รีเซต

ดังจนฉุดไม่อยู่!! บรู๊ค ดึง แน๊ก ลงซีรีส์ ไดมอนด์ อายส์ 2 สวมบทสายสืบสุดเซอร์

ดังจนฉุดไม่อยู่!! บรู๊ค ดึง แน๊ก ลงซีรีส์ ไดมอนด์ อายส์ 2 สวมบทสายสืบสุดเซอร์
Entertainment Report_1
23 ตุลาคม 2562 ( 13:00 )
588
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

ช่วงนนี้กลับมาปังเวอร์ สำหรับพระเอกมาดเซอร์   “แน็ก ชาลี ไตรรัตน์”  มีงานรีวิวเข้ามาแน่นจนทำไม่ทัน แถมงานโชว์ตัวก็ขอคิวเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่อบกไว้ก่อนว่าถ้างานไหนหนุ่มแน๊กไม่อยากทำก็คือไม่อยากทำ อย่ามาฝืนความรู้สึกให้รับงาน ล่าสุด   “แน็ก ชาลี ไตรรัตน์”  หนุ่มติสท์สุดเซอร์  พ่อพระของบรรดาสัตว์โลก ล่าสุดกำลังมีผลงานการแสดงให้ได้ดูในซีรีส์ เรื่อง “ไดมอนด์ อายส์ ตา-สัมผัส-ผี 2 (DIAMOND EYES)” ทางช่อง “MONO29”  กับบท “เนม” สายสืบสุดแบดของ “บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์” หัวหน้าหน่วย D.E.I. (Diamond Eyes Institute) โดยเจ้าตัวเผยการทำงานครั้งนี้ว่า

 

 

แน๊ก ลงซีรีส์ ไดมอนด์ อายส์ 2 สวมบทสายสืบสุดเซอร์

 

 

“บทในเรื่องนี้ก็เป็นวัยรุ่นทำงานเป็นสายสืบให้พี่บรู๊ค (ดนุพร ปุณณกันต์) ซึ่งส่งเราไปคอย สืบข้อมูลเพื่อไขคดีต่างๆ คาแรกเตอร์ก็มีปรับนิดหน่อยครับ เราก็คุยกับพี่เพื่อน(ภาคภูมิ วงษ์จินดา) ผู้กำกับว่าอยากให้ลุคเราสบายๆ เพราะเรานอกเครื่องแบบอยู่แล้ว ไม่ได้เรียบร้อยเกินไป จริงๆ ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรมาก แต่งตัวนอกเครื่องแบบ ธรรมชาติๆ สบายๆ ไม่มีชุดเครื่องแบบอะไร แต่ก็ มีชุดบางชุดที่ต้องปลอมตัวให้เข้ากับที่นั้นๆ แค่นั้น ก็ไม่ยากนะครับ เข้ากับพี่บรู๊คคือถ้าเราผิด อะไร ก็ไม่ว่านะ ให้โอกาสไม่ว่าไม่ดุ จริงๆ ผมจะมีปัญหาแค่วันที่บทยาวมาก ก็อาจจะหลายเทคหน่อย พี่เค้าก็บอกสบายๆ อย่าเครียด เล่นให้ผ่านให้ได้ กับน้องกัน (รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์) ในเรื่องจะชอบ ผู้หญิงคนเดียวกันก็คือน้องเบนซ์ (ณัฐธิดา ตรีชัยยะ) จะออกแนวไม่ค่อยลงรอยกัน เค้าคอยมากันท่าไว้ เราก็จะกวนๆ ใส่กลับไป จริงๆ ก็ไม่ถึงขนาดรักสามเส้า มีเราเข้ามาก็มาทำให้สนุกมากขึ้น เหมือนมาเป็นก้างขวางคอเค้าประมาณนี้ ยังไงก็ฝากซีรีส์ไดมอนด์อายส์ ด้วยนะครับ ถ้าใครชอบ แนวสืบสวน ลึกลับ บู๊ ตื่นเต้นด้วย รับรองว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอนครับ อยากให้ทุกคนติดตามด้วยนะครับ”

 

 

แน๊ก ชาลี ลงซีรีส์ ไดมอนด์ อายส์ 2 สวมบทสายสืบสุดเซอร์

 

ติดตามชมผลงานของหนุ่มแน็กได้ในละครซีรีส์ “ไดมอนด์อายส์ ตา-สัมผัส-ผี 2 (DIAMOND EYES)” ออกอากาศให้ได้ชมเป็นตอนแรก ในวันอาทิตย์ที่ 3 พ.ย.นี้เวลา 15.00 น.ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)

 

ไดมอนด์ อายส์ 2

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ยอมใจนาย!! แน็ก แปลกจนเปรี้ยง เพลง แมลงวัน ฮิตติดหูทำยอดวิวทะลุเกือบสองล้านวิว (มีคลิป)

>> เพราะจับใจ!! แน็ก ชาลี ปล่อยทีเด็ด ร้องเพลง สคูบี้ดู เวอร์ชั่นฟังรู้เรื่อง (มีคลิป)

>> ปวดขมับ!! แน๊ก ชาลี ติสท์จนได้ดี อัดคลิปรีวิวเยลลี่ให้หลานรัก (มีคลิป)

>> ไม่ไหวจะฮา!! แน็ก ชาลี เผยคลิปตกบันได คุยโวเป็นคนอื่นตายไปแล้ว ขอบคุณเป้าทรงพลังอีกครั้ง (มีคลิป)