รีเซต

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม สานต่อความปัง หยิบเรื่องเล่าหลอน "The Ghost Radio" ขึ้นจอใหญ่!

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม สานต่อความปัง หยิบเรื่องเล่าหลอน "The Ghost Radio" ขึ้นจอใหญ่!
Jeaneration
12 ธันวาคม 2564 ( 17:00 )
272

ข่าวสารวงการหนัง The Ghost Radio Movie Project

หลังจากที่เปิดตัวเปรี้ยงปังสุดๆ ประเดิมเปิดค่ายใหม่กับ "4King อาชีวะยุค 90" ที่ทำเงินถล่มทลายตั้งแต่วันแรก ล่าสุดก็ได้บวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยกันไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่จากค่ายภาพยนตร์มาแรงอย่าง “เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” กับโปรเจ็คที่ชวนขนหัวลุกอย่าง The Ghost Radio Movie Project (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ณ ริเวอร์เดล ดิสทริค  เมื่อเช้าวันที่ 11 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา

นำทีมบวงสรวงโดย “คุณกนกวรรณ วัชระ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด พร้อมผู้กำกับรุ่นเก๋าอย่าง ปิ่นปินัทธ์ สิรีนันทัชพร ร่วมด้วยนักแสดงแถวหน้าอย่าง แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ , นาว-ทิสานาฏ ศรศึก, เบนซ์-ปุณยาพร  พูลพิพัฒน์ , เอ-ไชยา มิตรชัย และเชน-อัฒรุต คงราศรี 

นาว ทิสานาฎ The Ghost Radio Movie Project

The Ghost Radio Movie Project เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่ดัดแปลงมาจากเรื่องเล่าของช่อง The Ghost Radio ผู้นำทางด้านเรื่องเล่าชวนขนหัวลุกอันดับ 1 ของเมืองไทย โดยใน The Ghost Radio Movie Project นี้เป็นเรื่องราวของนักศึกษาหนุ่มที่มองเห็นผีและเข้าไปพัวพันกับวิญญาณอาฆาตแค้นของโรงลิเกเก่าแก่ที่เป็นจุดกำเนิดของตำนานสยองขวัญที่ถูกเล่าขานต่อกันมาจนถึงปัจจุบัน โดยเรื่องนี้ได้ Second Skin ผู้นำด้านเทคนิคพิเศษในการแต่ง Makeup Effects ชั้นนำมาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน 

แฟนๆ The Ghost Radio ห้ามพลาด เรื่องเล่าสุดหลอนที่คุณเคยได้ยิน จะขนหัวลุกกว่าทุกครั้ง เตรียมสัมผัสความสยองขวัญกันได้ ปลายปี 2565 นี้แน่นอน

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa