รีเซต

ภณ - บัว ยิ้มแก้มปริ แฟนคลับจัดข้าวกล่อง ส่งให้บุคลากรการแพทย์ 3 โรงพยาบาล

ภณ - บัว ยิ้มแก้มปริ แฟนคลับจัดข้าวกล่อง ส่งให้บุคลากรการแพทย์ 3 โรงพยาบาล
ข่าวสด
19 พฤษภาคม 2564 ( 12:30 )
302

ภณ - บัว ยิ้มแก้มปริ แฟนคลับจัดข้าวกล่อง ส่งให้บุคลากรการแพทย์ 3 โรงพยาบาล

ภณ - บัว ยิ้มแก้มปริ / สัปดาห์ก่อนแฟนคลับทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านคู่ เพิ่งเสิร์ฟรักเหมาป้ายโฆษณาท้ายรถตุ๊กตุ๊ก ย่านศาลาแดง, เขตคลองเตย, อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา และจังหวัดเชียงใหม่ ติดโปสเตอร์โปรโมตละคร พราวมุก ที่ออกอากาศทางช่อง 3 มีพระนางคู่จิ้น ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ และ บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ แสดงด้วยกัน มาหมาดๆ

มาสัปดาห์นี้บ้านแฟนคลับบ้านคู่ @ponbuafamily_ ก็จัดหนักจัดเต็มอีกแร้นนน ล่าสุดเพิ่งเหมาจอ LED ยักษ์ บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้า MBK Center กรุงเทพฯ และ LED ยักษ์กลางสี่แยก ตัวเมืองจังหวัดภูเก็ต ให้ฉาย Teaser ละครที่มีความยาว 30 วินาที วนไปทั้งวันทั้งคืน เป็นเวลานานกว่า 2 สัปดาห์ โดยให้เหตุผลว่า เฝ้ารอคอยละครที่ทั้งคู่ได้กลับมาเล่นด้วยกันนานกว่า 3 ปี หลังที่ ตราบาปสีชมพู ลาจอไป เลยต้องฉลองใหญ่กันนิดนึง

เท่านั้นไม่พอ! ยังร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ ส่งกำลังใจให้ทีมนักรบชุดขาว ที่กำลังเสียสละทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อยเพื่อพวกเราทุกคน ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยการร่วมกันลงเงินจัดทำและส่งเสบียงอาหารทั้งคาวและหวาน ไปให้ทีมแพทย์, พยาบาล และบุคลาการทางการแพทย์หลายร้อยชีวิต ใน 3 โรงพยาบาล อาทิ โรงพยาบาลสนาม บุษราคัม (กระทรวงสาธารณะสุข), โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และโรงพยาบาลราชวิถี 2 (รังสิต) ในนามของทั้งคู่และแฟนคลับ

เกี่ยวกับเรื่องนี้ หนุ่มภณ ได้เปิดเผยว่า “คราวก่อนแฟนคลับโปรโมตละครผ่านรถตุ๊กๆ ให้ ตอนแรกก็ เฮ้ย! ขนาดนี้เลยเหรอ ดีใจครับ เป็นครั้งแรกที่แฟนคลับทำแบบนี้ให้ ก็เซอร์ไพรส์แปลกดีชอบๆ เป็นสิ่งใหม่ๆ ที่แฟนคลับทำให้ ตื่นเต้นครับ ขอบคุณแฟนคลับที่ทุ่มเทเพื่อเราสองคน คือแฟนคลับรอละครเรื่องนี้มานาน 3 ปี ละครที่เค้ารอได้ออนแอร์ ก็ช่วยซัพพอร์ตเต็มที่ เป็นอะไรที่ปลื้มใจครับ

ส่วนจอ LED มาบุญครอง ตอนเห็นคือตกใจเหมือนกัน เพราะใหญ่มากตอนวันเกิดแฟนคลับก็ทำให้ พอมีละครเรื่องพราวมุกก็ทำให้อีก ดีใจครับ ขอบคุณในความทุ่มเทที่มีให้เราสองคนทั้งภณทั้งบัวเลย รู้เลยว่าแฟนคลับรอละครเรื่องนี้มากจริงๆ แล้วไหนจะช่วยกันปั่นทวิตเตอร์อีก กระแสตอบรับดีมากๆ ครับ”

ด้าน สาวบัว ก็ได้เผยความรู้สึกว่า “สิ่งที่ทุกคนทำให้เป็นอะไรที่อบอุ่นมากค่ะ พี่ๆ น้องๆ แฟนคลับน่ารักมาก ทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านคู่ ทุกอย่างที่พวกเค้าทำ มันแสดงออกถึงความรักที่มีต่อบัวและภณอย่างจริงใจ ว่าพวกเค้าจะคอยอยู่เคียงข้าง เป็นกำลังใจ และคอยซัพพอร์ตพวกเราเสมอ อย่างในสถานการณ์ปัจจุบันที่ไม่สามารถจัดงานหรืออีเว้นต์ให้ทุกคนมาเจอกันได้ พวกเค้าก็ยังพยายามครีเอทโปรเจ็กต์น่ารักๆ ทำให้เราสองคนหัวใจฟูตลอด ขยันมาก

อย่างล่าสุดโปรเจ็กต์ข้าวกล่องส่งต่อกำลังใจให้ทีมแพทย์ใน 3 โรงพยาบาล ก็น่ารักมาก บัวดีใจที่ได้ร่วมกิจกรรมดีๆ กับพี่ๆ น้องๆ แฟนคลับ และรู้สึกซาบซึ้ง ประทับใจในทุกๆ สิ่งทุกๆ อย่างที่ทุกคนทำให้ ขอบคุณนะคะที่รักกัน

สุดท้ายนี้บัวก็ขอฝากทุกคนติดตามชมละคร พราวมุก ต่อๆ ไปทุก EP ด้วย ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 เป็นกำลังใจให้เราสองคนด้วยนะคะ”