รีเซต

โตโน่ - ณิชา ใจหาย บีม จากไปกะทันหัน ยอมรับวงการบันเทิงสูญเสียเยอะ

โตโน่ - ณิชา ใจหาย บีม จากไปกะทันหัน ยอมรับวงการบันเทิงสูญเสียเยอะ
ข่าวสด
24 มีนาคม 2565 ( 15:05 )
119

โตโน่ - ณิชา ใจหาย บีม จากไปกะทันหัน ยอมรับวงการบันเทิงสูญเสียเยอะ

วันที่ 24 มี.ค. ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย พระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และ นางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าว กิจกรรม เดิน-วิ่ง Olympic Day 2022 และเปิดใจถึงการจากไปอย่างกะทันหันของนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ ที่เคยร่วมงานกันในละคร ดวงใจในมนตรา

โตโน่ เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกใจหายนะครับ รู้สึกว่าเคยร่วมงานกับน้องแล้วน้องเป็นคนเก่ง และก็กำลังจะขึ้นมาเป็นสีสัน เป็นกำลังสำคัญของวงการบันเทิงอีกคนหนึ่ง คิดว่ามันเร็วเกินไปครับ ผมว่าปีนี้มันเป็นปีที่เยอะครับ อย่าง พ่อเอกสรพงศ์ และหลายๆ ท่านอีกครับ”

ตอนที่ร่วมงานกับน้องบีม เป็นอย่างไรบ้าง? โตโน่ “น้องเป็นคนที่ตั้งใจทำงาน รับผิดชอบกับงาน เวลาเข้าซีนด้วยกันจะรู้เลยว่าเขาเป็นตัวละคร ตาเขา สิ่งที่เขารู้สึก เราจะรู้ได้ว่าเขาไม่ได้มาแค่ท่องบท ก็รู้สึกเสียใจแทนครอบครัวเขา เสียใจกับคุณพ่อคุณแม่เขาครับ ลองนึกกลับกันว่าเราเป็นดวงใจของพ่อแม่เราใช่ไหมครับ แล้วน้องก็อายุแค่นี้

ย้ำเตือนอย่างหนึ่งนะ ว่าวงการของพวกเราก็มีกันอยู่เท่านี้ครับ ยิ่งต้องรักกันมากๆ นักแสดงนักร้องทุกคน เรามีอาชีพที่ได้โอกาสทำให้แฟนๆ มีความสุข ยิ่งถ้าเรารักกัน สามัคคีกัน ช่วยกันสร้างสรรค์ มีผลงานที่ดีก็คงคุ้มกับช่วงเวลาที่เราทำครับ ไม่มีใครรู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไงครับ”

ทางด้าน ณิชา เผยว่า “ปีนี้สูญเสียเยอะมาก ก็เสียใจกับครอบครัวเขาด้วยค่ะ”