รีเซต

เมฆ วินัย แต่งหลอนสวมบท ผีบุญเพ็ง อาละวาดกลางกอง ดิแองเจิล นางฟ้าล่าผี ปี2 (The Angels2)

เมฆ วินัย แต่งหลอนสวมบท ผีบุญเพ็ง อาละวาดกลางกอง ดิแองเจิล นางฟ้าล่าผี ปี2 (The Angels2)
nuatong_tvs
13 มีนาคม 2559 ( 14:00 )
1.4K

  MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ยังคงเดินหน้าเต็มตัวสำหรับละครซีรีส์ไทย ล่าสุดปล่อยซีรีส์ “ดิแองเจิล นางฟ้าล่าผี ปี2 (The Angels2)” ออกมาเอาใจคอละครสยองขวัญได้ตามหลอนกันต่อ โดยปี 2 นี้ คว้าเมฆ-วินัย ไกรบุตร มารับบทนำ “ผีบุญเพ็ง” เพื่อสร้างความน่ากลัวสมจริงยิ่งขึ้น พร้อมทีมนักแสดงจากแก๊งค์นางฟ้าล่าผี ในตอนแรก “ประตูวิญญาณ” นำโดย หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ รับบท “แบม”, มิ้นท์-รุจิเรศ บุญผ่องศรี รับบท “เอโกะ”, กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย รับบท “แอนนา”, ฟีม- ชิติพัทธ์ สรรพยานนท์ รับบท “หมอท็อป”, บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ รับบท “ตั้ม”, วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน รับบท “ปาล์ม” ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล มารับบท “อาพิม” ที่พึ่งของแก๊งนางฟ้าล่าผี

โลเคชั่นในการถ่ายทำในตอน “ประตูวิญญาณ” ประเดิมตอนแรกนี้ เป็นบ้านทรงไทย บึงนายพล ถนน สุวินทวงศ์ งานนี้ผู้กำกับ “เปลว ศิริสุวรรณ” สั่งระดมทีมงานมาช่วยในฉากมากกว่าเดิมทั้งช่างแต่งหน้าสวย ช่างแต่งหน้าเอฟเฟค ที่เตรียมมาแต่งหน้าบรรดานักแสดงแบบสมจริงตามจินตนาการของผู้กำกับ โดยคนที่รับบทหนักที่สุดคงจะเป็น “เมฆ วินัย” ที่แต่งเอฟเฟคนานร่วม 4 ชั่วโมงทำเอาเจ้าตัวขยับปากทานอะไรไม่ได้เลย แต่ภาพที่ออกมาก็หลอนสมใจผู้กำกับทุกคนต่างยกความดีความชอบให้ช่างแต่งหน้าเอฟเฟคที่เนรมิตพี่เมฆจนเป็นผีบุญเพ็งที่สยดสยองจนลืมใบหน้าแท้จริงไปเลย เมฆ-วินัย เผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า “คาแรกเตอร์ในเรื่องนี้ ผมรับบทเป็นผีบุญเพ็ง เป็นพวกมีคาถาอาคมไสยดำ ที่สำคัญเป็นผีพลังเยอะ มีบริวารเป็นผีสาวๆ ล้อมรอบ ตัวผีบุญเพ็งตัวนี้เป็นพวกลวงสาวๆ มาฆ่าแล้วกักเก็บวิญญาณสาวๆ เหล่านั้นมาใช้งานเป็นพวก ได้มาเล่นบทนี้ก็คิดว่าแสดงได้สบายคิดว่าไม่ยาก แต่ความจริงคือต้องนั่งแต่งหน้าเอฟเฟคนานมากครับ ที่สำคัญพอแต่งหน้าแล้วก็แทบจะพูดหรืออ้าปากไม่ได้เลยครับ เพราะผู้กำกับอยากให้งานดูเหมือนดูจริง ขนาดผมดูตัวเองในกระจกยังแอบหลอนอยู่เหมือนกันเลยครับ ฝากติดตามซีรี่ส์เรื่องนี้ด้วยครับรับรองคุ้มค่าแน่นอน”

ติดตามชมละครซีรี่ส์เรื่อง “ดิแองเจิล นางฟ้าล่าผี ปี2 (The Angels2)” ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) เริ่มตอนแรกอังคารที่ 8 มีนาคมนี้