รีเซต

รู้ก่อนดู!! ส่องคาแรคเตอร์ นักแสดง Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ซีรีส์รีเมคที่ต้องติดตาม

รู้ก่อนดู!! ส่องคาแรคเตอร์ นักแสดง Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ซีรีส์รีเมคที่ต้องติดตาม
Entertainment Report_1
23 กรกฎาคม 2563 ( 14:30 )
2.6K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย พร้อมออนแอร์ วันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ทาง True Asian Series HD ช่อง 120,239 และ แอปทรูไอดี ซึ่งเรื่องนี้ได้นักแสดงมากฝีมือมาท้าทายความสามารถกันแน่นจอ Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย เป็นซีรีส์รีเมคจากซีรีส์เกาหลีชื่อดังอย่าง Another miss oh ซึ่งถูกนำมาทำเป็นเวอร์ชั่นไทย และปรับเปลี่ยนให้เนื้อเรื่องใหม่เพื่อจะได้เป็นที่ถูกใจแฟนละคร โดยเป็นการร่วมงานกัยครั้งแรกของพระเอกนางเอก ระหว่าง โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ  รับบท “อชิระ หรือ นาย” มาประกบคู่กับ กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล นางเอกมากความสามารถที่จะมาพลิกคาเรคเตอร์สุดฮา ในบทของ“พลอย ดุจแสงเพ็ช หรือ พลอยซวย”ที่ดันชื่อไปซ้ำกับ  มายด์ วรัทยา ว่องชยาภรณ์  รับบท “พลอย ดุจแสงเพชร หรือ พลอยสวย” เรื่องราวความรักวุ่นๆ ของพวกเขาจะจบลงอย่างไรติดตามชมซีรีส์ “Unlucky Ploy...ชีช้ำกะหล่ำพลอย” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น. ทาง True Visions ช่อง True Asian Series HD ช่อง 120,239 และ แอป TrueID เริ่ม 29 กรกฎาคมนี้! วันนี้ทีมงานทรูไอดี ขอพาไปส่อง คาแรคเตอร์ก็นักแสดงในเรื่อง ทำความรู้จักพวกเขาก่อนชม 

 

 

ส่องคาแรคเตอร์ นักแสดง Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย

 

 

อัษฏาพร สิริวัฒน์ธนกุล (กรีน) รับบท “พลอย ดุจแสงเพ็ช หรือ พลอยซวย”
สาวสุดโก๊ะ ไม่สวยแต่น่ารัก ยิ้มง่าย พูดมาก ตรงไปตรงมา คิดอะไรก็แสดงออกแบบนั้น รักก็รัก โกรธก็โกรธ ไม่มีความซับซ้อนในชีวิต ถ้าตั้งใจทำอะไร ก็จะมุ่งมั่นกับสิ่งนั้นไม่เปลี่ยนแปลง

 


อนุสรณ์ มณีเทศ (โย่ง) รับบท “อชิระ หรือ นาย”
หนุ่มหล่อหน้าตาดี เท่ เนี้ยบ เรียบร้อย ยิ้มยาก หน้านิ่งตลอดเวลา เป็นเจ้าของบริษัทบันทึกและทำเทคนิคพิเศษด้านเสียงในภาพยนตร์ ยึดติดกับความสมบูรณ์แบบ จนกลายเป็นการสร้างความลำบากใจให้กับคนรอบข้าง เขาใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกเสียงบนโลก ไม่เว้นแม้ แต่เสียงของแสงอาทิตย์ แต่เสียงเดียวในโลกที่นายไม่เคยตั้งใจฟังและได้ยินคือ เสียงหัวใจของคนรอบข้างว่าต้องการอะไร ทำให้นายถูกแฟนสาวเทในงานแต่งงาน

 


วรัทยา ว่องชยาภรณ์ (มายด์) รับบท “พลอย ดุจแสงเพชร หรือ พลอยสวย”
เธอเป็นเพื่อนร่วมชั้นสมัยเรียนของพลอยซวย แฟนเก่าของนาย เป็นสาวสวยสมบูรณ์แบบทุกอย่างตั้งแต่หัวจรดเท้า มีแต่หนุ่มๆตามจีบ และยังได้มาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่การตลาดที่เดียวกับพลอยซวย พลอยสวยมีปมเพราะแม่ไม่รัก ทำให้เธอกลับอิจฉาพลอยซวยที่มีครอบครัวที่อบอุ่นเติบโตมาด้วยความรักของพ่อและแม่

 

 

พิจิกรณ์ พลอยพิมณา (เพทาย) รับบท  “ภูมิ”
นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง เป็นว่าที่เจ้าบ่าวของพลอยซวย ที่มาบอกเลิกเธอก่อนวันแต่งงาน ด้วยเหตุผลที่ทำให้พลอยต้องเจ็บปวด แต่ความจริงแล้วภูมิไม่ได้หมดรักพลอย เขาเพียงดำเนินธุรกิจผิดพลาด และหุ้นส่วนก็ดันไปทำเรื่องผิดกฎหมาย ทำให้เขาต้องติดคุก ภูมิไม่อยากให้พลอยต้องเสียเวลาเพื่อรอเขากลับมา จึงได้มาบอกเลิกพลอย

 


ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล (แก๊ป) รับบท “ทนายเป็นหนึ่ง”
หนุ่มเจ้าสำราญจอมกะล่อน ชนะทุกคดี แพ้อย่างเดียวคือผู้หญิง เขาเป็นเพื่อนสนิทของนาย รักเพื่อนมาก ทำทุกอย่างเพื่อเพื่อน แต่สุดท้ายก็มาพลาดท่า ทำพี่สาวจอมโหดของเพื่อนสนิทท้อง


ปกฉัตร เทียมชัย (จิ๊บ) รับบท “ซูซาน”
พี่สาวคนโตของนาย เป็น Working Women มั่นใจในตัวเอง ละเอียด เนี้ยบ จุกจิก ขี้บ่น มีความเป็นผู้นำ สตรองมาก และอยู่ได้โดยไม่ง้อผู้ชาย แต่เพราะความเมาทำให้พลาดท่าเสียทีให้กับเพื่อนสนิทของน้องชายตัวเองจนถึงขั้นท้อง

 


ศุภชัย สุวรรณอ่อน (ปาล์ม) รับบท “ว่าว”
ว่าวทุกอย่าง เรื่องเดียวที่ไม่ว่าวคือเรื่องผู้หญิง เป็นน้องชายคนละพ่อของนาย เป็นคนขี้เล่น ขี้โวยวาย นิสัยเหมือนเด็ก ชอบอ้อนแฟนและกลัวแฟน มีฝันอยากเป็นคนเขียนบทภาพยนตร์ แต่เพราะความเป็นคนไม่เอาไหน ทำให้นายพยายามยัดเยียดงานผู้กำกับเสียงให้ทำ เพราะอยากให้น้องมีงานมีเงินเลี้ยงตัวเองได้

 

 

ลิตา จันทร์วราภา (อิงแลนด์) รับบท “บิงซู”
เป็นแฟนของว่าว ทำงานร้านสะดวกซื้อ สดใสร่าเริง กล้าได้กล้าเสีย รักแฟนมาก พร้อมทำทุกอย่างเพื่อแฟน รักใครรักจริง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พูดเก่ง บ้าเกาหลี แต่งตัวน่ารัก ทุกอย่างต้องน่ารักตั้งแต่หัวจรดเล็บเท้า

 

 


ปาย สิตางค์ รับบท “เจนนี่”
เพื่อนร่วมงานของนาย และเป็นเพื่อนสนิทของพลอยตั้งแต่มัธยม เธอเป็นเปรี้ยว เซ็กซี่ มั่นใจ รักเพื่อนมาก พูดมาก ช่างเมาท์ ทำงานเก่ง เปลี่ยนแฟนบ่อย

 


ดารณีนุช สุตนาวิน (ท็อป) รับบท “ไข่มุก ดุจแสงเพ็ช”
แม่ของพลอย รักพลอยมากพร้อมปกป้องลูกเสมอ แต่ชอบแสดงออกแบบแข็ง ๆ ขี้บ่น จุกจิก ชอบสั่ง วางแผนทุกอย่างให้ทุกคนในครอบครัว เป็นใหญ่ในบ้าน และชอบทะเลาะโวยวายกับพลอย ไล่พลอยออกจากบ้าน แต่ก็แอบมาดู เพราะความรักและห่วงลูก

 


กิตติพงศ์ ทุมวิภาต (กร๋อย) รับบท “ไพโรจน์ ดุจแสงเพ็ช”
พ่อของพลอย พ่อผู้ใจดี เข้าใจลูกทุกอย่าง ไม่เคยว่า ไม่เคยพูดอะไร ใครพูดอะไรก็นิ่ง ทำตามเมียและลูกทุกอย่าง เป็นคนที่เป็นกรรมการคอยห้ามสงครามระหว่างแม่ลูก เชื่อเมีย ทำตามเมียทุกอย่าง เมียให้ทำอะไรก็ทำ

 

 

อัฒรุต คงราศี (เชน) รับบท “เกลือ”
ลูกน้องคนสนิทของนาย หน้าตามึนงงตลอดเวลา ค่อยช่วยทำงานอัดเสียงเก็บเสียง นิสัยขี้โวยวาย เชื่อฟังนายทุกอย่าง แต่ขอบ่นก่อน กลัวและรักนายมาก

 


รณวีร์ เสรีรัตน์ (นิค) รับบท “หวาน”
ลูกน้องคนสนิทของนาย ใจดี หน้ายิ้มตลอดเวลา โดนด่าอะไรก็ยิ้ม ขยันทำงาน ทำทุกอย่างที่นายสั่ง รู้ใจนาย ค่อยปลอบเพื่อน ๆ เวลาที่โดนนายด่า นายสั่งให้ทำอะไรก็ทำตาม เพราะกลัวนายมาก แต่ก็ รักนายมากเช่นกัน

 

 

เทวินธว์ คุณารัตรวัฒน์ (จอนสัน) รับบท “ซี๊ด”
ลูกน้องคนสนิทของนาย หล่อและเด็กที่สุดในกลุ่ม ค่อยช่วยทำงานอัดเสียง เก็บเสียง ขยันทำงาน หน้าหล่อ แต่ซื่อ หัวช้า ตามใครไม่ทัน

 

อภิรดี ภวภูตานนท์ (แก้ว) รับบท “งามจิตต์”
แม่ของนาย รักสวยรักงามและรักสบาย จนได้แต่งงานกับท่านฤทธิ์ธา

ญาณี ตราโมท (อาโย) รับบท “ท่านฤทธิ์ธา”
นักธุรกิจ ร่ำรวย ชอบลงทุน เป็นเฒ่าหัวงู เจ้าชู้ เจ้าเล่ห์ ชอบสาวสวยแต่งงานเป็นสิบรอบ อะไรที่ได้ผลประโยชน์ก็พร้อมลงทุน แต่อะไรขัดผล ประโยชน์ก็พร้อมเท เป็นคนมองคนเก่งทันคน

เรื่องราวความรักวุ่นๆ ของผู้หญิงที่ได้ชื่อว่า พลอยซวย” เธอจะเจอแต่เรื่องซวยๆ ไปตลอดทั้งชีวิตหรือไม่และเรื่องราวจะจบลงอย่างไรติดตามชมซีรีส์ “Unlucky Ploy...ชีช้ำกะหล่ำพลอย” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น. ทาง True Visions ช่อง True Asian Series HD ช่อง 120,239 และ แอป TrueID เริ่ม 29 กรกฎาคมนี้!

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> รวมลิงค์ดูย้อนหลัง Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ตอนล่าสุด ได้ที่นี่!!

>> รีวิวผลงาน กรีน อัษฎาพร ก่อนจะมารับบท สาวดวงซวย Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย บน TRUEID

>> หล่อใจละลาย!! เปิดคาแรคเตอร์ โย่ง อาร์แชร์ พระเอก ชีช้ำกะหล่ำพลอย ในจอยิ้มยาก นอกจอพร้อมยิ้มให้ (มีคลิป)

>> เรื่องย่อ Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย

>> อ่านบทละคร Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ตอนล่าสุดก่อนใคร

>> "โย่ง-กรีน" นำทีมนักแสดงซีรี่ส์ "Unlucky Ploy" อัดเสียงพากย์

>> อยู่ด้วยกันครบเดือน! เจ้าส้มหยุด แมวน้อยของ โย่ง อาร์มแชร์ ก้อย แซทเทอเดย์เซโกะ นับวันยิ่งน่ารัก