รีเซต

“ใบเฟิร์น” รับ “นาย” เกร็งเจอพ่อ ลุ้น! ปีใหม่ไปเที่ยวด้วยกัน

“ใบเฟิร์น” รับ “นาย” เกร็งเจอพ่อ ลุ้น! ปีใหม่ไปเที่ยวด้วยกัน
ดาราเดลี่บันเทิง
20 ธันวาคม 2566 ( 20:30 )
26

“ใบเฟิร์น” รับ “นาย” เกร็งเจอพ่อ ลุ้น! ปีใหม่ไปเที่ยวด้วยกัน

          ตั้งแต่ประกาศคบหาดูใจกันก็หวานไม่มีแผ่วต้องยกให้คู่รักนาง เอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” กับพระเอกหนุ่ม “นาย ณภัทร” เพราะมีช็อตหวานๆ ออกให้แฟนๆ ได้ฟินกันอยู่ตลอด ก่อนหน้านี้สาว “ใบเฟิร์น” ก็เพิ่งพาหนุ่ม “นาย” ไปไหว้คุณพ่อของตนเองเนื่องในวันพ่อ จนหลายคนแซวกันไม่หยุดว่าไปฝากตัวเป็นว่าที่ลูกเขยหรือเปล่า

         ล่าสุดสาว “ใบเฟิร์น” ได้เผยว่า... “วันนั้นฝ่ายชายเกร็งเล็กน้อยมีถามว่าต้องทำตัวยังไงแต่สุดท้ายพอเจอกันก็คุยเล่นปกติ เนื่องในโอกาสวันพ่อแล้วฝ่ายชายว่างพอดีเลยชวนมาไหว้พ่อด้วยกัน ด้านพ่อตนเองก็มีอวยพรยาวให้ฝ่ายชายดูแลสุขภาพและอวยพรให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ไม่ได้ฝากฝังลูกสาว ด้านฝ่ายชายเองก็อวยพรพ่อยาวเหมือนกัน ไม่ได้แซวฝากตัวเป็นว่าที่ลูกเขย พ่อแค่บอกให้นายเป็นลูกชายอีกคน

        ส่วนปีใหม่ตั้งใจรวมแก๊งเพื่อนๆ ไปเที่ยวต่างประเทศแต่ตอนนี้ยังเคลียร์คิวไม่ลงตัว แต่อยากจะไปพักผ่อน มีชวนขอให้ฝ่ายชายไปด้วยแต่ฝ่ายชายก็ยังเคลียร์คิวไม่ได้ อยากให้ไปเที่ยวด้วยกัน ถ้าไม่ว่างจริงๆ ตามมาแค่ไม่กี่วันก็ได้ หวังว่าทุกคนจะคิวลงตัวว่างพร้อมกันใกล้ๆ ค่อยสรุปอีกที ในส่วนที่แอนโทเนียปลื้มฝ่ายชาย ดีใจตนเองก็เชียร์ลุ้นติดหน้าจอเหมือนกัน