รีเซต

กลับมาตามคำเรียกร้อง! แค่ดู 5 อนิเมะดังบนแอปฯ TrueID ยิ่งดู ยิ่งรวย ทรูพอยท์

กลับมาตามคำเรียกร้อง! แค่ดู 5 อนิเมะดังบนแอปฯ TrueID ยิ่งดู ยิ่งรวย ทรูพอยท์
Jeaneration
16 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:30 )
18.3K
2

ข่าวสารวงการหนัง

ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้ เตรียมร่ำรวยเหมือนโชคหล่นทับกับมหกรรมการแจกทรูพอยท์จัดหนัก ตามสไตล์คนสายเปย์ กับแคมเปญที่หลายคนเรียกร้องให้กลับมาอีกครั้งใน "ยิ่งดู ยิ่งรวย ทรูพอยท์!" สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่สามารถรับทรูพอยท์สูงสุด 15 คะแนนต่อวัน เมื่อรับชมคอนเทนต์ต่างๆ บนแอปพลิเคชั่น TrueID ไม่ว่าจะเป็น หนังดี ซีรีส์โดน อนิเมะดัง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: ช่วงพรายกระซิบ! เปิดลายแทงหนังดัง แค่ดูผ่านแอปฯ TrueID ยิ่งดู ยิ่งรวย ทรูพอยท์

เพราะไม่อยากให้ทุกคนพลาดการเก็บคะแนนทรูพอยท์แบบง่ายๆ วันนี้ Movie.TrueID ได้มาทำการชี้เป้าช่องทางรวยพอยท์ กับ 5 อนิเมะยอดนิยมที่ TrueID ที่คุณสามารถดูชมและรับทรูพอยท์ได้แบบง่ายๆ จะมีเรื่องอะไรบ้าง...ตามมานี่เลย

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba ดาบพิฆาตอสูร
ต้อนรับการประกาศสร้างฤดูกาลที่ 2 ที่กำลังจะมาเร็วๆ นี้ มาดูอนิเมะเรื่องดังที่มาแรงที่สุดในศักราชนี้ ผลงานจากสตูดิโอ Ufotable ที่หยิบนำมาสร้างเป็นการ์ตูนอนิเมะแอคชั่นเรื่องเข้มข้น กลายเป็นการ์ตูนยอดนิยมแซงหน้าคู่แข่งไปโดยปริยาย ใครที่ยังไม่เคยดูอนิเมะเรื่องนี้...เกิดมาชาตินี้ต้องไปพลาดทุกประการทั้งปวงนะจ๊ะ

One Punch Man ฤดูกาลที่ 1
จากหนังสือการ์ตูนสุดมันผลงานการแต่งเรื่องของ อ.ONE มาผลึกกำลังกับงานภาพของอ.ยูสึเกะ มุราตะ นักวาดการตูนชื่อดัง เป็นการ์ตูนอนิเมะที่เล่าถึงการต่อสู้สุดดุเดือนของเหล่าฮีโร่ที่จะมาฟัดฟันกับเหล่าสัตว์ประหลาดและอสูรร้ายที่จะสร้างความหายนะให้กับโลก เรื่องนี้ก็สนุก...ห้ามพลาดเช่นกัน

Pokémon Journey ฤดูกาลที่ 23
การผจญภัยยิ่งสนุกมากขึ้นเมื่อ “ซาโตชิ” เด็กชายวัย 10 ปีผู้ที่มุ่งมั่นที่จะเป็นโปเกมอนมาสเตอร์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ได้พบกับ “โก” เด็กชายผู้มีความฝันที่จะจับโปเกมอนทั้งหมดที่มีอยู่ในโลกให้ได้ ทั้งคู่จึงเริ่มต้นการเดินทางสู่โลกอันยิ่งใหญ่ของโปเกมอนที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและลึกลับ

One Piece ฤดูกาลที่ 14
ออกเดินเพื่อตามหาสุดยอดสมบัติโจรสลัดใน One Piece ผลงานของ อ.เออิจิโระ โอดะ ที่ตีพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ Shonen Jump ตั้งแต่ปี 2540 จนถึงปัจจุบัน และวันพีซเป็นการ์ตูนที่ได้รับการตีพิมพ์ที่มากที่สุดในโลก โดยมียอดตีพิมพ์ไปมากกว่า 320 ล้านเล่ม

นารูโตะ ฤดูกาลที่ 4
สำหรับการ์ตูนอนิเมะที่ยังครองใจคนทุกรุ่นทุกวัย "Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา" ที่เคยออกอากาศครั้งแรกมาตั้งแต่เมื่อ 17 ปีก่อน แต่ก็ได้รับความนิยมจากคอมังงะและอนิเมะทั่วโลกอย่างไม่เสื่อมคลาย การ์ตูนแนวผจญภัย-แฟนตาซีที่แฝงด้วยสาระความรู้และคติสอนใจ ไม่ใช่แค่เพียงเป็นการ์ตูนที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่น แต่ยังประสบความสำเร็จไปทั่วโลก

และนอกจากจะได้ทรูพอยท์สุดพิเศษ จากการรับชม 5 อนิเมะเรื่องดังข้างต้นแล้ว ยังมีคอนเทนต์ดีๆ บนแอปฟลิเคชั่น TrueID มากมายที่คุณสามารถได้รับพอยท์เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ไทย "น้องพี่ที่รัก", "ฝากไว้ในกายเธอ", "หน่าฮ่าน" หรือรายการวาไรตี้เกาหลี "SuperM’s MTOPIA", "WayVision" และการ์ตูนเอาใจคุณหนูๆ "Dora the Explorer", "We Bare Bears" และยังใจป้ำให้ทรูพอยท์เมื่อกดูช่อง ID Station หรือ True4U ผ่านแอปฯ ด้วย

แคมเปญยิ่งดู ยิ่งรวย ทรูพอยท์! สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเลยทรูพอยท์สูงสุด 15 คะแนนต่อวัน เมื่อรับชมคอนเทนต์ดีๆ บนแอปพลิเคชั่น TrueID สามารถเก็บทรูพอยท์ได้ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 31 มีนาคม 2564 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://home.trueid.net/campaign/zYKbO4A0EdD1

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In