รีเซต

พร้อมแล้วลูก!! แมน การิน อวดความแข็งแรงหลังปรึกษาแพทย์ พร้อมปั๊มลูก

พร้อมแล้วลูก!! แมน การิน อวดความแข็งแรงหลังปรึกษาแพทย์ พร้อมปั๊มลูก
Entertainment Report_1
27 ธันวาคม 2561 ( 11:32 )
3.6K

นอกจากขยันทำงานแล้ว เตรียมมีลูกอีกด้วยสำหรับคู่รักอย่าง “แมน การิน” กับ “เกล เวธกา” หรือ “รดา ศิริวัฒนา” ดาราช่อง 3 ยังมีเป้าหมายหลังจากใช้ชีวิตคู่ร่วมกันคือ การมีลูกตัวน้อย งานนี้พยายามด้วยตัวเองอยู่หลายครั้ง แต่เหมือนโชคจะยังไม่ช่วย เลยขอจูงมือกันเข้าโรงพยาบาลปรึกษาหมอเพื่อวางแผนครอบครัว โดยก่อนหน้านี้หนุ่มแมน เล่าว่าต้องเข้าตรวจร่างกายเพื่อเช็คความพร้อม จนกระทั้งเจอว่า “เห็นอ๊อด (อสุจิ) ของสาไหม?? #มันคือความภูมิใจ จากผู้ชายที่มั่นใจว่าเราแข็งแรงมาก #เรื่องมีลูกคงไม่ยาก แต่พอมาตรวจความพร้อมก็พบว่า #สามีอ๊อดน้อยเกินไป ยอมรับว่าดูแลตัวเองหลายอย่างเพื่ออยากมีอ๊อดที่สมบูรณ์ สละสิ่งที่อยากสิ่งที่ชอบ อะไรที่ทำลายอ๊อดก็เลี่ยงหมด #เป็นการเสียสละโคตรน้อย เมื่อเทียบกับศรีที่จะเป็นแม่ของลูกในอนาคต @gale_rada เอาไว้จะมาบอกสาเหตุของการไม่มีอ๊อดนะครัช แล้วทำยังไงถึงกลับมามีตามปกติเป็นล้านๆตัว #ดีใจ#รูปอ๊อด #อ๊อดลูกพ่อ #ดูก็รู้ว่าหล่อสูสี”

 

 

ล่าสุดเจ้าตัวแฮปปี้สุดๆ หลังจากปรึกษาคุณหมอแล้วเลยขอบอกเล่าเรื่องราวผ่านไอจีว่า “มาบอกความคืบหน้าของอ๊อด‼️#พร้อมมาก 85 ล้านอ๊อด มาตามนัดที่แท้ทรู อยารู้เคล็ดลับไหม จากไม่มีอ๊อดเลย!! จนวันนี้มีเยอะมาก!!! #อ๊อดหนาแน่นมาก #เดี่ยวจะมาบอก สำหรับพ่อบ้านที่กำลังมีปัญหาอ๊อดน้อย ไม่ยากไม่ยาก รอเลย #รอหน่อยนะ #แมนน้อย#ดูก็รู้อ๊อดหล่อเหมือนใคร”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

มาบอกความคืบหน้าของอ๊อด‼️#พร้อมมาก 85 ล้านอ๊อด 🥳🎉 มาตามนัดที่แท้ทรู อยารู้เคล็ดลับไหม จากไม่มีอ๊อดเลย!! จนวันนี้มีเยอะมาก!!! #อ๊อดหนาแน่นมาก #เดี่ยวจะมาบอก สำหรับพ่อบ้านที่กำลังมีปัญหาอ๊อดน้อย ไม่ยากไม่ยาก รอเลย #รอหน่อยนะ #แมนน้อย #ดูก็รู้อ๊อดหล่อเหมือนใคร 🤪😜

โพสต์ที่แชร์โดย I’m NUMBER DESIGNER ✏️ (@man_karin) เมื่อ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา man_karin , gale_rada

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID