รีเซต

เริ่มภารกิจอีกครั้ง! ฌอห์ณ-ณัฏฐ์-ฮั่น นำทีมบวงสรวง โสดStories2

เริ่มภารกิจอีกครั้ง! ฌอห์ณ-ณัฏฐ์-ฮั่น นำทีมบวงสรวง โสดStories2
Pannaput_tvs
21 มิถุนายน 2560 ( 13:15 )
5.6K

เตรียมกลับมาคืนจออีกครั้ง สำหรับเรื่องราวความโสดของหนุ่มโสด 3 สไตล์  ที่ดูเหมือนจะจบลงอย่างแฮปปี้มีชีวิตคู่  แต่สุดท้ายเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น  ทำให้ 3 หนุ่ม  ต้องกลับมาใช้ชีวิตโสดอีกครั้ง

งานนี้ 3 หนุ่ม ฌอห์ณ  จินดาโชติ, ณัฏฐ์  เทพหัสดิน ณ อยุธยา และฮั่น-อิสริยะ  ภัทรมานพ เตรียมมาประกบสาวใหม่อย่าง แป้ง-อรจิรา  แหลมวิไล, มารี  เบิร์นเนอร์ และมายด์-อนิส  สุวิทย์ ล่าสุดได้บวงสรวงเปิดกล้องละครไป ณ แอ๊กซ์ สตูดิโอ ปทุมธานี จะแซบ สนุก เผ็ด ขนาดไหน แฟนๆ ต้องรอติดตามชมได้ทางช่องวัน 31

โสดStories2 เล่าเรื่องหลังจากที่ปีก่อน อาร์ค ตรัย แบงค์  3 หนุ่มโสดสุดฮอต  ตัดสินใจสละโสดและชีวิตของพวกเขาทั้ง 3  ก็ได้พบกับความสุขอีกด้านของชีวิตที่มีใครสักคนมาอยู่ข้างๆ   ชีวิตก็เป็นเหมือนความฝันที่แสนวิเศษ    แต่ว่า…หลังจาก 6 เดือนที่มีความสุข   ก็ต้องมาเจอเหตุการณ์ที่เลวร้าย  เมื่อมายด์และไอดี  ต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับ  ส่วนแป้งก็เลิกรากับแบงค์  ทำให้ 3 หนุ่มได้กลับมา..โสดอีกครั้ง!

อาร์ค (ฌอห์ณ จินดาโชติ) เปลี่ยน  Ark Studio จนเป็นบริษัท Ark Company โดยปล่อยให้ลูกน้อง ขึ้นมาเป็นช่างภาพ   เพราะอาร์คอยากให้เวลากับการทำหน้าที่พ่อเป็นอันดับหนึ่ง   ตอนนี้เขาไม่ใช่หมาป่า             โดดเดี่ยว  แต่เป็นพ่อหม้ายลูกติดที่กลับมาใช้ชีวิตหนุ่มโสดต่างหาก   ไม่ว่าอาร์คจะปาร์ตี้ลั้นลากับสาวๆ  ขนาดไหน  อาร์คก็จะไม่ลืมที่จะต้องวีดีโอคอลกู๊ดไนท์กับลูกทุกคืน   จนกระทั่งอาร์คได้รับการติดต่อจาก                            My sterious  น้ำหอมชื่อดังจากอเมริกาให้ถ่ายภาพโปรโมทน้ำหอม   โดยใช้ คลาริสา (แป้ง-อรจิรา) ไทยซูเปอร์โมเดลระดับอินเตอร์  สาวในฝันของชายไทยทั้งประเทศ   นั่นคือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของทั้งคู่   เมื่ออาร์คเกิดตกหลุมรักคลาริสา  แต่เขากลับพบว่าคลาริสามีความลับบางอย่างที่เธอปิดบังเอาไว้

ตรัย (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา)  ถูกแม่บังคับให้มีลูก   เพราะตรัยเป็นคนสุดท้ายของตระกูล   และถ้าตรัยไม่มีลูกก็ไม่มีคนสืบทอดกิจการต่อไป   งานนี้ตรัยเลยต้องประกาศเฟ้นหาสาวที่เพียบพร้อมทุกอย่างมาตั้งท้องให้    เมื่อมดแดง (มารี เบิร์นเนอร์)  สาวบาร์เทนดี้รู้ข่าวการหาแม่ของลูกที่มีค่าจ้าง  3  ล้าน   เธอจึงปลอมวุฒิการศึกษาไปสมัคร   และสอบผ่านฉลุยได้เข้ามาเป็นแม่อุ้มบุญให้ลูกเจ้าของห้างดัง   จากที่ตรัยตั้งใจจ้างให้มดแดงอุ้มท้องให้    แต่ความผูกพันกลับทำให้ตรัยอยากรู้จักตัวตนที่แท้จริงของมดแดงให้มากขึ้น   ทำให้มดแดงเกิดความกลัวว่าถ้าหากวันหนึ่งตรัยรู้ความจริงขึ้นมา  ตรัยจะรับได้หรือไม่

แบงค์ (ฮั่น-อิสริยะ)   เฮิร์ทหนัก  หลังถูกแป้งทิ้งไป  เขาจึงไปลงทุนทำไนท์คลับเพื่อบรรเทาแผลใจ  แต่แบงค์บริหารไม่เป็น   จนทำให้กิจการเข้าขั้นวิกฤติ     ทำให้ตรัยต้องมาเทคโอเวอร์และจ้างหัวกะทิมาคุมแทน  ส่วนกิจการขายรถก็โดนบริษัทของ คิม จองอา  (จียอน)  สาวเกาหลีไฮโซ  เข้ามาเทคโอเวอร์ไป  งานนี้แบงค์เลยวางแผนจับจองอามาทำเมีย  เพื่อจะได้ฮุบกิจการคืนมา

ติดตามเรื่องราวชีวิตที่กลับมาโสดอีกครั้งของพวกเค้าทั้ง  3 คน  ได้ในซีรีส์  “โสด Stories 2”  เร็วๆ นี้ ช่องวัน 31

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid