รีเซต

หนุ่มสาวบิ๊กไซส์ไม่ควรพลาด แดนซ์ ยัวร์ แฟต อ็อฟ ซีซั่น 2 ติดตามได้ ก.พ.นี้

หนุ่มสาวบิ๊กไซส์ไม่ควรพลาด แดนซ์ ยัวร์ แฟต อ็อฟ ซีซั่น 2 ติดตามได้ ก.พ.นี้
27 มกราคม 2557 ( 10:32 )
3.3K

หลังประสบความสำเร็จ ด้วยการเปลี่ยนหนุ่มสาวบิ๊กไซส์ ให้กลายเป็นดาวเจิดจรัสในซีซันแรกกับ “แดนซ์ ยัวร์ แฟต อ็อฟ” (Dance Your FAT Off) เต้น…เปลี่ยนชีวิต ได้กลับมาสร้างแรงบันดาลใจให้หนุ่มสาวบิ๊กไซส์อีกครั้ง ด้วยยอดสมัครนับพันในซีซันที่สอง !!
 

“แดนซ์ ยัวร์ แฟต อ็อฟ” (Dance Your FAT Off) เต้น…เปลี่ยนชีวิต เรียลลิตี้เปลี่ยนชีวิต ที่เคยสร้างแรงบันดาลใจให้หนุ่มสาวบิ๊กไซส์ กลับมาสั่นสะเทือนวงการอีกครั้ง!! ด้วยยอดผู้สมัครนับพัน เพื่อรอเต้นเปลี่ยนชีวิต โดยได้รับการสนับสนุนจัดสรรเวลาดีๆ จาก “สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3”  ร่วมสร้างสรรค์โดย  “IPG Mediabrands /Ensemble  และครีเอทิสต์” พร้อมเตรียมปรับเวทีให้อลังการกว่าเดิม สมศักดิ์ศรี International Format  ฟอร์มยักษ์


โดย “แดนซ์ ยัวร์ แฟต อ็อฟ” ซีซั่นที่ 2 นี้ได้รับการตอบรับจากหนุ่มสาวบิ๊กไซส์ที่เข้าสมัครอย่างถล่มทลายกว่าพันคนภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่วัน ทำเอาห้องรับสมัครที่ House RCA แคบไปถนัดตา ยิ่งในรอบออดิชั่น แต่ละคนก็งัดท่าเต้นเด็ดๆ เพื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการ ในที่สุดก็คัดเลือกเหลือเพียง 20 คน ซึ่งในเทปแรกที่จะเริ่มออนแอร์ในเดือนกุมภาพันธ์นี้จะเป็นการแข่งขันรอบ Dance Off เพื่อเฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันให้เหลือเพียง 13 คนจาก 20 คนเพื่อเข้าสู่บ้าน Dance Your Fat Offโดยจะเป็นการเต้นแบบ Battle ตัวต่อตัว และสัปดาห์ถัดไป จะเป็นการคัดผู้เข้าแข่งขันที่มีคะแนนน้อยที่สุดออกจากบ้านสัปดาห์ละ 1 คน จากการคิดคะแนนการเต้นรวมกับเปอร์เซ็นต์ของน้ำหนักที่ลดลงไปในแต่ละสัปดาห์ จนถึงสัปดาห์ที่ 12 จะเหลือ 3 คนสุดท้ายเพื่อตัดสินรอบตัดเชือก โดยทุกรอบของการแข่งขัน ผู้ชมรายการจะได้รับความรู้ไปพร้อมๆ กับผู้เข้าแข่งขันทุกคนที่จะได้รับข้อมูลดีๆ ในเรื่องการดูแลสุขภาพจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ  นักโภชนาการ  และฟิตเนสเทรนเนอร์ ที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมกับความรู้ในการดูแลตนเองเพื่อการเปลี่ยนชีวิตอย่างมั่นใจ 
และปลอดภัย แต่ใช่ว่าผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะปฏิบัติตนได้เป๊ะ เพราะในบ้าน Dance Your Fat Off ทุกคนสามารถทำอะไรก็ได้อย่างอิสระ แม้กระทั่งเรื่อง…กิน!

สำหรับคณะกรรมการที่จะมาตัดสินให้คะแนนในซีซั่นนี้ ยังคงเป็น ญาญ่าหญิง–รฐา โพธิ์งาม, D.J.เอกกี้–เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ และพบกับกรรมการที่จะมาร่วมสร้างสีสันคนใหม่นั่นก็คือ ลิฟท์–สุพจน์ จันทร์เจริญ ส่วนผู้ดำเนินรายการยังคงเป็นพิธีกรสาวฝีปากกล้า กาละแมร์–พัชรศรี เบญจมาศร่วมลุ้นไปกับ เรียลลิตี้ที่มีระยะเวลากับน้ำหนักเป็นเดิมพัน จับตามองภายใน 12 สัปดาห์ เขา และเธอจะเต้นจนเปลี่ยนชีวิตได้อย่างไร พลาดไม่ได้กับ “แดนซ์ ยัวร์ แฟต อ็อฟ” (Dance Your FAT Off)  เต้น…เปลี่ยนชีวิต ซีซั่น 2 ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ทุกวันเสาร์ 
เวลา 17.30 – 19.00 น. เริ่ม 1 กุมภาพันธ์ 2557 ถึง 19 เมษายน 2557

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety