รีเซต

ดูหนังออนไลน์ เขาคือตัวท็อป! 5 สุดยอดสายลับแห่งโลกภาพยนตร์ บู๊เดือด-เฉือนคมระอุ

ดูหนังออนไลน์ เขาคือตัวท็อป! 5 สุดยอดสายลับแห่งโลกภาพยนตร์ บู๊เดือด-เฉือนคมระอุ
แจ็คเก็ตขาว
16 กรกฎาคม 2564 ( 12:00 )
51.7K
11

ดูหนังออนไลน์

เมื่อพูดถึง สายลับ คนทั่วไปต้องนึกถึงเจ้าหน้าที่ได้รับการฝึกฝนการต้อสู้ วางแผน และการใช้อาวุธมาเป็นอย่างดีแล้วรับทำภารกิจให้กับรัฐบาลโดยไม่เปิดเผยตัวตนต่อสาธารณะ ทำให้เหล่าผู้กำกับหลายคนหยิบเอาเรื่องราวของสายลับมาสร้างเป็นหนังจนได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม วันนี้ Movie.TrueID จึงได้รวบรวมเอาหนังของ 5 สุดยอดสายลับในโลกภาพยนตร์อมาให้ดูกันจะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

Kingsman

Kingsman หน่วยข่าวกรองนานาชาติไร้สังกัด ที่มาพร้อมกับสูทมาดเนี๊ยบ และอุปกรณ์สุดไฮเทคล้ำสมัย โดยสายลับแต่งละคนจะมีชื่อเรียกตามอัศวินโต๊ะกลมของกษัตริย์อาร์เทอร์

Kingsman: The Secret Service โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์

เรื่องราวของ แฮร์รี่ ฮาร์ท เจ้าหน้าที่อาวุโสขององค์กรสายลับระดับชาติที่ซ่อนตัวอย่างแนบเนียนอยู่หลังร้านตัดสูทชื่อ Kingsman ที่กำลังจะหาสมาชิกวัยรุ่นมาร่วมทีมสายลับสุดซ่าทีมใหม่ใต้การนำของเขา โดยมีหัวหน้าองค์กรสายลับ คุมบังเหียนอยู่อีกที แฮร์รี่ได้พบกับแก๊งเด็กซ่าที่มีพ่อหนุ่มตัวแรงอย่าง แกรี่ 'เอ็กซี่' อันวิน และได้ชักชวนให้เขาเข้ามาร่วมทีมสายลับฝึกหัดที่ไม่ได้มีแค่ปืนเปล่าๆ แต่กลับมีอาวุธไฮเทคครบมือแบบที่พร้อมไปสู้กับจอมวายร้ายระดับโลกอย่าง วาเลนไทน์ นักประดิษฐ์อัจฉริยะได้อย่างไม่น้อยหน้า แต่กว่าจะพร้อมทั้งสมองและสองตาออกไปสู้ด้วยไหวพริบกับวายร้ายวาเลนไทน์ ก๊วนหนุ่มซ่าจะกวนบาทา แฮร์รี่ ฮาร์ท ขนาดไหนก็ไม่รู้สินะ!

Kingsman: The Golden Circle รวมพลังโคตรพยัคฆ์

Kingsman: The Golden Circle จะเดินเรื่องต่อจากเหตุการณ์การโจมตีทั่วโลกในท้ายภาคแรก โดยที่ เอ็กซ์ซี่ และ เมอร์ลิน มุ่งหน้าไปยังสหรัฐอเมริกา เพื่อร่วมทีมกับฝั่งสำนักงานใหญ่ในอเมริกาช่วยกันกอบกู้โลก ซึ่งทางฝั่งสหรัฐอเมริกานั้นก็ได้นักแสดงอย่าง ฮัลลี่ เบอร์รี่ มานำทีมด้วย

 

เจสัน บอร์น (Jason Bourne)

เจสัน บอร์น เขาคือทหารฝีมือดีที่ได้เข้าร่วมโปรเจคเทรดสโตน ที่มีเป้าหมายเพื่อผลิตสายลับมือสังหารชั้นยอดที่สามารถคอบคุมได้ โดยบอร์นได้ทำการลอบสังหารบุคคลสำคัญให้ CIA เรื่อยมา แต่ด้วยเหตุการณ์บางอย่างทำให้เขาต้องความจำเสื่อมและถูกตามล่า

The Bourne Identity ล่าจารชน ยอดคนอันตราย

เรื่องราวของ เจสัน บอร์น ผู้สูญเสียความทรงจำและพยายามค้นหาตัวตนที่แท้จริงเพื่อต่อกรกับมือสังหารซึ่งกำลังตามล่าเขา

The Bourne Ultimatum ปิดเกมล่าจารชน คนอันตราย

การกลับมาเพื่อปิดเกมล่าครั้งระห่ำที่สุดของยอดจารชน เจสัน บอร์น รวมดารานำครบทีม พร้อมด้วยผู้กำกับยอดเยี่ยมแห่งปีรางวัลบาฟต้า พอล กรีนกราสส์ สุดยอดสายลับที่มีประวัติอันคลุมเครือ เจสัน บอร์น (แสดงโดย แม็ทท์ เดม่อน) กลับมาอีกครั้งกับปฏิบัติการค้งสุดยอดในภาพยนตร์แอ็คชั่นแนวสืบสวนภาคสุดท้าย THE BOURNE ULTIMATUM ปิดเกมล่า จารชนคนอันตราย ส่งท้ายความมันส์ระห่ำ

The Bourne Legacy พลิกแผนล่า ยอดจารชน

เมื่อตัวตนของ เจสัน บอร์น และโครงการลับถูกเปิดเผยสู่สาธารณชน เหล่าบรรดาผู้อยู่เบื้องหลังโครงการต่างตัดสินใจปิดโครงการที่เกี่ยวข้อง ทำให้แอรอน ครอส หนึ่งในสายลับในโครงการต้องหนีเอาชีวิตรอดจากการถูกไล่ล่า

อีธาน ฮันต์ (Ethan Hunt)

อีธาน ฮันต์ สายลับมือดีที่สุดของหน่วย IMF เข้าเป็นสายลับที่มีความสามารถรอบด้านไม่กว่าจะเป็นการต่อสู้ วางแผน และการใช้เทคโนโลยีล้ำสมัย แถมยังหล่อมีเสน่ห์มัดใจสาวๆ อีกต่างหาก จะบอกได้ว่าความสามารถเทียบชั้นกับ เจมส์ บอนด์ ได้ก็คงไม่ผิด

Mission: Impossible - Rogue Nation ปฏิบัติการรัฐอำพราง

สายลับ อีธาน ฮันต์ พร้อมทีมงานออกปฏิบัติภารกิจท้าเดนตายอีกครั้งเพื่อกำจัดองค์การทมิฬซึ่งมีเป้าหมายจะทำลายกองทุนการเงินระหว่างประเทศ

 

แจ็ค ไรอัน (Jack Ryan)

แจ็ค ไรอัน พระะเอกจากนิยายชุดของ Tom Clancy ผู้แต่งนิยายแนวสงครามและสายลับชื่อดัง โดยหน้าที่ของ แจ็ค ไรอัน แต่เดิมเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยวิเคราะห์ข้อมูลประจำสำนักงาน CIA เขามีความสามารถวิเคราะห์สถานการณ์ วางแผนรอบคอบ และรู้ทันเล่ห์เหลี่ยมคนร้าย แต่ตัวเขามักจากต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานภาคสนามอยู่บ่อย

Jack Ryan: Shadow Recruit แจ็ค ไรอัน: สายลับไร้เงา

สายลับ CIA ถูกส่งตัวไปยังประเทศรัสเซียและค้นพบแผนวินาศกรรมซึ่งอาจทำลายระบบเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกา

 

แจ็ค รีชเชอร์ (Jack Reacher)

แจ๊ค รีชเชอร์ เขาไม่ใช่สายลับโดยตรง แต่เขาคืออดีตผู้พันแห่งกองทัพบกสหรัฐที่ต้องเข้ามาสืบหาความจริงในคดีที่ เจมส์ บาร์ อดีตพลแม่นปืนแห่งกองทัพสหรัฐถูกกล่าวหาว่าฆ่าคนตาย แต่ แจ๊ค ก็ได้มารู้ว่าเหตุการณืทั้งหมดเป็นการจัดฉากของผู้สมคบคิดทำให้ แจ๊ค ต้องหายต้นตอและหยุดแผนการนี้

Jack Reacher ยอดคนสืบระห่ำ

คดีปริศนาซึ่งคร่าชีวิตเหยื่อห้ารายและเบาะแสเดียวที่ตำรวจได้จากการสืบสวนผู้ต้องสงสัยก็มีเพียงข้อความสั้นๆชิ้นเดียวเท่านั้น

Jack Reacher : Never Go Back แจ็ค รีชเชอร์ ยอดคนสืบระห่ำ 2

แจ็ค รีชเชอร์ต้องค้นหาความจริงเบื้องหลังแผนสมรู้ร่วมคิดของรัฐบาลเพื่อล้างมลทินให้ตัวเขาเอง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa