รีเซต

ปักหมุดรอ! 2 ซีรีส์เกาหลี "Military Prosecutor Doberman" และ "Kill Heel" ตีแผ่ที่ iQiyi

ปักหมุดรอ! 2 ซีรีส์เกาหลี "Military Prosecutor Doberman" และ "Kill Heel" ตีแผ่ที่ iQiyi
Jeaneration
23 กุมภาพันธ์ 2565 ( 07:30 )
355

ข่าวสารวงการซีรีส์

iQiyi (อ้ายฉีอี้) ชวนปักหมุดชมสองซีรีส์เกาหลีเนื้อหาสุดเข้มข้น กับเรื่องราวการลุกขึ้นสู้ท้าทายอำนาจมืด เพื่อความถูกต้องของอัยการในกองทัพทหาร ใน “Military Prosecutor Doberman” ร่วมด้วยอีกหนึ่งเรื่องราวการห้ำหั่น ชิงดีชิงเด่นของ 3 ผู้หญิงแกร่งแห่งวงการตลาดโฮมช้อปปิ้งที่ดุเดือด ใน “Kill Hill” พร้อมให้รับชมบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com เร็วๆ นี้

คอซีรีส์พลาดไม่ได้ กับซีรีส์สุดเข้มข้น Military Prosecutor Doberman เรื่องราวของ โดแบมัน (รับบทโดย อันโบฮยอน จากเรื่อง Yumi' s Cells และ Descendants of the Sun) อัยการทหารหนุ่มที่มุ่งมั่นไต่เต้าทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองประสบความสำเร็จในตอนแรก แต่เมื่อได้พบกับ ชาอูอิน (รับบทโดย โจโบอา จากเรื่อง Tale of the Nine Tailed)  อัยการทหารสาวที่มาจากครอบครัวที่มีอันจะกิน ผู้ตั้งใจเข้ามาทำงานตรงนี้เพื่อหวังแก้แค้น ทั้งคู่จึงเริ่มร่วมมือกันต่อสู้เพื่อเอาชนะความไม่ถูกต้องในกองทัพ ทำให้ โดแบมันเรียนรู้และเข้าถึงการเป็นอัยการทหารที่แท้จริง รับชมซีรีส์ซับไทย วันที่ 1 มีนาคมนี้ บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com สมาชิก VIP รับชมตอนใหม่ก่อนใคร

ตามมาด้วย Kill Hill ซีรีส์เกาหลีที่จะมาตีแผ่วงการธุรกิจโฮมช้อปปิ้งที่หน้าจอดูสวยหรู แต่เบื้องหลังกลับเต็มไปด้วยการแก่งแย่งแข่งขัน ชิงดีชิงเด่นเพื่อความเป็นที่หนึ่ง ของ 3 พิธีกรหญิงจากรายการโฮมช้อปปิ้ง ที่แต่ละคนต่างก็มีบุคลิกที่แตกต่างกันไป และพยายามทำทุกอย่างเพื่อรักษาอำนาจทางหน้าที่การงานของตัวเองเอาไว้ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือด นำแสดงโดย คิมฮานึล, คิมซองรยอง และ อีฮเยยอง เตรียมรับชมแบบซับไทย เริ่มฉายวันที่ 10 มีนาคมนี้ บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP รับชมเนื้อหาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ, รับชมคอนเทนต์ได้ก่อนใคร, สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์แบบไม่มีโฆษณาคั่น ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ สามารถกดซื้อสมาชิก VIP โปรโมชั่นพิเศษได้เดือนแรกราคา 35 บาท บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

----------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa