รีเซต

อัดคลิปสู้โรคจิต! "เมฆ ยุทธวัฒน์" แจ้งความพร้อมเตือนภัยเจอชายปีนห้องน้ำแอบดู

อัดคลิปสู้โรคจิต!  "เมฆ ยุทธวัฒน์" แจ้งความพร้อมเตือนภัยเจอชายปีนห้องน้ำแอบดู
TNN ช่อง16
26 กรกฎาคม 2565 ( 12:56 )
195

ออกมาโพสต์เตือนภัยทันทีหลังนักแสดงชื่อดังอย่าง "เมฆ ยุทธวัฒน์" เจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อมีชายปริศนา ปีนห้องน้ำอีกฝั่ง แอบดู โดยเมฆ ได้โพสต์คลิปเตือนภัยขณะตัดสินใจถ่ายคลิป ซึ่งเห็นคนที่ยื่นหน้าแอบดูตนขณะเข้าห้องน้ำ โดยเมฆได้เผยข้อความว่า เป็นพี่ใครเพื่อนใครช่วยบอกบุญที แบบนี้ไม่โอเคมาก ดีนะถ่ายไว้ทันห้องน้ำที่มอก็ไม่เว้น ตอนนี้แจ้งตำรวจแล้ว กำลังเช็คกลองวงจรปิด ขอยืนยันไม่ใช่เพื่อนแกล้ง เดินมาเข้าห้องน้ำคนเดียว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ใบแจ้งความ พร้อมเผยข้อความไว้ในภาพดังกล่าวว่า ถ้าไม่แจ้งความถึงตำรวจ มอก็คงติดแค่ป้ายห้ามทำอนาจาร แบบนี้ต้องเจอของจริง พวกโรคจิต พร้อมอัดคลิปเล่าเหตุการณ์ดังกล่าวอีกครั้งว่า 

 

ภาพจาก IG yuttawat_

ภาพจาก IG yuttawat_

 

เตือนภัยเลยนะครับ เป็นประสบการณ์ส่วนตัวโดยตรง หลังเรียนเสร็จ อาจารย์ปล่อยให้ไปซื้อข้าว และเมฆได้ฝากเพื่อนซื้อเพราะอยากเข้าห้องน้ำ จากนั้นจึงวิ่งเข้าไปในห้องน้ำของคณะหนึ่ง ในห้องน้ำไม่มีใครเลย พอล็อกประตูเท่านั้นแหละ มีคนเดินเข้ามาก็ล็อกประตูพร้อมเราเลย เราก็ไม่ได้เอะใจอะไร นึกว่าเป็นนักศึกษาทั่วไป เขามาเข้าห้องน้ำ แต่เราเริ่มรู้สึกเอะใจตรงนี้ ที่เขาเข้าห้องน้ำเสร็จ แต่เขาไม่นั่งชักโครกคือเขาพยายามเดิน จนเหมือนหาที่เหยียบ ก็ได้ยินเสียงเขาจับฝาชักโครกและค่อยๆ พับขึ้นมาใช้เท้าเหยียบ (ทำท่าชะโหงก) 

 

ภาพจาก IG yuttawat_

ภาพจาก IG yuttawat_

ตนจึงใจดีสู้เสือ ปัดกล้องหน้าถ่ายไว้ก็เห็นครึ่งหน้า ซึ่งฝ่ายนั้นก็เตลิดไปเลย  สติแตกมากนะ ก็ใส่กางเกงแล้วเปิดประตูห้องน้ำตามไป แต่เสียดายตามไม่ทัน ไม่รู้ว่าวิ่งไปทางไหน ก็รีบไปบอกรปภ. ขอให้ช่วย โดนคนปีนห้องน้ำดู ซึ่งรปภ. ไม่รู้เรื่องเล่นแต่โทรศัพท์ จังหวะอาจารย์มาพอดี จึงเรียกขอความช่วยเหลือ ก็เปิดคลิปให้อาจารย์ดู ซึ่งอาจารย์ก็พาไปดูคลิป ปรากฎว่ากล้องวงจารปิดเสีย จึงไปแจ้งความกับตำรวจไว้ โดยตอนนี้หนุ่มเมฆกำลังรอดูอีกครั้งว่าทางมหาวิทยาลัยจะจัดการอย่างไร 


ภาพจาก IG yuttawat_

ภาพจาก IG yuttawat_