รีเซต

[BoxOffice] Mission: Impossible – Fallout ครองแชมป์เป็นสัปดาห์ที่สอง

[BoxOffice] Mission: Impossible – Fallout ครองแชมป์เป็นสัปดาห์ที่สอง
แจ็คเก็ตขาว
6 สิงหาคม 2561 ( 13:57 )
1K

อันดับที่ 1 ครองตำแหน่งแชมป์ได้อย่างเหนียวแน่นเป็นสัปดาห์ที่สองแล้วกับ Mission: Impossible – Fallout ที่ทำรายรับเพิ่มไปในสัปดาห์นี้อีก 35 ล้านเหรียญฯ จากการเข้าฉายในสหรัฐฯ 10 วัน ทำรายได้รวม 124.5 ล้านเหรียญฯ มากกว่าภาค Rogue Nation ที่เข้าฉายในเวลาที่เท่ากัน ส่วนรายรับทั่วโลกตอนนี้ก็ทำไปถึง 329.5 ล้านเหรียญฯ แล้วตอนนี้

อันดับที่ 2 ครองตำแหน่งรองแชมป์จากการเข้าฉายในสัปดาห์แรกกับ Disney’s Christopher Robin ที่ทำรายรับไป 25 ล้านเหรียญฯ โดยตัวหนังได้รับคำวิจารณ์ไปในทางที่ดี แถมเว็บไซต์ CinemaScore ก็ได้ให้คะแนนความสนุกกับหนังเรื่องนี้อยู่ในระดับ “A” เลยทีเดียว

อันดับที่ 3 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เข้ามาสู่ชาร์ตจากการเข้าฉายในสัปดาห์แรกกับ The Spy Who Dumped Me ภาพยนตร์สายลับสุดฮาเบาสมองของสองสาว มีลา คูนิส และ เคท แม็คคินน่อน ที่ทำรายได้เปิดตัวไปเพียง 12.3 ล้านเหรียญฯ

 

อันดับที่ 4 ตกลงมาจากตำแหน่งรองแชมป์จากสัปดาห์ที่แล้ว สำหรับหนังเพลง Mamma Mia : Here We Go Again! ที่สัปดาห์ที่ผ่านมาทำรายได้เพิ่มไปอีก 9 ล้านเหรียญฯ รวมรายได้ในสหรัฐฯ 91.3 ล้านเหรียญฯ รวมรายได้ทั่วโลก 230.5 ล้านเหรียญฯ

อันดับที่ 5 ตกลงมาจากอันดับที่ 3 กับภาพยนตร์แอ๊คชั่นของพระเอกผิวสี เดนเซล วอชิงตัน กับ The Equalizer 2 ที่ทำรายได้เพิ่มไป 8.8 ล้านเหรียญฯ รวมรายได้ในสหรัฐฯ 79.8 ล้านเหรียญฯ รวมรายได้ทั่วโลก 87.6 ล้านเหรียญฯ