รีเซต

น้อง พรสุดา บอสใหญ่ ดีวัน ทีวี ทุ่มทุน เปิดโรงหนัง เอาใจนักแสดง ดู ทายาทอสูร ตอนแรก พร้อมผู้ชมทางบ้าน

น้อง พรสุดา บอสใหญ่ ดีวัน ทีวี ทุ่มทุน เปิดโรงหนัง เอาใจนักแสดง ดู ทายาทอสูร ตอนแรก พร้อมผู้ชมทางบ้าน
fluker_tvs
9 มิถุนายน 2559 ( 15:00 )
2.2K

ทำเอาฟินไปตามๆ กัน เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ดูละครออกอากาศสดๆ ในโรงหนัง พร้อมผู้ชมทางบ้าน … โดย ผู้จัด น้องพรสุดา ต่ายเนาว์คง บอสใหญ่ บริษัท ดีวัน ทีวี จำกัด ทุ่มทุน เปิดโรงหนัง นำทีม เหล่านักแสดง นางเอก ไหยหยา-วรินทร์ลดา , เหม-ภูมิภาฑิต , เมจิ-คัดกิ่งรักส์, เอิร์ธ-สหรัถ , หมวย-อัญษนา และ เอ-อรุชา มาดูละคร ทายาทอสูร ออกอากาศตอนแรก ในวันอาทิตย์ที่ 5 มิ.ย ที่ผ่านมา ทำเอาทุกคนสนุก ตื่นเต้น เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ดูละครที่ถ่ายทอดสดๆ ในโรงหนัง ที่โรงหนัง กันตนา มูฟวี่มอลล์ รัชดา เสียดายที่งานนี้ เบนซ์ พรชิตา หรือ คุณยายวรนาฎ ท้องใหญ่ใกล้คลอดและพระเอก ณัฐ-ณัฐรัฐ ก็กำลังจะบวช ในวันอังคารที่ 7 มิ.ย. นี้ ที่ พระธาตุศรีจอมทอง จ.เชียงใหม่ ทำให้ทั้งคู่มาไม่ได้

ซึ่งผู้จัด และเหล่านักแสดงได้รวมตัวกันตั้งแต่ ช่วงค่ำ เพื่อรับประทานอาหาร และปาร์ตี้เล็กๆ กันก่อน ที่ มูฟวี่ คาเฟ่ โดยงานนี้ หนุ่มเหม ภูมิภาฑิต ได้ขอตัวไปทำผม เซตผมหล่อ ที่ มูฟวี่ ซารอน ก่อนเข้าชมละคร ส่วนคนอื่นๆก็สนุกกับการรับประทานอาหาร และตื่นเต้น กับละครตอนแรกที่กำลังจะมาถึง โดย ผู้จัด น้องพรสุดา นำทีมถ่ายรูปและถ่ายเซลฟี่ด้วยกันที่หน้าโรงหนังอย่างสนุกสนาน และในระหว่างดูละครก็มีเสียงกรี๊ดกร๊าด ออกมาบ้างเป็นระยะ รวมทั้ง ทุกคนยังขอถ่ายรูปกับละครที่กำลังออกอากาศทางจอหนัง เพื่อเป็นที่ระลึก ที่ได้มาดูละครในโรงหนังเป็นครั้งแรกอีกด้วย

โดยผู้จัด น้อง พรสุดา เล่าให้ฟังถึงการรวมตัวกันดูละครตอนแรกครั้งนี้ว่า “จริงๆเราอยากจะรวมตัวกันที่ใดที่หนึ่ง เพื่อที่จะได้มาดู มาแลกเปลี่ยน งานที่พวกเรา ตั้งใจ ทุ่มเท ทำไปเป็นยังไงบ้าง และก็ทราบว่าที่นี่ สามารถลิงค์สัญญาณดูสดๆ พร้อมกับทีวีได้เลย งั้นเราก็มาเปิดโรงหนังกันดูละครกันเลยดีกว่า จะได้ดู ละคร จอใหญ่ๆด้วยกัน ตื่นเต้นดีค่ะ ซึ่งก็เป็นครั้งแรก ของพวกเราทั้งหมดค่ะ ที่ได้ดูละครออกอากาศสดๆในโรงหนัง”

ส่วนนางเอก ไหยหยา เล่าด้วยความตื่นเต้นว่า “สนุกมากค่ะ รู้สึกตื่นเต้น จอใหญ่มาก เห็นชัดเจน ดูน่ากลัวกว่า ผีชัดมากเลยค่ะ ถ่ายแบบเรียวมาก สมจริงมาก เหมือนดูหนัง ไม่เหมือนดูละครค่ะ เป็นคนไม่ดูหนังผีเลย กลัวผีมาก แต่เล่นละครผี ก็ต้องดูตัวเองค่ะ”
ติดตามดูละคร ทายาทอสูร ได้ทุกคืน วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3 HD

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD