รีเซต

ขอโทษจริงๆ "มิว นิษฐา" ยอมรับคิดน้อยไป ปมดราม่าเม้าท์เพื่อนในวงการ

ขอโทษจริงๆ "มิว นิษฐา" ยอมรับคิดน้อยไป ปมดราม่าเม้าท์เพื่อนในวงการ
TNN ช่อง16
9 มีนาคม 2566 ( 16:13 )
490

หลังเกิดประเด็นดราม่ายืดยาวไม่จบ กรณีนางเอกแก๊งมอ.ม้า อย่าง ใหม่ ดาวิกา, มาร์กี้ ราศรี, มิว นิษฐา และ มิ้นต์ ชาลิดา ที่ได้จับกลุ่มพูดคุยกันในรายการ "เพื่อนใหม่" ทางช่องยูทูบ และได้มีการเม้าท์มอยเกี่ยวกับเพื่อนนักแสดงที่ทำให้ มาร์กี้ ถึงกับไม่อยากร่วมงานด้วยอีก จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโลกออนไลน์...

ไม่นานนัก ใหม่ ดาวิกา ก็ได้ออกมาทวีตข้อความขอโทษทุกฝ่าย พร้อมทั้งประกาศยุติรายการเพื่อนใหม่

ภาพจาก True Inside

 

ภาพจากรายการ เพื่อนใหม่

ล่าสุดทางด้าน มิว นิษฐา ก็ได้ให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรก หลังเกิดประเด็นดราม่าดังกล่าว โดย มิว เปิดใจว่า "มิวเสียใจมาก ขอโทษกับการกระทำของตัวเองที่คิดน้อยไปหน่อย ไม่ได้มีเจตนาดิสเครดิต หรือนินทาว่าร้ายใคร เป็นการเล่าประสบการณ์ที่เคยพบเจอเท่านั้น เหมือนจับฉลากแล้วก็ตอบคำถามไป ก็ต้องขอโทษจริงๆ มันเลยไปโยงถึงบุคคลอื่น ทำให้ได้รับผลกระทบและความเสียหาย เราทุกคนก็กังวล ค่อนข้างไม่สบายใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น 

ไม่ได้คิดแต่แรกว่าคำตอบของเราจะไปเกี่ยวโยงกับสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นมากมาย เราไม่ได้ชิลล์สบาย เราก็เสียใจ เรามีคนที่รักคอยซัพพอร์ต ขอบคุณคนที่คอยอยู่เคียงข้างไม่ว่าอะไรจะเกิดอะไรขึ้นกับมิว เข้าใจมิวในทุกๆ เรื่อง เรื่องนี้ให้บทเรียนมากพอสมควร เกี่ยวกับการพูด ที่ต้องระวังมากขึ้น การระมัดระวังในสิ่งต่างๆ ที่จะไปกระทบกับบุคคลอื่น 

 

เรื่องคอมเมนต์ มิวไม่ติดใจอะไร แค่ให้มันผ่านไป บางเรื่องที่คนคอมเมนต์มา เราก็เอามาพัฒนาตัวเอง อันไหนที่ไม่ช่วยอะไร ก็ปล่อยไป ส่วนตัวมิวไม่ค่อยได้อ่านค่ะ ช่วงแรกๆ ก็เครียด แต่เข้าใจทุกอย่างที่เกิดขึ้น น้อมรับในความผิดของตัวเองค่ะ"

ภาพจาก IG : mewnittha

ภาพจาก IG : mewnittha

ภาพจาก IG : mewnittha