รีเซต

กินจนได้เรื่อง!! มาวิน-ตู่ ควงคู่รับทรัพย์วันวาเลนไทน์ 2021 ปังยกกำลังสอง

กินจนได้เรื่อง!! มาวิน-ตู่ ควงคู่รับทรัพย์วันวาเลนไทน์ 2021 ปังยกกำลังสอง
Entertainment Report_3
14 กุมภาพันธ์ 2564 ( 11:17 )
307

ข่าวบันเทิงวันนี้

"มาวิน ทวีผล" ควงคู่ภรรยาคนสวย "ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์" รับทรัพย์วันวาเลนไทน์ 2021 เป็นพรีเซ็นเตอร์เมนูสุดแซ่บ เรียกว่าปังยกกำลังสองจริง ๆ 

มาวิน-ตู่ ควงคู่รับทรัพย์วันวาเลนไทน์ 2021 ปังยกกำลังสอง

ขอบอกว่า วันวาเลนไทน์ ในปีนี้ของคู่รักสายกิน มาวิน ทวีผล และ ตู่ ปิยวดี จะไม่ธรรมดาอีกต่อไป เพราะความชอบส่วนตัวของหนุ่มมาวินที่ชอบกินของแซ่บ ๆ เผ็ด ๆ บวกลีลาการรีวิวเมนูต่าง ๆ ใน มาวินฟินเฟ่อร์ แสนจะเรียลทำเอาคนดูแอบกลืนน้ำลายดังเอือก ทำให้ล่าสุดมีงานพรีเซ็นเตอร์แพ็คคู่ เรียกว่าวาเลนไทน์ปีนี้จะไม่ได้มีแค่รสชาติหวานอย่างเดียวอีกต่อไป งานนี้มาวินและตู่เดินหน้าหวานและรับทรัพย์ไปพร้อม ๆ กัน โดยเจ้าตัวกระโดดไปแจมกับพริกคั่วกรอบดราม่าควีน x มาวินฟินเฟ่อร์ สูตรปลาร้าแจ่ว ผสานความเผ็ดร้อนจัดจ้านได้อย่างลงตัว อย่างนี้ต้องบอกว่ากินจนได้เรื่อง

ตู่ ปิยวดี - มาวิน

ด้าน มาวิน ออกตัวให้ฟังว่า “ปกติหลาย ๆ คนรู้จักผมอยู่แล้วว่าเป็นคนชอบสรรหาทาน เป็นคนทานเยอะมาก ๆ แถมยังชอบทานเผ็ดด้วย ในการทานแต่ละครั้ง เราก็ต้องหาตัวช่วยให้อาหารที่เราชอบ มีความอร่อยแซ่บนัว ให้ถูกปากเรายิ่งขึ้นไปอีก เรียกว่าเป็นการดึงรสชาติของอาหารนั้นออกมาให้เต็มที่สุด ๆ เลยคิดว่าจะนำเอาความอร่อยแบบปลาร้าแจ่ว มาผสานกับความเผ็ดของพริกคั่วกรอบ เลยเป็นที่มาของ พริกคั่วกรอบสูตรปลาร้าแจ่วที่ ดราม่าควีน ได้มาทำร่วมกัน โดยตลอดการคิดก็ได้ทางคุณตู่มาช่วยชิมด้วย"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :