รีเซต

ฉลาดเกมส์โก..อินเตอร์ “BAD GENIUS" เปิดสนามสอบครั้งใหม่ เตรียมรีเมคเป็นเวอร์ชันฮอลลีวูด !

ฉลาดเกมส์โก..อินเตอร์ “BAD GENIUS" เปิดสนามสอบครั้งใหม่  เตรียมรีเมคเป็นเวอร์ชันฮอลลีวูด !
แจ็คเก็ตขาว
22 พฤษภาคม 2562 ( 14:30 )
1.2K

ข่าวสารวงการหนัง ฉลาดเกมส์โกง

หลังจากได้สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วโลก กับภาพยนตร์เรื่อง "ฉลาดเกมส์โกง" ที่ถูกซื้อไปฉายในหลายๆประเทศ แถมยังถูกค่ายหนังอินเดียซื้อลิขสิทธิ์ไปสร้างใหม่ในฉบับบอลลีวู้ด และล่าสุดภาพยนตร์เรื่องนี้ก็กำลังเตรียมถูกนำไปรีเมคสร้างใหม่ในฉบับฮอลลีวูด โดยทีมผู้สร้าง Now You See Me , La La Land และ The Hunger Games โดยจะได้สองโปรดิวเซอร์ชื่อดัง Erik Feig ( La La Land, Now You See Me, The Hunger Games) และ Patrick Wachsberger (A Monster Call, Step Up, Mr. and Mrs. Smith) มาจับมือร่วมคุมการสร้าง "ฉลาดเกมส์โกง" ฉบับฮอลลีวูดจะถูกสร้างและดัดแปลงออกมาในรูปแบบใด อดใจรอกันนิดนึงนะ แต่ถ้าใครอยากดูภาพยนตร์เรื่อง "ฉลาดเกมส์โกง" ต้นฉบับของไทยก็คลิกเข้าไปดูได้ที่นี่เลย

เรื่องย่อ ฉลาดเกมส์โกง
ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่ “ธุรกิจกลางสนามสอบ” ของ “ลิน” (ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง) นักเรียนทุนเจ้าของเกรดเฉลี่ย 4.00 ทุกปีการศึกษา ธุรกิจที่มีจุดเริ่มต้นจากการช่วยเพื่อนสนิทอย่าง “เกรซ” (อิษยา ฮอสุวรรณ) เด็กกิจกรรมตัวยงแต่ผลการเรียนย่ำแย่ และ “พัฒน์” (ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) เด็กบ้านรวยที่คิดว่าเงินซื้อได้ทุกอย่าง ด้วยการแชร์คำตอบกลางห้องสอบ จนกลายเป็นวงการลอกขนาดใหญ่ ที่นักเรียนหลายคนในโรงเรียนยินดีจ่ายค่าตอบแทนแบบสูงลิบ แลกกับการได้รับคำตอบจากอัจฉริยะอย่างลิน

เงินในบัญชีของลินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากธุรกิจการโกงสอบในโรงเรียน จากหลักหมื่นเป็นหลักแสน จนวันหนึ่ง ลินก็มีโอกาสที่จะอัพเงินในบัญชีให้แตะหลักล้าน เมื่อพัฒน์และเกรซยื่นข้อเสนอสุดท้าทายให้เธอ นั่นคือ การโกงสอบ STIC ซึ่งเป็นการสอบเพื่อใช้คะแนนยื่นเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก ที่นักเรียนทุกประเทศต้องสอบในเวลาเดียวกัน โอกาสในการลอกให้รอดเท่ากับศูนย์ แต่ลินก็ยอมเสี่ยงเพื่อแลกกับเงินล้าน ด้วยการบินไปสอบในประเทศที่เวลาเร็วกว่าเมืองไทย เพื่อที่จะได้เห็นข้อสอบก่อน และส่งคำตอบกลับมาให้ลูกค้าในเมืองไทย ปัญหาเดียวก็คือ เธอต้องการคนฉลาดอีกหนึ่งคนมาช่วยให้ภารกิจการโกงครั้งนี้สำเร็จ และคนๆนั้นก็คือ “แบงค์” (ชานน สันตินธรกุล) นักเรียนทุนคู่แข่งของเธอ ผู้เกลียดการโกงเป็นชีวิตจิตใจ ลินจะทำอย่างไรให้แบงค์ตกลงร่วมมือกับเธอ และเกมส์โกงข้ามโลกนี้จะจบลงอย่างไร...

<คลิกเพื่อชมภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง>

<ดูหนังออนไลน์หลายเรื่องหลากรสได้ที่ Movie.TrueID>