รีเซต

ไม่ซีเรียส! ยิปซี เลื่อนแต่ง นิโคลัส เพราะโควิด-19 ครอบครัวฝ่ายชายยังเดินทางมาเมืองไทยไม่ได้!

ไม่ซีเรียส! ยิปซี เลื่อนแต่ง นิโคลัส เพราะโควิด-19 ครอบครัวฝ่ายชายยังเดินทางมาเมืองไทยไม่ได้!
Entertainment Report_2
22 ธันวาคม 2563 ( 11:10 )
490

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดกองให้กองทัพนักข่าวเยี่ยมกองถ่ายหนังใครฆ่า  "ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์" เปิดใจเลื่อนแต่งแฟนหนุ่ม "นิโคลัส" ไร้ปัญหา อยากจัดริมทะเลเล็ก ๆ สบาย ๆ  เรียกว่าฮอตทั้งงาน ทั้งความรักเลยทีเดียว 

 

 

นักข่าวเจอในกองหนังเรื่องใครฆ่า เลยอัปเดตเรื่องหัวใจกับยิปซีกับแฟนฝรั่ง นิโคลัส อัปเดตงานแต่งที่ต้องเลื่อนไปก่อนเพราะสถานการณ์ โควิด-19 ระบาด ทำให้พ่อแม่ฝ่ายชายเดินทางมาเมืองไทยไม่ได้ในเวลานี้ 

"เรื่องแต่งไม่ซีเรียสนะคะ เพราะปัญหาโควิด-19 ทำให้ครอบครัวฝ่ายชายบินมาเมืองไทยไม่ได้ ซึ่งทางฝ่ายชายก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เข้าใจปัญหา เราสองคนก็ยังแฮปปี้เหมือนเดิม ถามว่าอยากแต่งแบบไหน อยากแต่งบนเกาะเล็ก ๆ สบาย ๆ แต่ตอนนี้ขอเลื่อนทุกอย่างไปก่อนดีกว่าเนอะ"

ยิปซี  กับ นิโคลัส แฟนฝรั่งสุดหวาน 

เจ้าตัวยังได้อัปเดตว่าเล่นภาพยนตร์อยู่ในเวลานี้ ที่แสดงอยู่ว่า... "ส่วนภาพยนตร์ ใครฆ่า ถือว่าเป็นบทที่ท้าทายมาก เป็นหนังแนวฆาตกรรม ซึ่งหนังจะลุ้นตลอดว่าใครเป็นฆาตกรตัวจริง ตอนที่ทางพี่ไนท์ เอ็นดูเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ติดต่อมา ก็รับเล่นเลย โดยส่วนตัวอยากเล่นหนังอยู่แล้ว อีกอย่างพี่ต้น ชานนท์กำกับเรื่องนี้ด้วย เราเคยร่วมงานกันมาแล้ว กับอินดี้ อินทัช เราก็เคยร่วมงานกันมาแล้วซึ่งก็สนิทกันอยู่แล้ว ก็ยิ่งทำให้เราทำงานง่ายขึ้น และมั่นใจว่าพี่ต้นจะทำหนังออกมาดีที่สุดค่ะ"

 

ยิปซี เล่นหนัง เรื่อง ใครฆ่า 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :