รีเซต

แฟนหนังแอ็คชั่นห้ามพลาด! Triple9 ยกขบวนปล้นพร้อมกันทางทรูวิชั่นส์

แฟนหนังแอ็คชั่นห้ามพลาด! Triple9 ยกขบวนปล้นพร้อมกันทางทรูวิชั่นส์
Thanyaporn Tan
26 กุมภาพันธ์ 2560 ( 09:00 )
1.4K
1

ทรูวิชั่นส์เอาใจคนที่ชื่นชอบภาพยนตร์แอ็คชั่น ทริลเลอร์ ที่เชื่อว่า คุณต้องได้พบฉากบู๊ บ้าระห่ำแบบสุดๆ กับภารกิจในการยกขบวนปล้น จากฝีมือผู้กำกับ “John Hillcoat” (จอห์น ฮิลโคท) ด้วยทีมผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดังที่เคยฝากผลงานให้คุณได้ชมมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “John Wick” และเรื่อง “Birdman” เป็นการวมตัวกันของนักแสดงมากด้วยคุณภาพ ซึ่งนำแสดงโดย Chiwetel Ejiofor (ชิเวเทล เอจิโอฟอร์), Casey Affleck (เคซี่ย์ แอฟเฟล็ก), Kate Winslet (เคต วินสเลต), Aaron Paul (แอรอน พอล), Woody Harrelson (วู้ดดี้ ฮาเรลสัน) และ Norman Reedus (นอร์แมน รีดัส)


ซึ่งเรื่อง “Triple 9” จะเล่าถึงเรื่องราว เมื่อแก๊งตำรวจที่มีประวัติไม่สะอาดถูกแบล็คเมลโดยมาเฟียรัสเซียเพื่อให้ดำเนินการปล้นที่เต็มไปด้วยความท้าทายและยากจะเป็นไปได้ พวกเขาพบว่าหนทางเดียวคือการใช้โค้ด 999 ซึ่งหมายถึง ”เจ้าหน้าที่เสียชีวิต” ด้วยการจัดฉากยิงตำรวจนายหนึ่ง แต่แผนพวกเขากลับผิดพลาดเมื่อตำรวจใหม่ไฟแรงที่ไม่รู้เรื่องราวซึ่งพวกเขาวางแผนไว้ให้ตายกลับขัดขวางการโจมตีครั้งนี้ ติดตามชมสุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่น ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ ใน “Triple 9” ยกขบวนปล้น วันเสาร์ที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง Fox Movies Premium HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 140,231)

สนใจสมัครแพ็กเกจ แพลทินัม เอชดี และ โกลด์ เอชดี แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครวันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2560พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2560รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com