รีเซต

แอฟ-สงกรานต์ พร้อมใจอวยพรวันเกิดน้องปีใหม่ ลูกสาวคนนี้คือส่วนเติมเต็มชีวิต

แอฟ-สงกรานต์ พร้อมใจอวยพรวันเกิดน้องปีใหม่ ลูกสาวคนนี้คือส่วนเติมเต็มชีวิต
Entertainment Report_1
1 มกราคม 2562 ( 11:05 )
12.6K

ท่ามกลางควันหลงฉลองคืนข้ามปี เพื่อต้อนรับวันปีใหม่ 2019 แต่สำหรับอีกหนึ่งครอบครัว ทุกวันที่ 1 มกราคม ยังเป็นวันสำคัญอีกหนึ่งวัน คือวันเกิดของ น้องปีใหม่ ลูกสาวของ แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ โดยปีนี้ น้องปีใหม่อายุครบ 4ขวบแล้ว ถึงแม้ว่า เรื่องครอบครัวของพวกเขาจะไม่ได้จบแบบแฮปปี้ แต่ทั้งแอฟและสงกรานต์ ก็ทำหน้าที่ดูแลลูกสาวตัวน้อยไม่ให้ขาดตกบกพร่อง งานนี้คุณพ่ออย่างหนุ่มสงกรานต์โพสต์ซึ้งสั้นๆ ถึงลูกสาวคนนี้ว่า “สุขสันต์วันปีใหม่ครับ ปะป๋าโชคดีมากที่มีลูกสาวมาเติมเต็มทุกสิ่งที่ขาด” เป็นข้อความที่สั้นแต่แฝงความหมายไว้มากมาย

 

 

ส่วนคุณแม่อย่างสาวแอฟก็ขึ้นข้อความว่า “เวลานี้เมื่อสี่ปีที่แล้ว แม่ตื่นเต้นมีความสุขที่สุดที่ได้เห็นหน้าลูก ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้แม่ก็ยืนยันว่ามีความสุขตลอดเวลาที่ได้อยู่กับลูกโดยเฉพาะเวลาลูกยิ้มหัวเราะ ถึงส่วนใหญ่จะน่ารัก ตลก ขี้เล่น แต่บางทีก็น่าตีไม่น้อย แต่ท้ายที่สุด ลูกคือที่รักของแม่และครอบครัว ลูกสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และมีอะไรให้เราเซอร์ไพรส์กันเสมอ ที่สำคัญลูกเป็นพลังใจของแม่ ขอบคุณนะคะ วันเกิดปีนี้แม่ขอให้ลูกแม่แข็งแรง ทั้งกายใจ เป็นเด็กดีที่มีความสุข และพลังบวกล้นเหลือเหมือนที่เป็นมา แม่จะเป็นทุกอย่างให้ลูก พร้อมสนับสนุนทุกทางให้ลูกเติบโตอย่างดีที่สุดค่ะ”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจี aff_taksaorn, songkran_tae

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID