รีเซต

รักของสาวแรง เมย์ ภัทรวรินทร์ ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้

รักของสาวแรง เมย์ ภัทรวรินทร์ ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้
nuatong_tvs
18 มีนาคม 2559 ( 12:00 )
2.1K

รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story” สัปดาห์นี้แขกรับเชิญของรายการเธอคือผู้หญิงที่สตรองกับทุกๆเรื่อง ไม่เว้นแม้แต่เรื่องของความรักเพราะเธอเคยมีสามีมาแล้ว 3 คน และยังมีลูกกับสามีทั้ง 3 คนอีกด้วย นั่นก็คือ “เมย์ ภัทรวรินทร์ ทิมกุล” และวันนี้ทั้ง 3 พิธีกรรายการ “พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น” จะมาเจาะลึกเกี่ยวกับประเด็นความรักครั้งที่ผ่านมาทั้งหมดของเธอ พร้อมกับพูดคุยถึงความรักครั้งใหม่ของเธอที่สามีอายุอ่อนกว่าถึง 8 ปี

ด้าน เมย์ เปิดใจว่า “ถ้าให้พูดถึงเรื่องราวความรักในชีวิตของเมย์มันไม่ค่อยสวยหรูเหมือนกับของคนอื่นๆเค้า ไม่ประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิตคู่ แต่งงานแล้วก็ต้องหย่า กับสามีคนแรกตอนที่เราแต่งงานกัน เมย์เพิ่งจะอายุ 20 เองซึ่งยังเด็กมาก เราคบกันตอนอยู่เมืองไทยแต่เราใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตอนเราไปเรียนต่อที่เมืองนอก พอเรียนจบกลับมาเมืองไทยก็แต่งงานกันเลย และอาจจะเป็นเพราะว่าเมย์ยังเด็กและเป็นเด็กที่ใจร้อนด้วย เลยไม่มีความอดทนมากพอที่จะแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น แต่ตัดสินใจที่จะไม่ทนและขอแยกทางในที่สุด กับสามีคนที่ 2 ซึ่งเราไม่ได้แต่งงานกันแต่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เมย์รักสามีคนนี้มากๆรักแบบเข้าขั้นหลงเลยก็ว่าได้ เค้าอยากได้อะไรเมย์หามาประเคนให้ทุกอย่าง แต่สุดท้ายเราก็มีปัญหากันและเป็นปัญหาที่เมย์ไม่ขอทนจึงตัดสินใจแยกทาง และกับความรักครั้งล่าสุดของเมย์ก็ราบรื่นดี เมย์แฮปปี้ที่ได้ใช้ชีวิตอยู่กับสามีคนนี้ค่ะ”

ส่วนปัญหาที่เกิดขึ้นกับความรักครั้งที่ผ่านๆมาของ “เมย์ ภัทรวรินทร์” นั้นคืออะไร ทำไมถึงทำให้เธอตัดสินใจแยกทาง ห้ามพลาดชม รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story” ในคืนวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม นี้ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง GMM 25 (กดเลข 25)

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่