รีเซต

ดราม่าหนัก!! เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม ควงสามีเล่าเรื่องรักสุดดราม่า ในรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์

ดราม่าหนัก!!  เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม ควงสามีเล่าเรื่องรักสุดดราม่า ในรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์
21 มกราคม 2559 ( 16:01 )
6K

 

           รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 25 มกราคมนี้ พร้อมด้วย 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ พบกับตลกหญิงมากความสามารถ “เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม” ที่ควงสามี “กบ-จิรวัฒน์ วัฒน์จินดาสิริ(ฟ้าประทาน หอมหวล2)” เผยเรื่องรักสุดดราม่าที่ถึงขนาดเฉียดตายมาแล้ว ในรายการ


            พบเรื่องราวความรักของ เห็ดเผาะ-กบ ที่เกิดขึ้นเมื่อตอนอยู่คณะลิเกเทพชัย เห็ดเผาะ เล่นเป็นนางโจ๊ก ส่วน กบ เล่นเป็นพระเอกลิเก ด้วยความที่ชีวิตของทั้งคู่เหมือนกันหลายอย่าง ทั้งคู่จึงตัดสินใจคบกัน แต่ต้องแอบคบกันอย่างลับๆ เพราะหัวหน้าคณะไม่ชอบให้คนในคณะคบกัน จนสุดท้ายผู้ใหญ่จับได้ จึงยอมให้ย้ายไปอยู่ด้วยกัน พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวที่ทะเลาะกัน จนทำให้เห็ดเผาะโมโหถึงขั้นใช้มีดปอกผลไม้แทงที่ปาก และคิดฆ่าตัวตายด้วยการกินน้ำยาล้างจาน เห็ดเผาะ เผยว่า “ความรักทำให้คนตาบอด หลงใหล ทั้งๆ หลายคนเคยเตือนแล้วว่าพี่กบเจ้าชู้มาก พอเจอของจริง รู้สึกเจ็บเหลือเกิน ที่ผ่านมาครอบครัวเราก็มีปัญหา พอมีครอบครัวเองก็ต้องมาผิดหวัง ทนไม่ไหวจริงๆ ไม่อยากอยู่แล้ว”

             ติดตามชมเรื่องราวความรักของ “เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม และสามี” ได้ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 25 มกราคมนี้ เวลา 22.20 น. ทางช่อง 3SD 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD