กลับคืนมา แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่เขาจะเอามาได้ เพราะของสิ่งนั้นกำลังตกเป็นกรณีพิพาทในการแย่งครอบครองกรรมสิทธิ์ที่ดินผืนนี้

และนอกจากนั้น "Times" ซีรีส์ระทึกขวัญแฟนตาซี จากช่อง OCN ก็ปรับขยับเรตติ้งได้ดีขึ้น มาอยู่ที่ 2.7% ในตอนที่ 2 ขณะที่ "Love (ft. Marriage and Divorce)" เรตติ้งกลับมาผงาดขึ้นเช่นเดียวกัน ตอนล่าสุดทำไปได้ 8.7% เพิ่มขึ้นจากตอนวันเสาร์ แต่ที่ยังครองใจคนดูก็ยังคงเป็น "Homemade Love Story" ซีรีส์ครอบครัวทางช่อง KBS2 ที่ทำเรตติ้งไปได้ดีที่ 30.2% กับ 32.4%

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In