เต๋อ ฉันทวิชช์ ปลื้ม คิง สมจริง รอคอยยอมรับ เล่น ผู้กองยอดรัก ติดเหน่อ สลัดไม่หลุด

เต๋อ ฉันทวิชช์ ปลื้ม คิง สมจริง รอคอยยอมรับ เล่น ผู้กองยอดรัก ติดเหน่อ สลัดไม่หลุด
20 ก.ค. 58
3.7K

 

           เรตติ้งมาแรงไม่มีตก แถมโลกโซเชียลก็ยังติดท๊อปที่ถูกแฮชแท็กมากที่สุด สำหรับละครคอมเมดี้ “ผู้กองยอดรัก” ของผู้จัด “คิง สมจริง” แห่งค่ายกู๊ดฟิลลิ่ง ที่ได้พระเอกร้อยล้านอย่าง “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” มารับบทพลทหารจอมทะเล้น “พัน น้ำสุพรรณ” ที่เจ้าตัวเองก็ถูกอกถูกใจที่ได้รับบทสำคัญครั้งนี้

           “ผมรู้สึกดีใจมากนะครับที่ได้มาเล่นผู้กองยอดรัก คือจริงๆ ทางพี่คิงชวนผมมาเล่นนานแล้วแต่ตอนนั้นผมยังติดถ่ายหนังอยู่ก็เลยไม่สะดวกตัดผม จนผ่านไปประมาณ 3 ปี พี่คิงโทรมาถามว่าพร้อมตัดผมหรือยัง ตอนแรกก็ตกใจว่าพี่เค้ายังรอเราหรอเนี่ยะ ดีใจมากนะแสดงว่าพี่คิงคงอยากให้เราเล่นจริงๆ ก็เลยโอเคตกลงเล่นเลยครับ ก็ในเรื่องรับบท พัน เป็นคนฉลาด มีไหวพริบชอบใช้ไหวพริบแกล้งคน แต่จริงๆ แล้วเป็นคนจิตใจดีนะ ไม่คิดร้ายกับใครแต่จะออกแนวแกล้งมากกว่า แล้วก็เป็นคนมั่งคงกับความรักมาก แล้วทั้งเรื่องผมจะต้องพูดเหน่อ ก่อนถ่ายก็ขอพี่คิงไปฝึกกับคนสุพรรณ เวลาอยู่ในกองผมก็จะเหน่อตลอดเวลา เพราะอยากให้มันติดปากติดสำเนียง เวลานอกบทกันก็จะได้เหน่อลื่นไหลออกมาเลย จนตอนนี้ผมว่าผมติดเหน่อนะ ส่วน มาร์กี้ นี่โห (เสียงสูง) มันส์มาก คือเขาเป็นนางเอกที่ไม่ได้มีมาดแอ๊บสวยเลย ให้ทำอะไรก็ทำหมด คือเขาเองก็กวนๆ เหมือนกันเราเลยสนิทกันเร็วมาก เวลารับส่งบทนี่เข้าขากันมากบางซีนเป็นแค่ซีนธรรมดาแต่กลับเป็นซีนที่สนุกมาก ต่อยอดมุขกันตลอด ส่วนฟีดแบคผมว่าดีเลยนะครับเพราะไปไหนมาไหนมีคนเรียก ไอ้พันๆ ตอนนี้ก็กำลังสนุกสนานเฮฮาเลย ผมก็ติดตามอยู่ตลอดนะ ผมก็อยากชวนทุกคนมาดู ผู้กองยอดรัก เป็นเพื่อนกันนะครับ”

           พระเอกมาชวนแฟนๆ ดูละครพร้อมกันแบบนี้เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้ซะแล้วสำหรับละคร “ผู้กองยอดรัก” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และทีวีดิจิตอลช่อง 3HD (ช่อง 33)ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety