รีเซต

"คริส ไพน์" คว้าบทไอ้หนุ่มจารชนพันหน้า "The Saint" หนังแอคชั่นฉบับรีบูทใหม่

"คริส ไพน์" คว้าบทไอ้หนุ่มจารชนพันหน้า "The Saint" หนังแอคชั่นฉบับรีบูทใหม่
Jeaneration
24 เมษายน 2563 ( 10:30 )
1.3K

ข่าวสารวงการหนัง The Saint ฉบับสร้างใหม่

พาราเมาท์ เริ่มเดินหน้าโครงการหนังแอคชั่น "The Saint" ฉบับรีบูทใหม่ หลังจากที่ได้ผู้กำกับมาคุมบังเหียน ล่าสุดก็ทำการทาบทามนักแสดงเพื่อมารับบทนำที่เป็นตัวละครสำคัญที่สุด โดยปราฏว่า "คริส ไพน์" กลายเป็นนักแสดงหนุ่มที่จะมารับบทเป็นจารชนพันหน้าในครั้งใหม่นี้

Variety รายงานว่า คริส ไพน์ นักแสดงหนุ่มวัย 39 ปี ได้ทำการเจรจาตกลงได้ข้อสรุปที่จะมารับบทนำให้ฉบับสร้างใหม่ของ The Saint หรือหนังที่มีชื่อไทยว่า "จารชนพันหน้า ฝ่าปฏิบัติการสะท้านโลก" โดยในเวอร์ชั่นใหม่นี้ได้ผู้กำกับ "เด็กซ์เตอร์ เฟลทเชอร์" จาก Rocketman มาควบคุมดูแลงานสร้างให้ พร้อมทั้งได้ "เซท เกรแฮม-สมิธ" จาก The Lego Batman Movie มาดัดแปลงบทหนัง

สำหรับ The Saint เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากนิยายชุดของ "เลสลี ชาร์เตอร์ส" เรื่องราวของ ไซมอน เทมปลาร์ นักโจรกรรมผู้แปลงโฉมได้อย่างแนบเนียน โดยเขาใช้ความเก่งกาจในการก่อเหตุเพื่อทำความดี ด้วยการออกปล้นบรรดานักการเมืองคอรัปชั่น, มาเฟีย และผู้ทรงอิทธิพลชั่วร้าย โดยมีตำรวจสก็อตแลนด์ยาร์ดเป็นคู่ปรับสำคัญ

ก่อนหน้านี้ The Saint เคยถูกนำไปสร้างเป็นฉบับทีวีซีรีส์ยุค 60 มาก่อน หลังจากนั้นจึงกลายมาเป็นฉบับหนังใหญ่ในปี 1997 ที่ได้ "วัล คิลเมอร์" มารับบทนำ ทำเงินทั่วโลกไปเกือบ 120 ล้านเหรียญ แม้จะได้คำวิจารณ์ไม่ได้ดีมาก แต่ก็มีโครงเรื่องและเนื้อหาที่น่าสนใจในการดัดแปลงให้เข้ากับยุคสมัยได้

วัล คิลเมอร์ กับหลากหลายลุคในหนังที่ต้องรับบทเป็นจารชนพันหน้า

เบื้องต้นยังไม่มีข้อมูลแน่ชัดว่าหนังเรื่องนี้จะสามารถเปิดกล้องได้เมื่อไหร่ เนื่องจากยังติดปัญหาการแพร่ระบาดของ COVID-19 อยู่ในขณะนี้ และยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับนักแสดงสมทบถูกเปิดเผยออกมา แต่ก่อนหน้าที่ คริส ไพน์ ได้ก้าวมารับบทนำเรื่องนี้ พาราเมาท์ได้ทาบทามนักแสดงชายคน หนึ่งในนั้นก็คือ "คริส แพรตต์" แต่เขาก็ได้บอกปฏิเสธรับบทไป เพราะคิวงานที่แน่นเอียด

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<