รีเซต

ขอบคุณทุกคำอวยพร! แอฟ ทักษอร ฉลองวันเกิด น้องปีใหม่ เจอลูกพูดปิดท้ายค่ำคืนซึ้งเลย

ขอบคุณทุกคำอวยพร! แอฟ ทักษอร ฉลองวันเกิด น้องปีใหม่ เจอลูกพูดปิดท้ายค่ำคืนซึ้งเลย
MusicHot
2 มกราคม 2564 ( 10:50 )
899

ข่าวบันเทิงวันนี้

แอฟ ทักษอร นักแสดง นางเอกสาว ที่ล่าสุดในคำคื่นที่ผ่านมา 1 ม.ค. 2564 เป็นวันขึ้นปีใหม่ พร้อมกับเป็นวันเกิดของ น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดที่รัก เจ้าตัวเลยได้อยู่ฉลองกับลูกสาว พร้อมกับขอบคุณทุกคำอวยพรที่ส่งมาถึง น้องปีใหม่ งานนี้ แม่แอฟ ยิ้มไม่หุบ เมื่อลูกสาว พูดว่า หนูชอบอยู่กับแม่ จากนั้นลุงป้าน้าอาในวงการบันเทิง เข้ามาร่วมแฮปปี้เบิร์ดเดย์กันอย่างต่อเนื่อง ทาง TrueID ก็ต้องแฮปปี้เบิร์ดเดย์ด้วยนะคะ

 

 

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ใจแกร่งจริงๆ สำหรับ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่ฉลองวันเกิดกับลูกสาว น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ โดยวันเกิดปีนี้คุณแม่ ได้โพสต์รูปคู่ลูกสาว พร้อมอวยพรผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า แอฟขอขอบคุณทุกคำอวยพรและของขวัญวันเกิด เด็กหญิงเอวาริณ ที่ส่งเข้ามานะคะ ขอบคุณที่รักและเอ็นดูปีใหม่ค่ะ 🙏🏻❤️ ยังไม่ได้ลงอวยพรลูกสาวเลย วันนี้อยู่ด้วยกันพยายามใช้โทรศัพท์ให้น้อยที่สุด

Happy Birthday ค่ะลูกรัก ขอให้ลูกเต็มไปด้วยพลังแห่งความสุขและความรักตลอดไปนะคะ
ปีใหม่เริ่มต้นวันเกิดเมื่อคืนด้วยการกราบขอบคุณที่แม่ให้หนูเกิดมา หนูจะเป็นเด็กดี หนูจะสู้กับมอนสเตอร์ในใจหนูเวลาหนูโกรธ (ข้อนี้แม่มีความหวังมาก🙈) แล้ววันนี้หนูก็เป็นเด็กดีตลอดวัน ปิดท้ายคืนนี้ด้วยประโยค หนูชอบอยู่กับแม่ ปีหน้าหนูอยากชวนคนไปทำบุญที่วัดกับหนูเยอะๆ แต่กลางคืนหนูอยากไปทานข้าวกับแม่สองคนได้ไหมคะ... อ้อนขนาดนี้แม่จะเชื่อแล้วนะคะ😁
ขอให้เราเป็นแม่-ลูก พี่สาว-น้องสาว และเพื่อนกันตลอดไป รักลูกที่สุดค่ะ ❤️

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aff_taksaorn

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :