รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 3-9 เม.ย. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 3-9 เม.ย. 66
Jeaneration
2 เมษายน 2566 ( 13:30 )
220

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 3-9 เมษายน 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

และในสัปดาห์นี้ก็ยังอัดแน่นไปด้วยคอนเทนท์ดี ทั้งหนัง ทั้งละคร และซีรีส์มาให้ติดตามกันอีกเช่นเคย และนี่คือที่เราคัดสรรมาให้ทุกคนที่ทรูไอดี บอกได้เลยว่า...ห้ามพลาดเด็ดขาด!

ได้เวลาพรีเมียร์ 2 อนิเมะสุดฮิตแห่งยุค

เดือนเมษายน..ถึงเวลามาเพิ่มดีกรีความร้อนระอุให้กับวงการอนิเมะกับซีซั่นใหม่ของการ์ตูนดังที่มีแฟน ๆ รอคอยกันทั่วโลก ประเดิมเริ่มต้นที่การกลับมาของสุดยอดอนิเมะแอคชั่นแฟนตาซีในยุคนี้ใน "Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Swordsmith Village Arc (ดาบพิฆาตอสูร: หมู่บ้านช่างตีเหล็ก)" ที่ถือว่ากลับมาเป็นซีซั่นที่ 3 ของอนิเมะชุดนี้อย่างเป็นทางการ มาพร้อมกับเนื้อหาที่อัดแน่นไปด้วยความเข้มข้นสะใจ พร้อมจะลงจอฉายที่ทรูไอดีพร้อมกับญี่ปุ่น เริ่มตอนแรกในคืนวันอาทิตย์ที่ 9 เมษายนนี้ คลิกดูที่นี่

แล้วมามันส์กันต่อเนื่องกับซีซั่นใหม่ล่าสุดของแก๊งสายวิทย์ กับ "Dr. Stone ซีซั่น 3" ที่เตรียมจะยกพวกมาตะลุยสร้างความมหัศจรรย์ทางวิทยาศาสตร์ออกมาได้น่าตื่นตาตื่นใจอีกครั้ง โดยสามารถรับชมซีซั่นใหม่ได้พร้อม ๆ กับฝั่งญี่ปุ่นเช่นเดียวกัน ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายนนี้ เริ่มตอนแรกของซีซั่นใหม่ คลิกดูที่นี่

กองทัพเอเชียนซีรีส์..ต้องห้ามพลาด

หลังจากที่อำลาส่งท้ายไปกับซีรีส์โรแมนติกสืบสวนสอบสวน "Warm On a Cold Night อุ่นใจรักคืนเดือนหนาว" แบบครบทุกตอนกันไปแล้ว ก็มาสานต่อความปังกับคอซีรีส์ที่ชอบดูเวอร์ชั่นพากย์ไทยกันต่อเลย เพราะทรูไอดีจะเสิร์ฟตอนพากย์ไทยของซีรีส์ดังเรื่องนี้ ในทุก ๆ วันจันทร์ เพิ่มจุใจวันละ 6 ตอนเลยทีเดียว เริ่มฉบับพากย์ไทยในวันจันทร์ที่ 3 เมษายนนี้ เป็นต้นไป คลิกดูที่นี่

ส่วนอีกเรื่องนี้ทิ้งท้ายไปด้วยความประทับใจแบบฟินสุด ๆ ลงไปแล้ว กับซีรีส์วายน่ารัก "A Shoulder to Cry On" ที่ปิดฉากลงไปอย่างสมบูรณ์แบบเมื่อวีคก่อน แต่หากว่าใครที่ยังไม่หนำใจเพียงพอ เรามีเซอร์ไพรส์พิเศษมาเสิร์ฟให้ต่อเนื่อง กับตอนโบนัสพิเศษของซีรีส์เรื่องนี้ ที่จะมาเพิ่มจุใจอีก 2 ตอน ที่สามารถติดตามได้ในวันเสาร์ที่ 8 เมษายนนี้ คลิกดูที่นี่

ตามมาด้วยการลุ้นไปกับภารกิจพิชิตความยุติธรรมของเธอ ชุนถูหมี ใน "Miss Chun is a Litigator ทนายสาวถึงคราวสู้" กับตอนที่ 6-10 ที่จะออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายนนี้ คลิกดูที่นี่ และมาเอาใจช่วยกับบทสรุปสุดท้ายของพวกเขาทั้ง 4 คนในซีรีส์ "The Silence of the Monster รักละลายใจนายสัตว์ป่า" กับ 6 ตอนทิ้งทวน ตอนที่ 31-36 ที่มีคิวลงจอในวันศุกร์ที่ 7 เมษายนนี้ ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย คลิกดูที่นี่

ปิดท้ายด้วยซีรีส์เกาหลีในความประทับใจของใครหลาย ๆ คนที่จะกลับมาทำให้ฟินอีกครั้ง กับซีรีส์โรแมนติกแนวหมอ อย่าง "Doctors ตรวจรักสัมผัสใจ" ซีรีส์ดังของ พัคชินฮเย กับ คิมแรวอน ที่จะเติมเต็มหัวใจผู้ชมอีกครั้ง แบบดูซ้ำกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ มาให้ชมทุกตอนในวันอังคารที่ 4 เมษายนนี้ มีเวอร์ชั่นพากย์ไทยมาพร้อม คลิกดูที่นี่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa