รีเซต

“เจ้าโย่วถิง” ถลาช่วยชีวิต “หม่าซือฉุน” กลางกองถ่าย “ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ”

“เจ้าโย่วถิง” ถลาช่วยชีวิต “หม่าซือฉุน” กลางกองถ่าย “ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ”
Somprasong Kongtrawonkusakun
18 สิงหาคม 2561 ( 17:11 )
1.5K

ภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีกำลังภายในเรื่อง “ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ” ผลงานกำกับโดย “ฉีเคอะ” ที่กำกับภาพยนตร์คลาสสิคมาแล้วอย่าง เดชคัมภีร์เทวดาทั้งสามภาค, โปเยโปโลเยทั้งสามภาค รวมถึงหวงเฟยหงทั้ง 6 ภาค จากการทำงานที่ผ่านมา ฉีเคอะ พิถีพิถันเข้มงวดกับงานกำกับ รวมถึงงานกำกับเรื่องล่าสุดนี้ด้วย

จนเป็นเหตุให้นักแสดง “หม่าซือฉุน” รับบท เงาดำ ถึงกับเป็นลมล้มพับคากอง แต่เคราะห์ดีที่ได้ “เจ้าโย่วถิง” ผู้รับบท ตี๋เหรินเจี๋ย ช่วยไว้ได้ทัน

“ฉันรู้เลยว่าเขาสุภาพบุรุษมาก ๆ ในวันนั้นที่เราเข้าฉากด้วยกัน ฉันก็รู้สึกหน้ามืดขึ้นมา แล้วร่างกายก็ไม่ฟังอะไรใดใด ฉันก็วูบไปเลย ดีที่เจ้าโย่วถิงเข้ามาช่วยประคองฉันไว้ ก็ต้องขอบคุณเขามากๆ เพราะถ้าไม่ได้เขาในวันนั้น ฉันคงไม่ได้มานั่งพูดคุยในวันนี้ ต้องขอบคุณจริงๆ” หม่าซือฉุน กล่าว

ทางด้าน เจ้าโย่วถิง เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า “ฉากในวันนั้น หม่าซือฉุน ต้องเดินไปหน้ากล้อง แต่จู่ๆ เขาก็มีอาการแปลกๆ แล้วก็ล้มตัวลง ผมตกใจรีบวิ่งเอามือประคองศีรษะเขาไว้ก่อน ก็เลยช่วยเขาไว้ได้ทัน พอได้พักสักหน่อย เราก็กลับไปเข้าฉากกันต่อ เหตุการณ์ก็ผ่านไปได้ด้วยดี”

เตรียมพบความสนุกสุดมันกับภาพยนตร์แอ็คชั่นกำลังภายในของสุดยอดนักสืบ 23 สิงหาคมนี้ ความยุติธรรมกำลังสั่นสะท้าน วีรบุรุษจะไขคดีเหนือจินตนาการ ใน “ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ” (Detective Dee: The Four Heavenly Kings) ในโรงภาพยนตร์