รีเซต

ปลอดภัยไว้ก่อน!! อมรินทร์ ทีวี Big Cleaning หลังบวงสรวง เพลิงนาง ป้องกันโควิด-19 ระบาด

ปลอดภัยไว้ก่อน!! อมรินทร์ ทีวี Big Cleaning หลังบวงสรวง เพลิงนาง ป้องกันโควิด-19 ระบาด
Entertainment Report_1
16 มีนาคม 2563 ( 14:43 )
284
1

ข่าว"โควิด-19"วันนี้

กลายเป็นประเด็นดังหลังจบพิธีบวงสรวงละครฟอร์มยักษ์ "เพลิงนาง" ช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34 ที่ได้นางเอกตัวแม่ สายดราม่า "พลอย-เฌอมาลย์" มาแสดงนำประกบดารานักแสดงเจ้าบทบาทเพียบ ทั้ง "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, แซม-ยุรนันท์, อินดี้-อินทัช, บิ๊ก-ศรุต, บุ๊ค-พงษ์นิรันดร์ ฯลฯ ซึ่งภายในพิธีบวงสรวง มีประเด็นดราม่าทางโลกออนไลน์ว่า ผู้จัดการนางเอกดัง พลอย-เฌอมาลย์ อย่าง "คุณโน้ต" เป็นผู้จัดการคนเดียวกับ "ลีเดีย-ศรัณรัชต์" มีโอกาสได้รับเชื้อ covid-19 เพราะเป็นคนใกล้ชิด งานนี้หลายคนเลยอดเป็นห่วงนางเอกของเรื่อง ที่มีความสุ่มเสี่ยงและอาจจะมีการระบาดแพร่เชื้อภายในงานได้ เพราะในงานบวงสรวงละคร "เพลิงนาง" ในวันนั้นมีบรรดาสื่อมวลชนกว่า 100 ชีวิตเข้าร่วมพิธีบวงสรวงละครที่บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา

 

 

คุณศิริ  บุญพิทักษ์เกศ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นนี้ว่า ที่ผ่านมาหลังจากมีข่าวการแพร่เชื้อไวรัสcovid-19 ในประเทศไทย ทางอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34 ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19  และมีมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 อย่างเคร่งครัดมาโดยตลอด  รวมถึงมีมาตรการรักษาความสะอาด สุขอนามัยของผู้ร่วมงานทุกคน พนักงานทุกคน และผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดอย่างเข้มงวดตามมาตรฐานสาธารณสุขสากล โดยทางบริษัทฯ ได้มีการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทั่วบริเวณบริษัทฯ และลานพิธีบวงสรวง และภายในบริษัทก็ได้มีการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทั่วบริเวณสำนักงาน รวมไปถึงสตูดิโอถ่ายทำ ห้องส่งออกอากาศของสถานีฯ ห้องแต่งตัวทีมงานนักแสดง ห้องน้ำ โรงอาหาร ตัวอาคารสำนักงาน รวมไปถึงทำความสะอาดจุดสัมผัสร่วมที่ต้องพึงระวัง อาทิ ประตูเปิด-ปิด เข้าออกตัวสำนักงาน ห้องกระจก โต๊ะลงทะเบียนสื่อมวลชน ฯลฯ

 

 

อีกทั้งในวันงานบวงสรวงก็มีระบบการจัดการที่เข้มงวดมาก มีการจัดตั้งจุดคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิผู้เข้าร่วมงานทุกคน และผู้ที่ผ่านการตรวจจากเจ้าหน้าที่แล้ว จะมีสติ๊กเกอร์ติดเพื่อยืนยันทุกคน ซึ่งในวันนั้นเราได้พบผู้เข้าร่วมงานหรือแฟนคลับบางคนมีไข้ ทางสถานีฯก็ไม่อนุญาตให้เข้าสถานีฯ นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานทุกคนต้องทำความสะอาดมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ ตามค่ามาตรฐานที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้จริงก่อนเข้างาน และภายในงาน ทางบริษัทฯยังได้จัดจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ไว้ทุกจุดสำคัญภายในงาน  พร้อมทั้งมีการ์ดเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคุมเข้มบุคคลภายนอกอย่างเข้มงวด และในวันที่ 15 มี.ค.63 ที่ผ่านมา ทางอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34 ได้ดำเนินการ Big Cleaning ทั่วบริษัทฯอีกครั้งด้วยการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกพื้นที่ ตามมาตรฐานการควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยหลังจากงานบวงสรวงละคร ทางคุณพลอยและคุณโน้ต ผู้จัดการคุณพลอย ได้ไปตรวจหาเชื้อไวรัส covid-19  และผลจากการตรวจออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า คุณพลอยและผู้จัดการตรวจไม่พบเชื้อ covid-19 แต่อย่างใดการออกมาตรการและการดำเนินการอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานสาธารณสุขสากล เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่เข้าร่วมงาน และผู้เกี่ยวข้องทุกคน...เรายืนยันความ “ห่วงใย” และยืนยันใน “ความมุ่งมั่น” ของ “อมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34” เพื่อร่วมกันฝ่าฟัน ก้าวผ่านวิกฤตเชื้อไวรัส covid-19 ไปด้วยกัน

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ขอบคุณทุกกำลังใจ!! แมทธิว เผยภาพแรกหลังเข้ารับการรักษาเชื้อโควิด-19 ที่ รพ.ราชวิถี

>> โล่งอก!! พลอย-กาละแมร์-กระแต-ธันน์-บอมบ์ ดาราใกล้ชิด แมทธิว เผยผลตรวจไม่พบเชื้อ โควิด-19

>> ไม่ต้องห่วงหมอ! เจี๊ยบ ลลนา ผลตรวจ โควิด-19 ออกแล้วไม่พบเชื้อ หลังต่อยมวยค่าย แมทธิว

>> อัปเดตอาการ! รวมดาราใกล้ชิด แมทธิว เดินสายตรวจ โควิด-19 พร้อมกักตัว 14 วัน

>> ไม่ได้ล้อเล่น! แมทธิว ดีน โพสต์ติด COVID-19 จริง! (มีคลิป)