รีเซต

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เพชรจ้า เจอกุมาร ไทก้า พูดมา ขนหัวลุก เห็นเลขเด็ด

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เพชรจ้า เจอกุมาร ไทก้า พูดมา ขนหัวลุก เห็นเลขเด็ด
ข่าวสด
1 พฤศจิกายน 2563 ( 11:28 )
151

วันหวยออกได้เลขเด็ด - ดีเจเพชรจ้า พาน้องไทก้าลูกชายกลับไปที่บ้านเก่า พร้อมเผยคลิปลูกชายทำขนหัวพ่อลุก เมื่อไทก้า ได้เห็นกุมารที่บ้านครั้งแรก แต่พูดว่าคือไทก้า ทำพ่อหลอนเลย โดยเผยว่า “เอาแล้วไง ไม่เชื่อก็ อย่าลบหลู่ กุมารองค์นี้ คือ องค์ที่บูชามา50ปี กุมารก้าขอ มาเกิดเป็นลูกเฮีย

วันนี้กลับมาบ้านเก่า เจอที่หัวเตียง เลย ถามไทก้าเล่นๆ ว่า เค้าคือใครรู้ป่าว คำตอบที่ได้ คือ เค้าคือ ไทก้า งงในงง !!!! ปกติ ลูกเล่นแต่ อเวนเจอร เดอะฮัค เป็นเดอะฮัค ไม่เคยเห็น สิ่งของพวกนี้มาก่อน ไหง มาตอบ แบบนี้ละลูกเอ๋ย โอยขนหัวพ่อลุก”

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

เอาแล้วไง ไม่เชื่อก็ อย่าลบหลู่ กุมารองค์นี้ คือ องค์ที่บูชามา50ปี กุมารก้าขอ มาเกิดเป็นลูกเฮีย วันนี้กลับมาบ้านเก่า เจอที่หัวเตียง เลย ถามไทก้าเล่นๆ ว่า เค้าคือใครรู้ป่าว คำตอบที่ได้ คือ เค้าคือ ไทก้า งงในงง !!!! ปกติ ลูกเล่นแต่ อเวนเจอร เดอะฮัค เป็นเดอะฮัค ไม่เคยเห็น สิ่งของพวกนี้มาก่อน ไหง มาตอบ แบบนี้ละลูกเอ๋ย โอยขนหัวพ่อลุก

โพสต์ที่แชร์โดย wichian kusolmanomai (@djpetjah) เมื่อ

ก่อนจะโพสต์ภาพชัดๆ พร้อมบอกว่า “กุมาร ก้า” โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากว่าเห็นเลข ส่วนใหญ่เห็น 87 และ 5 ชัด พร้อมทั้งบอกว่า ขากุมารเหมือนไทก้าเลย อาทิ “187 ทำไมเห็นเลขนี้” , “ป้าว่า 56” , “เห็นเลข 097 อัดรัวๆค่ะ” , “ท่ายืนและขาเหมือนไทก้าเลย” , “ขาเหมือนไทก้าเบย” เป็นต้น

djpetjah