รีเซต

เต๋อ ฉันทวิชช์ ปลื้ม คิง สมจริง รอคอยยอมรับ เล่น ผู้กองยอดรัก ติดเหน่อ สลัดไม่หลุด

เต๋อ ฉันทวิชช์ ปลื้ม คิง สมจริง รอคอยยอมรับ เล่น ผู้กองยอดรัก ติดเหน่อ สลัดไม่หลุด
20 กรกฎาคม 2558 ( 21:47 )
4.1K

 

           เรตติ้งมาแรงไม่มีตก แถมโลกโซเชียลก็ยังติดท๊อปที่ถูกแฮชแท็กมากที่สุด สำหรับละครคอมเมดี้ “ผู้กองยอดรัก” ของผู้จัด “คิง สมจริง” แห่งค่ายกู๊ดฟิลลิ่ง ที่ได้พระเอกร้อยล้านอย่าง “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” มารับบทพลทหารจอมทะเล้น “พัน น้ำสุพรรณ” ที่เจ้าตัวเองก็ถูกอกถูกใจที่ได้รับบทสำคัญครั้งนี้

           “ผมรู้สึกดีใจมากนะครับที่ได้มาเล่นผู้กองยอดรัก คือจริงๆ ทางพี่คิงชวนผมมาเล่นนานแล้วแต่ตอนนั้นผมยังติดถ่ายหนังอยู่ก็เลยไม่สะดวกตัดผม จนผ่านไปประมาณ 3 ปี พี่คิงโทรมาถามว่าพร้อมตัดผมหรือยัง ตอนแรกก็ตกใจว่าพี่เค้ายังรอเราหรอเนี่ยะ ดีใจมากนะแสดงว่าพี่คิงคงอยากให้เราเล่นจริงๆ ก็เลยโอเคตกลงเล่นเลยครับ ก็ในเรื่องรับบท พัน เป็นคนฉลาด มีไหวพริบชอบใช้ไหวพริบแกล้งคน แต่จริงๆ แล้วเป็นคนจิตใจดีนะ ไม่คิดร้ายกับใครแต่จะออกแนวแกล้งมากกว่า แล้วก็เป็นคนมั่งคงกับความรักมาก แล้วทั้งเรื่องผมจะต้องพูดเหน่อ ก่อนถ่ายก็ขอพี่คิงไปฝึกกับคนสุพรรณ เวลาอยู่ในกองผมก็จะเหน่อตลอดเวลา เพราะอยากให้มันติดปากติดสำเนียง เวลานอกบทกันก็จะได้เหน่อลื่นไหลออกมาเลย จนตอนนี้ผมว่าผมติดเหน่อนะ ส่วน มาร์กี้ นี่โห (เสียงสูง) มันส์มาก คือเขาเป็นนางเอกที่ไม่ได้มีมาดแอ๊บสวยเลย ให้ทำอะไรก็ทำหมด คือเขาเองก็กวนๆ เหมือนกันเราเลยสนิทกันเร็วมาก เวลารับส่งบทนี่เข้าขากันมากบางซีนเป็นแค่ซีนธรรมดาแต่กลับเป็นซีนที่สนุกมาก ต่อยอดมุขกันตลอด ส่วนฟีดแบคผมว่าดีเลยนะครับเพราะไปไหนมาไหนมีคนเรียก ไอ้พันๆ ตอนนี้ก็กำลังสนุกสนานเฮฮาเลย ผมก็ติดตามอยู่ตลอดนะ ผมก็อยากชวนทุกคนมาดู ผู้กองยอดรัก เป็นเพื่อนกันนะครับ”

           พระเอกมาชวนแฟนๆ ดูละครพร้อมกันแบบนี้เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้ซะแล้วสำหรับละคร “ผู้กองยอดรัก” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และทีวีดิจิตอลช่อง 3HD (ช่อง 33)ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety