รีเซต

หาม "กานต์ วิภากร" เข้าโรงพยาบาลเป็นการด่วน ด้าน "เสก โลโซ" ดูแลอย่างใกล้ชิด

หาม "กานต์ วิภากร" เข้าโรงพยาบาลเป็นการด่วน ด้าน "เสก โลโซ" ดูแลอย่างใกล้ชิด
TNN ช่อง16
28 สิงหาคม 2566 ( 11:57 )
155

เป็นคู่ทีดูแลกันเป็นอย่างดีจริงๆ สำหรับคู่ของนักร้องนักแต่งเพลงไอดอลของใครหลายคนอย่าง "เสก โลโซ" และภรรยา "กานต์ วิภากร" ที่เมื่อล่าสุดทางภรรยา "กานต์ วิภากร" ต้องแอ็ดมิทเข้าโรงพยาบาลเป็นการด่วนหลังมีอาการวูบหมดสติกลางตึก...


ภาพจาก IG:wiphakorn15

 

โดย "เสก โลโซ" ได้โพสต์ภาพของภรรยาขณะแอ็ดมิทเข้าโรงพยาบาลลงในเฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความ "กานต์ป่วยอีกแล้ว" และหลังจากโพสต์ไปไม่นาน ทางด้านของ "กานต์ วิภากร" ก็ได้มาอัปเดตอาการเพิ่มเติมในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "แอ็ดมิทกลางดึก ร่างกายย้ำแย่จริงๆ อายุเยอะแล้วเราต้องทำงานให้น้อยลงจริงๆ เหรอเนี่ยแล้วใครจะทำละ ทั้งวูบบ่อยๆ ทั้งอ้วกทั้งเพลียทั้งเครียดสะสม ไม่รู้จะอยู่ทันได้เห็นความสำเร็จของลูกทั้ง 3 ไหม อันนี้แหละที่เรากังวลมาก เขา 3 คนคือชีวิตของกานต์ แม่รักเ-ือกวางลอนดอนและห่วงกังวลใจไปหมด ลูกรักของแม่!!" ท่ามกลางความเป็นห่วงของแฟนคลับ

 

ภาพจากfacebook : SEK LOSO

 

ทั้งนี้กานต์ยังได้เผยว่าในการแอ็ดมิทครั้งนี้ได้สามี "เสก โลโซ" เฝ้าดูแลไม่ห่าง โดยได้ระบุข้อความว่า "พี่เสกมาเฝ้าไข้ แต่หลับละ ขอบคุณนะเสก กานต์ก็มีแต่เธอเท่านั้นที่คอยดูแลกานต์ G9" และ "คนเฝ้าหลับอย่างไว แต่คนไข้ยังไม่หลับ! เช้านี้พี่เสกกับแอดมินกานต์จะต้องตรวจสุขภาพทั้ง 2 คน ปลอดภัยนะเรา เสก อดอาหาร อดน้ำ 8 ชม. เพื่อตรวจสุขภาพ ตอน 11 โมง แอดมินกานต์จะโดนเอาเลือดไปตรวจก่อนด้วย งดน้ำงดอาหาร 8 ชม. *** ฝันดีนะคะ  ป่วยบ่อยมาก?ภาพจาก IG:wiphakorn15

 

ภาพจากfacebook : SEK LOSO

 


ภาพจาก IG:wiphakorn15


ภาพจาก IG:wiphakorn15