บรรยากาศเป็นใจ!! แซมมี่-มิกค์ ติดถ้ำแต่ดันเกิดฟีลโรแมนติกชวนซึ้งใน ทะเลลวง

บรรยากาศเป็นใจ!! แซมมี่-มิกค์ ติดถ้ำแต่ดันเกิดฟีลโรแมนติกชวนซึ้งใน ทะเลลวง
Entertainment Report_3
7 ก.พ. 64
292

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แซมมี่ เคาวเวลล์" และ "มิกค์ ทองระย้า" เกิดต้องมาติดถ้ำด้วยกัน งานนี้ซีนหวานได้บังเกิด เมื่อทั้งคู่ส่งสายตาให้กันอย่างซึ้ง โชว์ซีนโรแมนติกกลางถ้ำในละคร "ทะเลลวง"

 แซมมี่-มิกค์ ติดถ้ำแต่ดันเกิดฟีลโรแมนติกชวนซึ้งใน ทะเลลวง

เตรียมหยิบหมอนและฟินไปกับละคร ทะเลลวง ทางช่อง 7HD ได้เลยจ้า หลังจากที่จัดหนักกับฉากลุ้นระทึกให้ตื่นเต้นลุ้นเอาใจช่วยกันไปแล้ว ครั้งนี้แฟน ๆ ที่อยากเห็นฉากฟิน ๆ อินไปกับพระเอกนางเอก มิกค์ ทองระย้า และ แซมมี่ เคาวเวลล์ ถึงเวลาได้เฮกันแน่นอน

ทะเลลวง

เพราะเรื่องราวฉากนี้ เป็นฉากที่ นที (มิกค์ ทองระย้า) และ โมย่า (แซมมี่ เคาวเวลล์) หลบหนีจากการตามล่าของ ธเนศ (แอนด์ดรูว์ กรเศก) พลัดกลิ้งตกลงมาในถ้ำ ทั้งคู่พยายามหาทางออก แต่ก็หาไม่เจอ ทำให้ทั้งคู่ติดอยู่ในถ้ำแห่งนี้ นทีเห็นโมย่านั่งหนาว ด้วยความเป็นห่วงจึงถอดเสื้อห่มให้เธอ ความห่วงใยที่แสดงออกนี้กลายเป็นฉากฟิน ๆ ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด!! เพราะงานนี้มีลุ้นว่า ทั้งคู่จะเผยความรู้สึกที่มีต่อกันหรือไม่?!

ทะเลลวง

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ทั้งมิกค์และแซมมี่ ต่างตั้งใจรับบรีฟจากผู้กำกับ บุญธร  กิติพัฒฑากรณ์ ที่บอกเล่าความรู้สึกของตัวละครอย่างเต็มที่ และเมื่อถึงเวลาของการถ่ายทำ ทั้งคู่ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของตัวละครนทีและโมย่า ออกมาได้อย่างมืออาชีพ นับเป็นซีนสำคัญที่แฟน ๆ ละครไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ทะเลลวง

ติดตามชมฉากที่ฟินที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นระรัวฉากนี้ได้ ในละคร "ทะเลลวง" วันจันทร์ที่ 8 ก.พ. นี้ และติดตามชมความสนุกได้ทุกคืน วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 

ทะเลลวง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :